Cách Cài Đặt Laban Key

Laban Key là phầm mềm gõ tiếng Việt có lợi trên Android, kề bên ứng dụng GoTiengViet không còn xa lạ của tác giả Nguyễn Kỳ Nam. Nếu khách hàng còn nhớ, games-online4.com đã ra mắt cách thực hiện GoTiengViet cho smartphone và máy vi tính bảng Android. Lần này, cửa hàng chúng tôi sẽ thường xuyên hướng dẫn chúng ta cách cài đặt và áp dụng một ứng dụng gõ tiếng Việt đang hết sức “hot” hiện nay.

Bạn đang xem: Cách cài đặt laban key

Laban Key được cho phép bạn gõ giờ đồng hồ Việt theo kiểu Telex hoặc VNI đồng nhất như áp dụng Unikey trên Windows. Cấp dưỡng đó, nó có chức năng gợi ý tự với độ đúng chuẩn cao. Được cách tân và phát triển dựa bên trên bàn phím chuẩn chỉnh của Google Keyboard, Laban Key kiến tạo phím hợp lý và phải chăng và tương thích với nhiều thiết bị.

Trước tiên bạn cần tải Lanban Key miễn phí cho các nền tảng mặt dưới:


1. Tải Laban Key cùng khởi chạy ứng dụng. Các bạn được đưa tới một đồ họa của chương trình, chọn vào “Bật tuyển lựa Laban Key”. Cửa ngõ sổ cam kết bảo mật xuất hiện, chúng ta bấm vào “tiếp tục”.

Tải Laban Key miễn phí

2. Sau thời điểm kích hoạt xong, hãy dìm nút quay lại "Back" để tiếp tục thiết đặt (một số thiết bị auto quay lại nhưng không cần bấm "Back"). Các bạn được tự động hóa dẫn cho tới mục cài đặt Ngôn ngữ cùng đầu vào bên trên thiết bị, nhấn vào Laban Key >> tiếp tục chọn "OK" để bước đầu sử dụng.

Xem thêm:


3. Bấm vào 2. Chọn Laban Key làm mặc định >> tiếp tục chọn Laban Key


Gõ tiếng Việt trên năng lượng điện thoại

Vậy là xong, giờ bạn cũng có thể quay lại và gõ giờ Việt ngay được rồi.Bạn rất có thể tiếp tục mục Tùy chỉnh để chọn lọc nhiều nhân tài như thay đổi bảng mã giờ đồng hồ Việt, chủ đề bàn phím, tắt hoặc mở nhắc nhở và sửa từ, tiến đoán từ.

Một số để ý khác khi sử dụng Laban Key trên năng lượng điện thoại

Cách mở tùy chỉnh thiết lập cho cỗ gõ

Cách 1: chúng ta vào màn hình hiển thị chính, lựa chọn Tùy chỉnh.Cách 2: chúng ta nhấn giữ phím vết phẩy "," và lựa chọn Tùy chỉnh.

Cách gõ Telex - hình dạng gõ phổ biến

Chữ chiếc đặc biệt

Chữ cáiCách viếtVí dụKết quả
ăawtrawngtrăng
âaacaancân
đddddaauđâu
êeeddeemđêm
ôoonoo
ưuw hoặc wsuw hoặc sw
ơowthowthơ

Bỏ dấu

Bỏ dấuCách viếtVí dụKết quả
dấu huyềnf cuối từhuyeenfhuyền
dấu sắcs cuối từsawcssắc
dấu hỏir cuối từhoirhỏi
dấu nặngj cuối từnawngjnặng
dấu ngãx cuối từngaxngã

Điều chỉnh form size bàn phím

Vào Tùy chỉnh >> lựa chọn điều chỉnh size bàn phím >> Chọn độ dài bàn phím. Chúng ta còn rất có thể giảm khe trống thân 2 phím hoặc khoảng trống giữa 2 hàng để phím trông khổng lồ hơn.

Trên đấy là một số trả lời cơ bạn dạng dành cho những nhiều người đang muốn áp dụng Laban Key nhằm gõ tiếng Việt. Chúc các bạn thành công!


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA