360 độ trên máy tính

Ngày nay, games-online4.comệc tảo games-online4.comdeo 360 độ khá thuận tiện nhờ những công chũm và công nghệ tiên tiến. Thậm chí có những ứng dụng và máy ảnh có sẵn để quay games-online4.comdeo 360 độ trên điện thoại thông minh thông minh nhưng rất tốt nên sử dụng máy hình ảnh 360 chuyên được sự dụng để xoay games-online4.comdeo 360 độ.

Bạn đang xem: 360 độ trên máy tính

Bạn đã xem: 360 độ trên sản phẩm công nghệ tính

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy không hề ít games-online4.comdeo 360 độ đáng kinh ngạc trên YouTube và những trang web share games-online4.comdeo khác.

Nếu các bạn đã cù games-online4.comdeo 360 độ với chuyển bọn chúng sang PC Windows 10, bây giờ chúng ta cũng có thể tự hỏi làm cụ nào để thấy games-online4.comdeo 360 độ trên PC Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7.

Như bạn đã biết, Windows 10 không cung ứng trình phân phát games-online4.comdeo chắc chắn và shop chúng tôi phải phụ thuộc trình phạt của bên thứ ba. Khoác dù có khá nhiều trình vạc games-online4.comdeo của mặt thứ ba dành cho Windows, tuy thế không phải toàn bộ chúng đều hỗ trợ games-online4.comdeo 360 độ.

Xem games-online4.comdeo 360 độ trên Windows 10 bởi GOM Player

May mắn thay, phiên bản mới tốt nhất của GOM Player có cung ứng games-online4.comdeo VR 360 độ, khiến nó trở thành giữa những trình phân phát phương tiện laptop để bàn đầu tiên hỗ trợ games-online4.comdeo VR 360 độ.

Có thể coi games-online4.comdeo 360 độ bên trên GOM Player từ bỏ trên, dưới, trái hoặc phải bằng phương pháp di chuyển chuột hoặc thực hiện phím tắt siêng dụng.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Máy Rửa Chén Bosch Tphcm, Máy Rửa Chén Bosch

Bạn không có games-online4.comdeo 360 độ giúp xem nó trên trình phạt GOM? ko thành vấn đề. YouTube có số lượng games-online4.comdeo 360 tốt và gần như games-online4.comdeo đó hoàn toàn có thể được phát ngay trên Trình vạc GOM của bạn.

Phát games-online4.comdeo 360 trong Trình phát GOM

Để coi games-online4.comdeo YouTube 360 ​​độ bên trên Trình phát GOM, bấm chuột phải vào ngẫu nhiên nơi làm sao trên Trình phạt GOM, nhấp vào phát lại games-online4.comdeo 360 độ, kế tiếp nhấp vào tái phát games-online4.comdeo 360 độ nhằm tải danh sách games-online4.comdeo 360 độ gồm sẵn trên YouTube.

Nhấp vào trong số những games-online4.comdeo 360 độ có sẵn để ban đầu xem nó.

Trong khi chứng kiến tận mắt games-online4.comdeo 360 độ trong GOM Player, bạn cũng có thể sử dụng các phím W, A, S với D để thay đổi góc nhìn. Không tính ra, bạn có thể sử dụng các phím của + + với trên - bàn phím trên bàn phím của chúng ta để phóng lớn hoặc thu nhỏ. Phím Vv có thể được thực hiện để coi hoặc lựa chọn phía trước, mặt trái, bên buộc phải hoặc phía đằng sau games-online4.comdeo.

Tương tự, trong những khi xem games-online4.comdeo 360 độ, hãy di chuột ở bất cứ đâu trên khu vực màn hình vị trí games-online4.comdeo đang rất được hiển thị, thực hiện nhấn vào và sau đó dịch chuyển chuột về phía trái, phải, trên hoặc dưới màn hình để đổi khác góc games-online4.comdeo

Một lời cảnh báo. Vào khi cài đặt GOM Player, nó cũng chũm gắng thiết lập một số lịch trình khác. Đừng đồng ý những chương trình đó nếu bạn không quan lại tâm.