CÁCH LÀM BÁNH KHOAI MÔN LỆ PHỐ NHÂN MẶN, NGỌT CHIÊN GIÒN NGON TẠI NHÀ

Khoai môn là loại nguyên vật liệu dễ thiết lập và được ưa chuộng so với các đầu nhà bếp Việt. Món rán xù với khoai môn cũng có không ít biến tấu, tự chay tới mặn. Rất có thể đến bánh khoai môn lệ phố, khoai môn nhân thịt .v.v. Hôm nay, hãy cùng siêu thị nhà hàng độc hay tìm hiểu các cách có tác dụng bánh khoai môn chiên ngon nhất tận nơi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh khoai môn lệ phố nhân mặn, ngọt chiên giòn ngon tại nhà


Công thức bánh khoai môn

*
*
*
*
*
Cách làm khoai môn lệ phố nhân đậu xanh cừu giòn ngon đúng chuẩncách làm món bánh chay Ngon

Nguyên liệuKhoai môn: 600gBột mì: 250gBột chiên giòn: 400gĐường trắng: 300gĐậu xanh tách vỏ: 200gTrứng con gà 3 quảBột sắn dây: 50gDầu ăn, con đường trắng: Đủ dùngCách làm

Chuẩn bị

Ngâm đậu xan: vấn đề ngâm đậu sẽ làm cho đậu mềm hơn, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí thêm thời gian chế biến hóa và đậu nhanh mềm, bở hơn. Đậu ý muốn ngâm mềm thì tối thiểu là ướp khoảng chừng 6-8 tiếng, hoặc ngâm qua trong đêm.Khoai môn rửa thật sạch sẽ rồi gọt vỏ, kế tiếp thái miếng bé dại là được.Trứng gà thì bóc riêng mang mình phần lòng đỏ trứng, nhằm ra một chén bát riêng.

Nấu chín

Vớt đỗ xanh ra rổ, nhặt lại nếu tất cả hạt sạn dơ lẫn trong đậu xanh rồi cho vào nồi nấu chín đậu xanh. ở đầu cuối ;ấy đậu xanh chín bỏ vô máy xay, xay nhuyễn cùng trộn đa số cùng với con đường trắng.Nắm đậu xanh thành những viên tròn nhỏ để làm cho nhân mang đến khoai môn lệ phố.Với khoai môn bỏ vào nồi hấp chín. Cho vô máy xay, xay thật nhuyễn cùng với đường, bột sắn và lòng đỏ trứng gà làm sao để cho hỗn vừa lòng này hòa quyện hoàn toàn vào nhau.

Xem thêm: (Review) Top 5+ Máy Đếm Tiền Phát Hiện Tiền Giả, Máy Đếm Tiền Thông Thường Xiudun 3000

Chiên bánh

Lấy tất cả hổn hợp khoai môn đã giã nhuyễn ra, lấy một phần hỗn hợp kia lên tay, vo viên rồi ấn dẹt ở giữa.Cho viên đỗ xanh vo tròn vào để làm nhân và quấn lại cho bí mật hết phần nhân đậu xanh ở bên trong, có tác dụng lần lượt đến khi kết thúc bột.Đổ bột chiên giòn ra chén bát tô, trộn hồ hết cùng cùng với 200 bột mì rồi lăn viên khoai môn bọc đậu xanh vào tất cả hổn hợp bột đó.Nấu sôi chảo dầu để dầu sôi già lên thì thả hầu như viên khoai môn vẫn lăn bột vào cừu cho giòn với vàng phần đa rồi vớt ra.Cho vào giấy ngấm dầu và thưởng thức cùng tương ớt.

Trên đây là các cách làm món bánh chiên từ khoai môn trên nhà. Mong muốn rằng phương pháp trên sẽ hữu dụng cho thực 1-1 chay mái ấm gia đình bạn. Giả dụ thấy xuất xắc nhớ lượt thích và giới thiệu nhé.