Các app slow motion mượt

Thị trường điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hàng gồm sự cạnh tranh rất lớn, camera là giữa những yếu tố được những ông lớn công nghệ quan tâm. Một trong những tính năng cuốn hút người sử dụng của máy hình ảnh đó là khả năng quay video vận động chậm. Các video chuyển động chậm cực kỳ tuyệt, thậm chí những hiệu ứng còn khiến cho chúng trở yêu cầu ‘drama’ hơn, giúp bạn xem bao gồm một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nếu như khách hàng đang cài một loại smartphone hàng đầu và muốn tạo ra những video chuyển động chậm, games-online4.com ra mắt một số ứng dụng quay phim và quay chậm rãi đầy nghệ thuật cho Android.

Bạn đang xem: Các app slow motion mượt

*

Slow Motion video FX

*

Slow Motion đoạn phim FX là trong số những ứng dụng đoạn clip và camera hoạt động chậm cực tốt dành đến Android. Ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng quay video clip ở chính sách chuyển cồn chậm, đồng thời được cho phép chuyển các video clip cũ của người sử dụng thành video vận động chậm. 

*

Ứng dụng này sử dụng khá 1-1 giản, người tiêu dùng khởi chạy áp dụng và va vào nút bắt đầu chuyển động chậm, nếu như muốn quay video vận động chậm hoặc biến hóa video sẵn có. Fan dùng rất có thể điều chỉnh tốc độ video, trong tầm từ 0 đến 1, càng sát 0 thì đoạn phim càng chậm.

Nếu người tiêu dùng chọn giá bán trị tốc độ trên 1, ứng dụng sẽ tạo nên ra clip hyperlapse thay vày video chuyển động chậm. Ứng dụng sẽ mang về các video hoạt động chậm cực kỳ tự nhiên, không có bất kỳ sự sụt giảm khung người hay bị lặp nào. Đây là 1 trong ứng dụng sản xuất các đoạn phim quay lờ lững tuyệt vời giành riêng cho thiết bị Android. 

VLC

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình vạc video chuyển động chậm mang đến thiết bị Android, VLC là 1 lựa chọn không tồi. Trong những nhiều thứ cơ mà VLC làm, phát lại vận động chậm là trong số những tính năng giỏi nhất. Tín đồ dùng rất có thể phát bất kỳ loại định dạng phương tiện nào và làm chậm chạp phát lại video bằng cách sử dụng thanh trượt thuận lợi trên màn hình. 

*

Ứng dụng cung cấp phát lại hoạt động chậm lên đến 0,25x, không chỉ vậy, bạn dùng có thể phát đoạn phim ở trạng thái hoạt động nhanh với nó tăng thêm gấp 4 lần. Tín đồ dùng có thể tìm thấy tùy chọn chuyển động chậm trong thực đơn 3 chấm -> Tốc độ tái phát phát trực tiếp. Nói bình thường thay vì chưng sử dụng những ứng dụng chuyển động chậm siêng dụng, hãy thử trình phạt VLC vì những tính năng xuất xắc vời, nó trọn vẹn miễn giá tiền và không với lại bất kỳ loại quảng cáo dai dẳng nào.

Slow Motion Camera

Slow Motion Camera là một trong những ứng dụng video chuyển động chậm yêu thương thích của tương đối nhiều người dùng apk vì nhì lý do: giao diện tiến bộ và có thiết kế tốt cùng nhiều khả năng thú vị. Trước hết, bạn dùng có thể tạo video chuyển động chậm bằng phương pháp quay thẳng hoặc video từ thư viện. Ứng dụng có thể đảo ngược và lặp lại các video, tương xứng với những bài đăng trên TikTok và Instagram. 

*

Ngoài ra còn có một trình sửa đổi xử lý hậu kỳ chất nhận được người cần sử dụng cắt, xoay, chuyển đổi âm thanh, áp dụng hiệu ứng và nhiều hơn nữa nữa. Cùng với phiên phiên bản miễn phí, đoạn clip sẽ không có bất kỳ hình mờ nào, không hệt như nhiều trình chỉnh sửa đoạn phim rất hay vời. Nếu bạn có nhu cầu có một ứng dụng hoàn chỉnh bao hàm khả năng vận động chậm trong hình ảnh đẹp với trực quan thì hãy chọn ứng dụng này mà không phải đắn đo. Nhược điểm duy duy nhất của ứng dụng này là thỉnh thoảng bạn sẽ gặp lăng xê toàn màn hình.

