BẢNG XẾP HẠNG YAN TV

You watching: Bảng xếp thứ hạng nhạc nước ngoài trên yantv

Sau 4 tuần pphân tử sóng, We10 – bảng xếp vẻ bên ngoài music nhân loại tiên tiến và phát triển tuyệt nhất của YAN TV vẫn gấp rút chiếm được người theo dõi yêu âm thanh đất nước hình chữ S.

You watching: Bảng xếp thứ hạng nhạc thế giới yantv

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng yan tv

*

Logo của bảng xếp hạng âm tkhô hanh We10

Là bảng xếp hình trạng nước ngoài trước tiên trên kênh truyền ảnh music YAN TV, We10 đang giành được tương đối nhiều ưu ái của tín đồ quan sát và theo dõi YanTV. Với phong cách tươi tắn cùng với sôi động, bảng xếp thứ hạng đã mang về đưa về giới trẻ yêu tmùi hương âm thanh các khuyến cáo độc đáo qua hầu như MV bùng cháy bởi bao hàm tín đồ theo dõi và quan sát review. Với sự mở màn lành mạnh và tích cực cùng đầy tuyệt hảo, We10 chắc chắn rằng rằng đã đổi mới bảng xếp kiểu music “đỉnh” khác biệt nhưng mà lại khán giả txuất sắc từng xem.

See more: Truyện Cổ Tích: Cô Bé Bán Diêm, Cô Bé Bán Diêm

Xem thêm:

*

VJ phê chuẩn chỉnh của We10, Isaac

Với năng lực quốc tế ngữ hơi xuất sắc cùng với tinh thông âm nhạc nước ngoài, con trai trưởng team nhạc cánh mày râu 365 Isaac đã nhận được được không hề ít sự cỗ vũ với yêu quý của họ bạn theo dõi tphải chăng, thời gian trsinh sống đề nghị VJ thích hợp đưa về bảng xếp thứ hạng đầy mớ lạ và độc đáo cùng với hấp dẫn We10.

Theo nhỏng nhận xét của tín đồ quan sát và theo dõi, We10 là 1 trong Một trong những bảng xếp hạng music trái đất bao hàm chất lượng, được reviews tương đối cao về kiểu cách cùng khả năng can hệ với người coi.See more: Tiểu Thuyết Chân Dung Tướng Ngụy Sài Thành, Chân Dung Tướng Ngụy TPhường. Sài Gòn / Nguyễn Đình TiênSee more: Các Pmùi hương Pháp Trích Chọn Đặc Trưng Ảnh, Trích Chọn Đặc Trưng Trong xuyên thấu kế hoạch trình, fan quan sát và theo dõi không chỉ là là được update hầu hết MV mới nhất trên quả đât , bên cạnh đó tha vũng nước hưởng thụ không ít ca khúc mà lại bạn dạng thân hâm mộ thuộc Review.

Video đã HOT

Cố thế reviews cho những bạn theo dõi tphải chăng không thiếu thốn MV nhân loại khoảng chừng cỡ với sự đổi khác sản phẩm bậc liên tiếp vào bảng xếp hình dáng giữa những tuần, We10 vẫn thiệt sự làm hầu như khán giả trẻ thuộc đông đảo ý trung nhân mê mẩn âm thanh nước ngoài gật đầu, vì phong cách trình bày tươi vui cùng với tràn trề. “Nóng” tức thì từ bỏ đa số phút không nhiều đầu tiên phát sóng, We10 dần dần xác định cùng rất khán giả rằng: YAN MTV đang đổi thay “chúng ta msống đầu” trào bảo quản music nước ngoài mang lại giới trẻ trên toàn nước.

See more: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông Bình Dương

*

Trang đánh giá của công tác làm việc We10: http://chart.yan.vn/we10

đa phần MV new lộ diện trên thị phần nlỗi Hold it against me của Britney Spears, On the floor của Jenifer Lopez, Born this way của Lady Gaga, xuất xắc đông đảo ca khúc bắt đầu nlỗi Who Says của Selemãng cầu Gomez, Tonight của Big Bang, những đã được xếp hạng trong TOP 10 của We10 trong những đều tuần vừa rồi. việc này không chỉ có tạo nên mức độ lôi kéo của We10 đa phần hơn chứng minh công tác là một trong những bảng xếp hạng music trái khu đất “của khán giả”. Tất cả hình dáng của các MV phần lớn vẫn vì chưng rất cần thiết “bàn tay” của bạn theo dõi sắp xếp với ấn định, trải qua Việc Đánh Giá với đề cử trực tiếp bên trên website http://chart.yan.vn/we10.