Bose 701 Nhờ Tư Vấn

Loa Bose 701 ghép với amply nào là thắc mắc mà không ít người tìm hiểu âm thanh, ưa thích đôi loa Bose 701 tò mò và hiếu kỳ và ý muốn biết. Ở bài viết dưới đây AHK Âm Thanh sẽ vấn đáp thắc mắc này một cách chi tiết.

Bạn đang xem: Bose 701 nhờ tư vấn


Loa Bose 701 ghép cùng với amply làm sao thì vừa lòng lý, amply nào thì cho music hay nhất. Vấn đề này hơi là khó rất có thể nhận định đúng 1 cách 100%. Nhưng phụ thuộc vào nhiều tiêu chuẩn tính điểm thì ta vẫn rất có thể nêu ra hồ hết sản phẩm đánh giá cao nhất.

*

Loa Bose 701 ghép với amply nào?

Muốn khẳng định được các loại amply tương xứng với loa thì các bạn phải nắm rõ loa Bose 701 nó hình dáng gì, dáng vẻ ra sao, công suất ra của loa ở mức nào. Từ đó bắt đầu tính tới việc lựa lựa chọn âm ly đến loa.

Loa Bose 701: thông số kỹ thuật

+ yêu mến hiệu: Bose

+ Công suất: 300W

+ Trở kháng: 8 Ohm

+ Tần số: 20Hz – 20kHz

+ kích cỡ bass: trăng tròn cm

+ các loại loa treble: Treble kèn

+ một số loại loa bass: Bass làm phản xạ

+ kiểu dáng Loa: Đứng

+ form size loa: 264 x 320 x 833 mm

+ Trọng lượng: 15,2 Kg

*

Từ bảng chỉ số nghệ thuật ta thân thương nhất các chỉ số sau để chọn ra amply tương xứng & tuyệt nhất.

Xem thêm:

+ Trở kháng:8 ohms

+ Công suất: 300W

Chiếc âm ly ta chọn đề xuất phải thỏa mãn được các thông số trên của loa, ampli phải tất cả điện trở ra khoảng tầm 4-8 ohm. Tiếp đến là hiệu suất amply một bên phải tối thiểu 300W và hoàn hảo nhất hơn là buổi tối thiểu 450W.

Đề xuất amply ghép cùng với loa Bose 701 hay

Trong thiết đặt hệ thống music thì không tồn tại sự tuyệt vời về chất lượng và độ xuất xắc của dàn âm thanh. Chính vì thế nhưng ý kiến sau đây của công ty chúng tôi không bắt buộc là xuất xắc đối. Dưới một số ý kiến này mong muốn rằng mọi bạn sẽ tìm kiếm được loại amply thích hợp nhất cho đôi loa của mình.

Amply OBT LA 2700

+ Amply OBT được coi là dòng amply của Đức có thiết kế cao cấp, đẹp mắt mắt. Mức giá thành trên thị phần của mẫu amply khá là ổn. Chất lượng âm thanh điều chỉnh rất ok.

*

+ Amply bao gồm 2 kênh, năng suất từng kênh là 350W

+ Amply đời bắt đầu tích hợp nhiều tính năng đặc biệt là tính năng bluetooth

+ tất cả 2 kênh nhưng năng suất khá lớn chúng ta cũng có thể chơi được tối thiểu 2 cặp loa Bose 701.