Videoshop - Video Editor

Videoshop - đoạn phim Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa clip tốt nhất giành cho Android. Nó được cho phép cắt video, thêm nhạc, điều chỉnh màu sắc, sản xuất tiêu đề, ghi âm giọng nói và nhiều hơn thế thế. Họ sẽ nói tới một anh tài của vận dụng mà bài viết này tập chung, năng lực áp dụng hiệu ứng vận động chậm cho ngẫu nhiên video nào. Phần rất tốt về việc áp dụng Videoshop là người dùng hoàn toàn có thể chọn một phần của clip để tạo hiệu ứng lờ đờ thay bởi cả video vận động chậm.

*

Để vận dụng hiệu ứng hoạt động chậm bởi Videoshop, hãy bấm vào nút Speed. Tại đây người tiêu dùng chọn một trong những phần của đoạn clip muốn áp dụng hiệu ứng vận động chậm, người tiêu dùng điều chỉnh vận tốc bằng thanh trượt sinh hoạt trên cùng. Nhấn vào Done ở góc cạnh bên bắt buộc khi trả thành, hoàn toàn có thể sẽ tốn chút vài ba phút hoặc ngắn thêm một đoạn để xử lý hiệu ứng tùy ở trong vào độ dài của video. 

Sau khi xử lý ngừng hiệu ứng, tín đồ dùng rất có thể phát lại clip và tận hưởng hiệu ứng chuyển động chậm của mình. Ứng dụng được cài đặt xuống miễn giá tiền trên kho vận dụng của sản phẩm công nghệ Android, fan dùng hoàn toàn có thể bỏ thêm tiền để xóa truyền bá và mở khóa các tài năng bổ sung.

Video Speed

Video tốc độ là lựa chọn tiếp sau games-online4.com giới thiệu cho người dùng Android, áp dụng video hoạt động chậm tốt nhất có thể chỉ do tính dễ dàng và đơn giản của nó. Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ dàng và trực quan, nơi tín đồ dùng rất có thể quay video hoạt động chậm hoặc biến hóa video hiện bao gồm thành vận động chậm. Tất cả những điều này có thể truy cập chỉ bằng một cú chạm trên màn hình chính. 

*

Video Speed hoàn toàn có thể giảm vạc lại đoạn clip xuống nấc ¼ lần với cũng tăng khả năng phát lại clip lên tới 4 lần. Khôn xiết tuyệt dẫu vậy phần hay độc nhất của ứng dụng clip Speed, ​​là nó được tích hợp nghiêm ngặt với những ứng dụng truyền thông media xã hội. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể tạo video vận động chậm cùng trực tiếp chia sẻ chúng cùng với TikTok, Instagram, Snapchat, Facebook... Không kể, ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại định dạng phương tiện bao hàm MP4, AVI, MKV, MOV, WEBM và nhiều hơn thế nữa nữa.

Slow Motion video Maker

Slow Motion video clip Maker là 1 ứng dụng chuyên dụng để tạo nên video hoạt động chậm. Tương tự như như những ứng dụng không giống trong list này, nó cung cấp cho bạn phát lại vận động chậm ở tốc độ ¼ x với ½ x. Người dùng rất có thể quay đoạn phim trực tiếp từ vận dụng ở chính sách chuyển đụng chậm, cũng có thể có thể đổi khác video hiện gồm trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cùng với tốc độ hoạt động chậm thế đổi.

Xem thêm:

*

Ngoài ra, chế độ video Reverse vận động khá giỏi và rất có thể khiến đoạn phim trở đề xuất thú vị cho các bài đăng bên trên TikTok cùng Instagram. Hơn nữa, gồm một trình chỉnh sửa video nhỏ cũng là nơi bạn có thể xóa âm thanh, giảm và chỉnh clip và hơn thế nữa nữa. Ứng dụng này cung ứng nhiều định dạng video clip cũ như FLV và AVI. Vày vậy, nếu còn muốn có một ứng dụng video hoạt động chậm đơn giản nhưng giàu tài năng thì Slow Motion đoạn phim Maker là 1 trong những lựa lựa chọn không tồi cho tất cả những người dùng Android.

Slow Motion clip Zoom Player

Slow Motion video Zoom Player đưa về rất nhiều tính năng, như hoàn toàn có thể phát một loạt các tệp clip ở vận tốc giảm và cũng rất có thể tăng tốc độ phát lại. Phần giỏi là với áp dụng này, ngay cả âm thanh cũng nhất quán với phân phát lại vận động chậm để nó đem lại xúc cảm thời gian chậm trễ lại. Hơn nữa, bạn có thể xuất video clip ở nhiều độ sắc nét từ quality thấp đến quality cao. 

