ẢNH CHỤP TỪ OPPO F1S

Sau thành công của oppo F1s thì Oppo liên tục cho ra cố kỉnh hệ kế nhiệm với F1s phiên bản 2017 với các tăng cấp đáng giá. Hãy cùng FPT cửa hàng trải nghiệm hình ảnh chụp từ loại Oppo F1s 2017 này xem unique có khác biệt gì đối với người bọn anh trước kia không nhé.


Sau thành công xuất sắc của smarphone oppo F1s,Oppo thường xuyên cho ra ráng hệ kế nhiệm với F1s phiên phiên bản 2017 cùng với các tăng cấp đáng giá. Hãy thuộc FPT siêu thị trải nghiệm hình ảnh chụp từ loại Oppo F1s 2017 này xem unique có khác biệt gì so với người bầy anh trước đó không nhé.

Bạn đang xem: Ảnh chụp từ oppo f1s

Đầu tiên hãy điểm sơ qua camera bên trên máy, smarphone oppo F1s 2017 cài đặt camera sau 13MP khẩu độ f/2.2, được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ chụp hình ảnh sáng chế tạo ra như panorama, phơi sáng kép, cơ chế chuyên gia..v..v hình ảnh chụp của sản phẩm cũng không có gì đổi khác so với vắt hệ trước.

*

*

1/ Ảnh chụp điều kiện đủ sáng sủa - tia nắng ban ngày:

Theo cảm nhận của bản thân mình thì F1s phiên bản 2017 không không giống gì so với gắng hệ trước. Ảnh chụp luôn luôn có độ chi tiết cao, cân đối trắng xuất sắc nên màu sắc khá trung thực. Những màu rét như đỏ hay rubi máy tái tạo ra khá tốt. Vận tốc lấy nét và chụp máy cũng khá nhanh mặc dù nhiên kĩ năng đo sáng của sản phẩm có phần tương đối nhạy nên đôi lúc phải mang nét với đo lại hoặc chúng ta cũng có thể vuốt trượt thanh đo sáng sủa EV kề bên khung đem nét tuy bao gồm hơi mất thời hạn một chút thôi.

*

Màu đỏ là một trong những gam color khó đối với camera nói thông thường và camera trên điện thoại cảm ứng thông minh nói riêng. Tuy vậy Oppo F1s 2017 đã diễn đạt khá tốt, các chi tiết cánh hoa tách bạch ví dụ không bị bết màu lẫn vào nhau.

*

Bên ngoài quán coffe The Letter trên nhà ở 42 Nguyễn Huệ. Các cụ thể nét chữ rất sắc nét, cả phần màu quà máy thể hiện đúng như kế bên thực không xẩy ra quá nhạt hoặc rực như các dòng trang bị khác.

*

Hoa sen mặt khu tượng đài hồ nước Chí Minh trê tuyến phố đi bộ. Color tốt, khó rất có thể đòi hỏi rộng khi thời tiết thời gian đó không được đẹp mắt khá u ám nhưng máy vẫn làm mình sử dụng rộng rãi về hóa học lượng ảnh mang lại.

*

Tốc độ chụp của sản phẩm khá nhanh, từ bỏ lúc va lấy nét với bấm chụp tính đến lúc lưu ảnh là chưa tới 2 giây nên bạn yên tâm không phải lo ngại bọ lỡ các khoảnh tự khắc thú vị.

*

Độ chi tiết rất tốt, không nhiều máy trong thuộc phân khúc có thể thể hiện tại được như thế này, chỉ khoảng đủ sử dụng thôi.

*

*

2/ Ảnh chụp điều kiện ngược sáng - dùng nhân kiệt chụp HDR:

Cá nhân mình vẫn chưa hài lòng lắm với tuấn kiệt HDR trên các máy f1s 2017 cũng ko ngoại lệ. Xu hướng chụp HDR của máy chủ yếu hèn nâng sáng sủa vùng buổi tối (shadow) của hình ảnh và chỉ sút sáng dịu vùng sáng sủa (highligt). Ảnh bỏ túi trông có hơi giả và ảo, chưa được thật lắm nhưng mà cũng đủ xài trong một số trường hợp độc nhất định.


