Cách Cài Ghost Win 7

Bạn hy vọng làm mới lại hệ quản lý cho nó chạy mượt hơn tuy thế lại không muốn cài win vì chưng sẽ tốn công tải lại một loạt phần mềm đang sử dụng. Nếu sẽ lười do đó thì chỉ tất cả cách Ghost winlà nhanh nhất. Ghost góp vừa làm new lại hệ điều hành và quản lý mà bạn không phải mất công cài lại từng ứng dụng cần dùng. Để có tác dụng được điều đó trước hết các bạn phải tạo usb Ghost đã.

Bạn đang xem: Cách cài ghost win 7


*
*
*
*
*
*

Vậy là xong. Bạn đã có 1 dòng USB Ghost rồi đó. Bây giờ chúng ta cũng có thể dùng nó nhằm Ghost lại win cho bất kỳ máy nào mà không cần phải dùng đĩa Ghost.

Tổng quan tiến trình Ghost win:

Bước 1: tạo ra USB tích hợp ứng dụng GhostBước 2: tạo ra file Ghost win (để giữ trữ khi nào máy bị lỗi thì dùng)Bước 3: giải nén Ghost khôi phục máy (khi nào sản phẩm công nghệ bị lỗi thì triển khai bước này)

Nếu không biết cách tạo nên file ghost, cách ghost lắp thêm thì hãy đọc các nội dung bài viết hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

Xem thêm:

Lời kết

Với bài bác hướng dẫn này các bạn sẽ biết cách sinh sản USB Ghost nhanh lẹ chỉ với cùng 1 click. Với loại USB Ghost này bạn cũng có thể Ghost máy của mình hoặc Ghost thứ giúp bạn bè cũng OK đấy.

Hơn nữa với dòng USB này chúng ta có thể Ghost Win XP, Ghost Win 7 giỏi Win 8, Windows 10 gần như được nhé. Trường hợp có thắc mắc gì cứ nhằm lại bình luận để số đông người để giúp đỡ đỡ nhé.