CÁCH BẮN ẢNH QUA BLUETOOTH

Khi mong muốn sao lưu lại lại toàn cục dữ liệu hình ảnh trên năng lượng điện thoại, việc chuyển ảnh từ smartphone sang máy tính xách tay là điều vô cùng đề xuất thiết, nhưng không phải người nào cũng biết bí quyết làm. games-online4.com vẫn hướng dẫn các bạn cách chuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh sang máy tính bằng Bluetooth.


Nếu bạn muốn chuyển ảnh hoặc dữ liệu ngẫu nhiên từ điện thoại cảm ứng sang máy tính xách tay sẽ có nhiều phương án để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng kết nối cáp trực tiếp, sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây để đồng điệu hóa ảnh, nhưng lại điều này phụ thuộc vào vào liên kết Internet.

Bạn đang xem: Cách bắn ảnh qua bluetooth

Đối với phần đông người dùng, tùy chọn rất tốt để chuyển ảnh hoặc dữ liệu ngẫu nhiên từ điện thoại, máy tính xách tay bảng hoặc máy hình ảnh kỹ thuật số sang máy vi tính là sử dụng kết nối Bluetooth và dưới đây là phương pháp để thực hiện.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại cảm ứng sang máy tính xách tay bằng Bluetooth

Cách bật Bluetooth bên trên Windows 10

Trước khi chúng ta có thể gửi ảnh hoặc bất kỳ dữ liệu nào tới laptop chạy Windows thông qua kết nối Bluetooth, trước tiên bạn cần bật liên kết Bluetooth bên trên cả máy tính và điện thoại cảm ứng để chất nhận được hai thiết bị kết nối với nhau. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Kích chuột buộc phải lên menu Start và lựa chọn tùy lựa chọn Settings trong thực đơn hiển thị.

*

Bước 2: Trong thực đơn Settings hiển thị, truy cập mục Devices > Bluetooth & other devices ngơi nghỉ khung bên trái để tầm nã cập setup Bluetooth bên trên Windows 10.

*

Tiếp theo quan gần kề thanh trượt dưới tùy lựa chọn Bluetooth sinh hoạt khung mặt phải. Ví như nút này color xám cùng với chữ Off ở bên cạnh nghĩa là kết nối Bluetooth không được bật. Bây chừ bạn chỉ việc kích con chuột trái vào nút này, lập tức nút sẽ gửi sang greed color với chữ On nghĩa là kết nối Bluetooth đã có bật.

*

Bước 3: Tiếp theo chúng ta cần cho phép các thiết bị công nghệ bluetooth tìm thấy máy tính của mình. Thực hiện bằng cách cũng trong cửa sổ Bluetooth và other devices của bước 2 ở trên, chúng ta kích vào link More công nghệ bluetooth dưới tùy chọn Related settings.

Bước 4: Trong hành lang cửa số Bluetooth Settings hiển thị, các bạn chọn thẻ Options, tiếp đến kích vào tùy lựa chọn Allow bluetooth không dây devices khổng lồ find this PC.

*

Nếu bạn muốn truy cập nhanh những thiết bị và thiết đặt Bluetooth từ hình tượng Bluetooth dưới thanh Taskbar thì cần kích thêm tùy lựa chọn Show the công nghệ bluetooth không dây icon in the notifications area nghỉ ngơi ngay phía dưới.

Bước 5: Bấm nút OK nhằm lưu lại số đông thay đổi.

Như vậy chúng ta đã bật liên kết Bluetooth bên trên Windows 10 cùng các tùy chọn liên quan. Hiện nay có thể bắt đầu chuyển hình ảnh hoặc bất kỳ dữ liệu nào từ điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị làm sao có cung ứng kết nối bluetooth không dây sang thứ tính.

Ghép nối thiết bị công nghệ bluetooth không dây trên Windows

Trước khi chuyển hình ảnh hoặc dữ liệu ngẫu nhiên từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính xách tay thông qua liên kết Bluetooth, bạn cần ghép nối điện thoại với sản phẩm công nghệ tính. Điều này tạo thành kết nối an toàn giữa laptop và điện thoại có kết nối Bluetooth, được cho phép bạn gửi và nhận tệp.

Bước 1: Trên điện thoại thông minh bạn kích hoạt liên kết Bluetooth lên.

*

Bước 2: Trên máy tính chạy Windows, truy cập menu cài đặt Bluetooth (Settings> Devices > Bluetooth và other devices) cùng bấm nút Add công nghệ bluetooth không dây or other device sinh sống khung mặt phải bên trên cùng.

*

Bước 3: Trong menu Add a device hiển thị, kích tùy chọn Bluetooth. Windows đang quét những thiết bị lạm cận.