*
*

*
*

3/ Ảnh chụp toàn cảnh panorama:

Chế độ chụp panorama trên oppo F1s 2017 chỉ cho phép lia quét thiết bị theo chiều chũm máy đứng. Chất lượng ảnh cực xuất sắc và nếu tất cả vô tình bao gồm đối tượng dịch chuyển chậm thì sẽ không tồn tại hiện tượng "bóng ma" (ghost) trong hình ảnh hay đối tượng người dùng bị giảm khúc. Trước lúc chụp các bạn hãy nhớ va đo sáng mang lại đúng ý rồi hãy bấm chụp cùng lia quét máy nhằm có hiệu quả như ý nhé.

Xem thêm:

*

Tấm này bản thân thử chụp ngược sáng và lúc chiều thiếu hụt sáng luôn luôn xem vật dụng thể hiện kĩ năng như rứa nào. Kết quả ảnh ở nấc khá, bao gồm hơi nhiễu hạt (noise) nhưng chi tiết tổng quan tiền thì ổn đủ dùng.

*

Lúc này chụp lúc buổi sớm với ánh sáng giỏi ngoài trời, hóa học lượng hình ảnh rất đã,trong và chi tiết ổn. Chúng ta cứ chụp lia đồ vật càng chậm rì rì càng từ bỏ từ cùng đừng rung tay những thì hình hình ảnh sẽ càng tốt hơn.

4/ Ảnh chụp trong môi trường thiên nhiên thiếu sáng cùng ánh sáng tự tạo (trong nhà):

Trong đk này, oppo F1s thể hiện tại mức khá thôi bởi khẩu độ của dòng sản phẩm là f/2.2 thôi. Ảnh noise các và khả năng cân bằng trắng cũng không còn chính xác. Tuy vậy điều bản thân vẫn thích hợp là thuật toán trên sản phẩm không xử trí noise quá tay dẫn mang đến mất nhiều chi tiết như những dòng thiết bị khác. Chú ý nếu chụp trong đk này thì tốc độ lấy nét cùng chụp cũng đủng đỉnh hơn một ít nên bạn phải giữ lắp thêm chắc những nhất 1 giây để bảo đảm kết quả giỏi nhất.

*

*

*

Trong môi trường xung quanh ánh sáng tự tạo - trong bên như này nhưng máy vẫn thể hiện cụ thể khá tốt, tất cả hơi nhiễu phân tử nhưng không đến nổi nào. Color thì gồm phần nhợt rộng một chút.

*

Lúc này thăng bằng trắng của sản phẩm không còn đúng đắn nữa, các gam màu sắc đỏ tiện lợi ngả sang tương đối hồng một tí. Độ nét cũng giảm sút đáng kể.

*

5/ Chụp phơi sáng - cơ chế chuyên gia (manual):

Thêm một điều mình muốn ở những máy điện thoại oppo là hầu hết sản phẩm nào thì cũng đều trang bị chức năng chụp điều chỉnh tay các thông số kỹ thuật để cho ra đời các bức hình ảnh phơi sáng đầy sáng tạo. Mình gồm dịp demo chụp phơi sáng vài tấm nhằm xem kết quả ra sao. Đặc biệt máy có tùy lựa chọn chụp lưu hình ảnh RAW nên các bạn nào say mê nhiếp hình ảnh và say mê hậu kì chỉnh sửa cao đã càng thích vấn đề này hơn.

Thông số mình thiết lập chỉnh tay như sau: thăng bằng trắng (WB) tự động, iso 100, EV trường đoản cú động, phơi sáng lần lượt là 2 giây cùng 4 giây, thanh kéo nét mang lại vô cực.

*

Tấm này mình thử phơi sáng 4 giây. Tác dụng không bị cháy sáng nhiều. Với thường thì họ cũng chỉ phơi được mức này là đầy đủ dùng, phơi lâu dài hơn sẽ cháy sáng hơn trù khi bạn có dùng các kính thanh lọc ND chuyên được dùng cho phơi sáng.

*

Lần này sụt giảm chỉ phơi sáng ở mức 2 giây thôi. Và cân bằng của máy có vẻ đúng mực hơn đúng thực tế hơn.

Kết:

Tuy mang thương hiệu là chuyên gia selfie tuy thế không tức là camera sau của sản phẩm Oppo F1s 2017 trở cần thua kém, với những tính năng cải thiện hỗ trợ người dùng tha hồ sáng tạo ra các bức hình ảnh đẹp như ý. Đặc biệt bao gồm thêm tùy chọn lưu ảnh định dạng RAW rất phù hợp cho chúng ta đam mê nhiếp hình ảnh nâng cao. Hãy hay xuyên truy cập FPT shop để xem những bài tấn công giá chi tiết khác về thành phầm Oppo F1s 2017 này nhé.