*

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp phóng to các video clip độc đáo. Chưa kể, gồm một trình biến hóa video quý phái GIF, cung ứng cho cơ chế Ảnh trong ảnh (PiP), phát lại ngược và nhiều hơn thế nữa. Coi xét toàn bộ các tính năng, nếu bạn muốn một vận dụng video vận động chậm linh động thì áp dụng này tương xứng hoàn hảo với hóa đơn.

Slow Motion: Speed clip Editor

Speed ​​Video Editor là một trong những ứng dụng video chuyển động chậm hơi mới, dẫu vậy nó chắc hẳn rằng đáng nhằm thử một lần. Bạn có muốn tạo một video chuyển động chậm vào một lần dấn không? chỉ cần chọn video clip từ thư viện của bạn, chọn vận tốc phát lại hoạt động chậm và nhấp vào Xuất và các bạn đã hoàn tất. Điều tuyệt duy nhất là quality của đoạn phim vẫn thực sự tốt, điều không đủ ngay cả trong vô số trình chỉnh sửa clip hàng đầu. 

*

Nếu bạn muốn chất lượng đoạn phim tốt nhất, hãy dùng áp dụng này. Xung quanh ra, ứng dụng có bổ sung cập nhật một số tác dụng chỉnh sửa video như giảm xén, chuyển động nhanh, đổi khác ngược, cắt một trong những phần của đoạn phim và các nữa. Bởi vậy nếu bạn muốn một ứng dụng video hoạt động chậm dễ áp dụng cho Android, tốc độ ​​Video Editor là trong những lựa chọn hàng đầu theo cách nhìn của tôi.

Slow Motion Frame video Player

Slow Motion Frame video Player là ứng dụng đối kháng giản chất nhận được người cần sử dụng phát video ở chế độ chuyển rượu cồn chậm. Hệt như VLC nó bao gồm nút cùng và trừ, bấm vào đó nhằm tăng với giảm tốc độ phát lại clip tương ứng. Dường như đây hoàn toàn là một vận dụng phát lại video, nó không được cho phép người sử dụng áp dụng các hiệu ứng chuyển động chậm. Ứng dụng chỉ có thể chấp nhận được xem đoạn phim trong vận động chậm. Đơn giản mà nói, đó là một vận dụng dành cho tất cả những người muốn coi nội dung video clip ở chính sách chuyển đụng chậm.

*

Slow Motion Movie Maker

Slow Motion Movie Maker là ứng dụng sau cùng trong list này. Nó cài đặt một loạt các tính năng để làm cho các clip vận động chậm của khách hàng trở đề xuất điện hình ảnh hơn. Người tiêu dùng Android hoàn toàn có thể chọn những tệp video và hình hình ảnh của mình, ngay mau chóng tạo các video chuyển động chậm ở tốc độ ½ x, ⅓ x, ¼ x. Ứng dụng cũng được cho phép bạn tăng tốc độ lên 1/16 x, điều này thật giỏi vời. Ngay cả sau khi biến hóa sang đoạn phim quay chậm, quality của các video clip vẫn gần như ban đầu. Hình như có một vài công cụ chỉnh sửa được chuyển vào ứng dụng: hiệu ứng hoạt động chậm, sửa đổi văn bản, cỗ lọc, một thứ gọi là bộ lọc ma thuật để tăng tốc giao diện của đoạn clip và hơn thế nữa.

*

Ngoài ra, áp dụng này được liên kết tốt nhất với Instagram, Messenger, Facebook, TikTok... Người dùng có thể share các đoạn clip không bị nhiễu. Slow Motion Movie Maker là 1 trong ứng dụng phù hợp để tạo các video hoạt động chậm cho các kênh media xã hội khác biệt và chúng ta cũng có thể dùng thử. Tuy vậy khi sử dụng ứng dụng thỉnh thoảng hiển thị biểu ngữ cùng quảng cáo toàn màn hình.

Tạo video hoạt động chậm với ứng dụng video vận động chậm trên Android

Các vận dụng games-online4.com nói trong bài xích viết, giúp người dùng vừa tạo nên và trải nghiệm các video chuyển động chậm bên trên thiết bị game android của mình. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một ứng dụng cho game android để quay video clip hoặc biến đoạn phim hiện có thành video vận động chậm, những vận dụng này là lựa chọn hoàn hảo để lựa chọn.