Xem thêm:

*

Khi phát hiện ra điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, hãy kích vào tên sản phẩm công nghệ trong list tìm kiếm để bước đầu kết nối (như vào hình dưới đấy là Galaxy S20 5G). Ngay trong khi kích lựa chọn thiết bị, Windows sẽ cung cấp một mã PIN tuyệt đối để yêu thương cầu các bạn nhập đúng mã này trên điện thoại thông minh cần liên kết với laptop để đảm bảo kết nối thành công.

*

Bước 4: sau thời điểm kết nối được tiến hành và năng lượng điện thoại của công ty được ghép nối thành công, bạn sẽ thấy thông báo Your device is ready khổng lồ go trong hành lang cửa số Add a device window.

Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth

Bây giờ chúng ta có thể gửi với nhận ảnh hoặc dữ liệu bất kỳ từ điện thoại cảm ứng tới máy vi tính sau khi hai sản phẩm công nghệ đã kết nối với nhau.

Bước 1: Để gửi hình ảnh tới laptop chạy Windows trải qua kết nối Bluetooth, bạn kích chuột yêu cầu vào biểu tượng Bluetooth vào vùng thông báo dưới khay hệ thống và chọn tùy chọn Receive a File.

*

Bây tiếng Windows đang ở trạng thái nhận hình ảnh chuyển sang. Bạn sẽ thấy thông tin Waiting for a connection trong hành lang cửa số Bluetooth file Transfer.

*

Bước 2: Tiếp theo bạn có thể gửi hình ảnh từ điện thoại thông minh tới thiết bị tính. Quy trình này đang khác nhau, tùy nằm trong vào thiết bị ai đang sử dụng là android hoặc game ios của bạn.

Chuyển ảnh từ smartphone Android sang laptop qua liên kết Bluetooth: Với những thiết bị game android thì vấn đề chuyển hình ảnh sang máy tính khá solo giản, bạn chỉ cần truy cập thư viện ảnh, tiếp nối kích giữ vào trong 1 hoặc những file hình ảnh cần chuyển trên năng lượng điện thoại.

*

Tiếp theo bấm nút Share, bạn sẽ có những tùy chọn khác biệt để share các file hình ảnh đó, cơ mà trong trường vừa lòng này bạn chọn tùy chọn Bluetooth, tiếp theo sau kích lựa chọn tên máy vi tính hiển thị trong list thiết bị kết nối với điện thoại. Lập tức hành lang cửa số Bluetooth file Transfer trên máy tính sẽ hiển thị tiến trình hình ảnh đang được gửi sang thiết bị tính.

Chuyển hình ảnh từ điện thoại iphone sang laptop qua liên kết Bluetooth: Không giống như trên Android, việc chuyển hình ảnh từ iPhone hoặc ipad tablet sang máy tính chạy Windows sẽ phức hợp hơn một chút.

Các lắp thêm của Apple áp dụng AirDrop nhằm truyền dữ liệu nhưng cách này sẽ không được máy tính chạy Windows 10 hỗ trợ. Vì chưng vậy nếu bạn có nhu cầu chuyển ảnh từ iPhone hoặc máy tính bảng ipad sang máy vi tính chạy Windows, bạn cũng có thể sử dụng iCloud để triển khai việc này.

*

Toàn cỗ thư viện ảnh được tàng trữ trên iPhone hoặc iPad sẽ được đồng nhất với thông tin tài khoản iCloud của bạn, bởi vì đó bạn có thể truy cập trực tiếp bên trên Windows bởi giao diện website của dịch vụ iCloud.

Các thiết bị khác, như máy ảnh kỹ thuật số sẽ có được các phương pháp riêng để bật Bluetooth với gửi ảnh. Mặc dù nhiên, quá trình ghép nối cùng truyền tài liệu vẫn tương tự nhau. Đảm nói rằng Bluetooth sẽ hoạt động, thiết bị đề xuất gửi được ghép nối với laptop và bảo đảm an toàn cửa sổ Receive a File sẽ mở để sẵn sàng nhận ảnh chuyển sang lắp thêm tính.

Nếu ban đầu quá trình chuyển hình ảnh không thành công, hãy thử lại. Liên kết Bluetooth hoàn toàn có thể không thành công vì các lý do, bao gồm khoảng phương pháp quá xa giữa các thiết bị, nhiễu từ những nguồn khác hoặc thiếu hụt sự đồng ý cho bài toán chuyển giao. Hy vọng với những bước hướng dẫn trên, các bạn sẽ biết cách chuyển hình ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh sang máy tính và thao tác làm việc chúng một cách dễ dàng.