Sửa Chữa Iphone 6 Plus Không Bật Được Đèn Flash

Trên iphone 6s có tính năng đèn flash LED thông báo rất tuyệt. Nhất là lúc có ai đọc tốt nhắn tin tới điện thoại vừa đổ chuông và vừa nhấp nháp hoặc khi thiết bị đang ở chế độ yên ổn lặng. Tuy nhiên, tính năng này mặc định không được kích hoạt mà khi sử dụng các người tiêu dùng cần bật nó lên. Vì vậy, bài viết dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ share cách để đèn sáng flash của iphone 6s đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Sửa chữa iphone 6 plus không bật được đèn flash

Những tiện ích lúc bật đèn flash bên trên iphone 6s

Việc bật đèn flash trên iphone 6s khá hữu ích bởi vì các khách hàng sẽ ko bỏ qua các tin nhắn hoặc cuộc phát âm của người thân, người mua bè nếu vô tình để điện thoại ở chế độ yên lặng. Đối với các cuộc phát âm quan lại trọng như họp hành, đối tác, bạn,… sẽ khá gớm khủng nếu các người dùng ko bắt máy.

Chính vì thế, bật đèn flash thông báo cuộc đọc bên trên điện thoại iPhone hoặc kích hoạt đèn báo cuộc hiểu đến bên trên iPhone sẽ giúp các quý khách nhanh cngóng biết được những bạn đang gọi điện thoại đến quý khách để từ đó có thể trả lời nhanh chóng.

Cách bật đèn flash của iphone 6s Lúc có cuộc đọc và tin nhắn đến

Bcầu 1: Từ màn hình chính điện thoại iPhone, các người tiêu dùng chỉ là nhấn vào ứng dụng Cài đặt (Settings). Sau đó tìm kiếm và nhấn chọn vào mục Cài đặt phổ biến (General).

Xem thêm:

*
*
*
*
*

Để tắt đèn flash này các quý khách hàng chỉ nhấn chọn lại biểu trưng Đèn pin một lần nữa là được.

Các người dùng cũng có thể bật đèn flash trên iphone 6s làm đèn pin khi màn hình điện thoại bị khóa Lock Screen

Nhấn vào màn hình để nó sáng lên và sau đó nhấn vào chọn đặc trưng đèn pin ở góc màn hình.

Nhỏng vậy Techcare Đà Nẵng đã share mang lại các bạn cách bật đèn sáng flash của iphone 6s 1-1 giản nhất. Hy vọng với những báo cáo trên, các bạn đã dễ dàng bật đèn flash cho thiết bị của mình vào những lúc cần thiết. Cảm ơn các quý khách đã theo dõi bài viết.