BỎ QUA MÀN HÌNH ĐĂNG NHẬP WIN 7

Trên Windows 7, theo khoác định, nếu như chỉ bao gồm một thông tin tài khoản sử dụng và thông tin tài khoản này không đặt mật khẩu, thì khi bật máy, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản đó, quăng quật qua màn hình chọn tài khoản đăng nhập (Welcome Screen). Điều này rất thuận tiện và nói giúp quá trình khởi động cấp tốc hơn. Mặc dù nhiên, khi người dùng tạo ra thêm một tài khoản sử dụng khác, hoặc thêm một quyền truy vấn dữ liệu khác, hoặc để mật khẩu truy tìm cập, thì màn hình Welcome Screen đã hiển thị, người tiêu dùng sẽ buộc phải tự tay lựa chọn tài khoản để đăng nhập vào hệ thống. Đôi khi, một số trong những ứng dụng như VMWare có thể tạo thêm một tài khoản mới, khiến Windows 7 yêu cầu người dùng phải từ bỏ đăng nhập bằng tay, mặc dù trước đó khối hệ thống vẫn tự động hóa đăng nhập. Đây có lẽ rằng cũng là vấn đề tức giận nhất của VMWare và những ứng dụng tương tự.Dưới đây là hướng dẫn cách thiết lập để Windows 7 tự động hóa đăng nhập vào hệ thống mà không đề xuất click vào thông tin tài khoản sử dụng tốt gõ mật khẩu:

Bạn đang xem: Bỏ qua màn hình đăng nhập win 7

*

Mẹo:
chúng ta cũng có thể ấn tổng hợp phím tắt Win + R để mở hộp thoại Run, tiếp đến gõ lệnhcontrol userpasswords2rồi ấn Enter để open sổUser Accounts.
*

*

Sau kia ấn nút Apply
, cửa sổAutomatically Log On đang hiện ra, các bạn hãy gõ username với password (nếu tài khoản sử dụng đó hiện không được đặt password, bỏ qua ô gõ password) vào đó.

Xem thêm:

*

*

How lớn Automatically Log On or Sign In khổng lồ a User account in Windows 7How to lớn Automatically Log On to lớn a User account in Windows 7Auto-Login Your Windows 7 User AccountLog On Automatically at StartupTự singin vào khối hệ thống mà không đề nghị chọn tài khoản sử dụngTự hễ đăng nhập vào Windows 7 bỏ qua screen nhập passwordTự đụng đăng nhập vào thông tin tài khoản đã tải mật khẩu vào Windows 7
Share this post:
7 comments:
DuongNQSENovember 5, 2011 at 8:13 AM

ca lenh sai roi ban oi phai la: control userpasswords2 .Chu neu khong theo cau lenh cua ban thi no ném ra duoc cai use o control panel thoi