ẢNH NHIỀU LIKE NHẤT FACEBOOK

Nếu số lượng này là tất cả thực thì trên đây sẽ trở thành bức ảnh đạt số like kỷ lục trong lịch sử người sử dụng Facebook trên núm giới.

Bạn đang xem: Ảnh nhiều like nhất facebook


Ngày 11/8, trên diễn đàn dành mang đến giới trẻ chia sẻ hình ảnh vạm tan vỡ của phái nam đô vật, diễn viên điện ảnh nổi tiếng bạn Anh,Dwayne Douglas Johnson với con số 1 tỷ like (lượt thích), phá vỡ hồ hết kỷ lục của người tiêu dùng Facebook trước đây.

*
Bức ảnh 1 tỷ like củaDwayne Douglas Johnson là một trong những trò đùa.

Sau khi chia sẻ lên mạng buôn bản hội, lượt lượt thích khủng này gấp rút thu hút sự quan liêu tâm của khách hàng trẻ. Những người nhanh lẹ tìm vào trang cá nhân có rộng 38 triệu lượt mê thích của nhân vật nổi tiếng này. Thật sự, tấm hình gốc củaDwayne Douglas Johnson thậm chí chưa chạm đến mốc 1 triệu lượt like.

Để có con số 1 tỷ like ấn tượng này, người dùng Facebook đã áp dụng một thủ thuật bé dại bằng cách nhấp chuột phải vào dòng kiểm tra bộ phận để kiểm soát và điều chỉnh số like. Đây là mẹo để tiến công lừa fan xem mà lại không phải ai ai cũng biết. Sau khi tìm ra được mánh khóe lém lỉnh này, đa số chúng ta trẻ đã nấu thử và họ cài số lượt thích ảo mang lại bất ngờ.

*
Bức ảnh gốc không đến 1 triệu like.

Xem thêm:

Trong năm 2012, người tiêu dùng Facebook cũng khá được biết đến những con số tuyệt vời liên quan mang lại lượt lượt thích trên mạng thôn hội.

Bức hình ảnh cảm cồn chụptổng thống Mỹ Barack Obama khi ôngtái đắc cử, ôm vợ share niềm niềm hạnh phúc củaphóng viên ảnh Scout Tufankjian là một trong số 18 hình ảnh lay động lừng danh nhất Facebook với trên 3 triệu lượt thích ở thời khắc đó.

Đến nay, vẫn chưa có tài liệu nào thống kê bức hình ảnh đạt nhiều lượt thích nhất bên trên Facebook tính mang đến năm 2014.


Bức ảnh cuộc tình 50 năm hút 3 triệu like trên mạng

Hình ảnh cặp song qua 50 năm được tung lên social hút hơn 3 triệu con người thích và 135.000 lượt chia sẻ trong thời hạn ngắn.


Ma Kết


mạng xã hội Facebook lượt like


*

cuộc sống đời thường xa hoa của tinh quái tỳ 2 tuổi khiến cho dân mạng ganh tỵ

30 16 14 3276

Cô nhỏ xíu Pixie Curtis dù chỉ mới 2 tuổi nhưng mà đã tâm thành điểm của cộng đồng mạng nhờ có cuộc sống đời thường giàu sang, thường xuyên xuyên di chuyển bằng phi cơ riêng, mặc đồ vật hàng hiệu.

*

Búp bê sinh sống khoe ảnh quá khứ, khẳng định không dao kéo

20 3 17 33

Sở hữu mái tóc dài, thân hình bé nhỏ thả, vòng một nở nang và làn domain authority trắng sứ, Alina được ca ngợi là một trong những cô con gái búp bê sống xinh nhất.