Bệnh viện mắt sài gòn ngô gia tự

*
Xây dựng lòng tin cho quý khách hàng bằng y đức, nhiệm vụ và chuyên môn

Trải qua 18 năm hình thành và vạc triển, uy tín Mắt sài gòn Ngô Gia Tự vẫn dần tạo nên niềm tin, khẳng xác định thế bền vững và kiên cố trong lòng quý khách tại khu vực TPHCM và các tỉnh lấn cận, tạo ấn tượng tốt các lần thăm khám của người sử dụng với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành phối hợp cùng team ngũ chăm lo khách sản phẩm tận tâm chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Bệnh viện mắt sài gòn ngô gia tự

*
Hình ảnh Ths. Bs Nguyễn Phú Tùng khám dịch nhân

Xây dựng niềm tin cho xã hội bằng y đức, trách nhiệm và siêng môn, đến thời điểm này bệnh viện đã chào đón gần 670.000 lượt khách vãng lai khám cùng phẫu thuật thành công xuất sắc cho rộng 100.000 ca bao gồm các bệnh lý về cận thị, đục thuỷ tinh thể và những bệnh về mắt khác.

Tiên phong mang technology hiện đại tiên tiến thế giới đến cùng với Việt Nam

Tiên phong các technology kỹ thuật cao để đảm bảo chất lượng đi khám chữa căn bệnh ngày càng phạt triển mang về cho khách hàng trải nghiệm giỏi từ thương mại dịch vụ đến các đại lý vật chất, sinh sản sự yên tâm tin tưởng mỗi lúc tới thăm khám. Những trang thiết bị ship hàng cho câu hỏi thăm khám và phẫu thuật trên Mắt tp sài gòn Ngô Gia Tự luôn được cập nhật đổi mới hàng năm cùng với mục tiêu mang đến cho người sử dụng trải nghiệm giỏi nhất.

*
Hình hình ảnh phòng mổ xoang đục thủy tinh trong thể tại căn bệnh viện

Cột mốc đặc biệt quan trọng trong năm 2021 vừa qua Tập đoàn sản phẩm nhãn khoa Carl Zeiss (ZEISS) và khối hệ thống Bệnh viện Mắt tp sài thành (Mắt sài Gòn) thiết yếu thức chào làng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo thỏa thuận hợp tác này, ZEISS sẽ hỗ trợ các trang bị phẫu thuật khúc xạ văn minh cho những bệnh viện thuộc hệ thống Mắt tp sài thành trên toàn quốc. Đồng thời, phía 2 bên cùng vừa lòng tác toàn diện trong việc update các công nghệ điều trị nhãn khoa hiện nay đại; nâng cấp trải nghiệm điều trị, quan tâm khách mặt hàng theo chuẩn quốc tế; can hệ trao đổi trình độ chuyên môn với quốc tế, đưa hệ thống Mắt sài gòn thành trung tâm đào tạo và huấn luyện phẫu thuật khúc xạ xuất dung nhan tại Đông phái mạnh Á.

*
Lễ ký phối kết hợp tác toàn diện

Phát huy những các thành tích và truyền thống giỏi đẹp của bệnh viện

Không chỉ ngừng sứ mệnh phụng sự cho người tiêu dùng và người bệnh, Mắt tp sài thành Ngô Gia từ cũng thực hiện giỏi trách nhiệm làng hội bởi rất nhiều hoạt động thăm đi khám miễn tổn phí cho xã hội và đưa về đôi mắt sáng khỏe cho hàng ngàn Phật tử, Trụ trì tại học viện chuyên nghành Phật Giáo việt nam trong năm 2021 vừa qua. Bên cạnh ra, cơ sở y tế còn có cơ hội kết nối cùng với Hội tín đồ cao tuổi tại khu vực sát bên như phường 2 quận 10, phường 1 quận 3 nhằm thăm khám và soát sổ mắt miễn phí cho các cô chú béo tuổi vào phường. Với châm ngôn đặt người bệnh là trung trọng tâm và mục tiêu lan toả buổi tối đa tinh thần ánh sáng cho cho tổng thể khu vực TPHCM dành riêng và toàn nước nói chung.

Xem thêm: Các Bộ Dàn Nhạc Sống Dành Cho Gia Đình Hay Nhất Hiện Nay, Dàn Âm Thanh Nhạc Sống Gồm Những Gì

Bên cạnh các chuyển động mang tính cộng đồng, năm 2021 vừa qua đã tạo nên một cột mốc quan lại trọng, Mắt thành phố sài gòn Ngô Gia từ được vinh dự hợp tác ký kết cùng Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch chế tạo ra ra môi trường học tập và thực hành thực tế để cải thiện trình độ chăm môn cho các Bác sĩ cùng cũng là địa điểm tổ chức, hỗ trợ trang thiết bị cao cấp để những Bác sĩ thực hành trải nghiệm với công nghệ máy móc văn minh tiên tiến nhất.

Ngoài ra, để mang lại cho khách hàng có thêm trải nghiệm mới với dịch vụ thương mại khám không mong chờ đạt tiêu chuẩn 5 sao thì khối hệ thống Mắt thành phố sài gòn đã hợp tác và ký kết cùng Trung trung ương nhãn khoa Eagle Eye Centre để thành lập và hoạt động Eagle Eye Centre vn tọa lạc tại 355 – 365 Ngô Gia Tự, phường 3, quận 10, TPHCM. Sau 1 năm ra đời và trở nên tân tiến EEC nước ta đã dần tạo cho được lòng tin đến cho quý khách hàng trong khu vực TP.HCM và những tỉnh lấn cận. đón đầu mang technology hiện đại chuẩn quốc tế từ bỏ Singapore kết hợp với đội ngũ Y bác bỏ sĩ đầu ngành mang đến từ khối hệ thống bệnh viện Mắt tp sài thành tạo đk cho EEC nước ta xây dựng chuẩn mực y tế tốt nhất có thể trong chữa bệnh nhãn khoa, đảm bảo an toàn sự an toàn, hiệu quả, thoải mái trong thăm khám, điều trị, phẫu thuật.

Để đưa tới cho người sử dụng các dịch vụ thương mại y tế hoàn hảo nhất, cơ sở y tế Mắt Việt Hàn (Mắt thành phố sài thành Ngô Gia Tự) luôn chuyển động với phương châm đặt người mắc bệnh làm trung tâm, hiểu rõ sâu xa bằng trái tim để đưa về cho khách hàng trải nghiệm cực tốt khi sử dụng thương mại dịch vụ tại căn bệnh viện.

Ths. BS Nguyễn Phú Tùng – Giám đốc căn bệnh viện, chia sẻ “Để có được thành công như ngày hôm nay, shop chúng tôi xin gửi lời cảm ơn thâm thúy vì sự đồng hành, trợ giúp của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời hạn tới, khám đa khoa Mắt Việt Hàn (Mắt sài thành Ngô Gia Tự) sẽ liên tiếp phát triển và mang lại nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất cho hai con mắt Việt”️.

Nhân lưu niệm 18 năm ngày thành lập, Mắt thành phố sài gòn Ngô Gia Tự chân thành cảm ơn sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng. Đội ngũ chưng sĩ & Nhân viên y tế của shop chúng tôi nguyện tiếp tục cống hiến luôn giữ lại vững lòng tin của quý khách đã trao gửi.