Anime thể loại âm nhạc

Anime bao gồm nhiều thể loại như: anime tình cảm, anime học đường, anime tởm dị, anime hành động…Trong đó, phim anime ca nhạc sở hữu lượng fan hâm mộ hâm mộ cực kỳ đông đảo.

Bạn đang xem: Anime thể loại âm nhạc

Với thể loại phim hoạt hình Nhật Bản này, khán giả không chỉ dừng lại ở việc xem phim, hơn nữa được thưởng thức những giai điệu trầm bổng tuyệt vời. Dưới đây là đứng top 10 bộ phim anime âm nhạc cực kỳ hấp dẫn, các mọt phim không nên bỏ lỡ.


Nội dung chính:


Tiếng Đàn Của Rừng Sâu (Forest Of Piano)

Đạo diễn: Hiroyuki Yamaga

Thể loại: Âm nhạc, tình cảm

Thời lượng: 24 tập

Năm vạc sóng: 2018

Hãng phim: Gaina


Tiền Đàn Của Rừng Sâu là tác phẩm đầu tiên trong list phim anime thể loại âm nhạc. Nội dung luân chuyển quanh cuộc đời Kai Ichinose – cậu bé xíu sống trong khu vực đèn đỏ, buổi đêm thường trốn vào rừng để chơi piano. Kai là người duy nhất bao gồm khả năng khiến cây đàn tưởng chừng đã hỏng phát ra âm thanh. Tại đây, cậu có tác dụng gặp gỡ được người bạn mới Shuhei Amamiya, nam nhi của một nghệ sĩ piano tài giỏi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Tari Tari

Mỗi người một tính cách, với hoàn cảnh sống riêng, nhưng họ đều có chung sở ham mê âm nhạc.

Xem thêm: Kết Nối Airpod Với Pc - Cách Kết Nối Airpods Với Pc Windows

Konatsu đã nỗ lực vượt qua nỗi ám ảnh lúc xưa, tự thành lập câu lạc bộ để cháy hết mình với đam mê. Cô mời những người bạn còn lại thuộc tham gia, cả 4 vui vẻ nhận lời cùng chăm chỉ luyện tập. Đừng bỏ qua bộ phim này để theo dõi hành trình chinh phục ước mơ của họ nhé!

Trên đây là đứng top 10 phim anime thể loại âm nhạc giỏi nhất mọi thời đại. Hy vọng rằng với những gợi ý này sẽ đem lại giây phút giải trí tuyệt vời cho các mọt phim. Nếu bạn biết bộ phim nào khác hãy bình luận xuống bên dưới. Đừng quên phân chia sẻ đến bạn bè, người thân để cùng cả nhà xem nhé!