Cách Cài Mail Trên Iphone

Để thiết lập cấu hình truy vấn POPhường hoặc IMAP vào e-mail của công ty bên trên Apple iPhone, ipad, hoặc iPod cảm biến, mời các bạn làm theo công việc sau:

1. Chọn Settings bên trên máy. Chọn phần Mail, Contacts & Calendars

*

2. Chọn Add Account...

Bạn đang xem: Cách cài mail trên iphone

*

3. Chọn Other

*

4. Chọn Add Mail Account

*

5. Nhập thương hiệu của công ty vào phần Name, địa chỉ gmail vào phần Email, mật khẩu đăng nhập vào phần Password. Phần Description là phần gợi nhớ mang đến thông tin tài khoản tin nhắn của người sử dụng thì máy đã từ lời khuyên cho chính mình theo tên miền trong cửa hàng gmail của người tiêu dùng, bạn cũng có thể sửa lại tùy ý. Bnóng Next để thường xuyên.

*

6. Quý khách hàng có thể chọn IMAP hoặc POP phụ thuộc vào thử khám phá áp dụng. Trong mục Incoming Mail Server: Phần Hostname, bạn nhập tên của máy công ty mail của người sử dụng (thường thì tất cả dạng mail.tênmiền.com). Nhập tương tác email của công ty vào phần Username. Nhập mật khẩu vào ô Password.

*

7. Trong mục Outgoing Mail Server, các bạn nhập báo cáo tựa như nlỗi Incoming Mail Server. Bấm Save để liên tiếp.

*

8. Chọn Yes Khi được hỏi không thực hiện giao thức mã hóa SSL.

Xem thêm:

*

9. Sau lúc sản phẩm công nghệ lưu giữ những thông báo, màn hình đang trở lại trang chính của thông tin tài khoản tin nhắn bạn vừa sản xuất. Kéo xuống bên dưới, các bạn sẽ thấy mục Outgoing Mail Server, nên chọn lựa vào SMTP.

*

10. Trong phần Primary Server, sẽ hiển thị tên sever email của khách hàng (thông thường là mail.tênmiền.com), hãy chọn nó.

*

11. Trong phần Server Port, bạn nhập số port là 25. Phần Use SSL, lựa chọn OFF. Bấm Done nhằm sản phẩm công nghệ lưu đọc tin lại.

*

Quá trình thiết lập hoàn tất. quý khách hàng đang có thể sử dụng xúc tiến tin nhắn theo tên miền của công ty bên trên các trang bị của Apple.