Cách Cân Cáp Tủ Lạnh

Bạn mới học nghề năng lượng điện lạnh còn những điều chưa biết nay mình xin chia sẻ các bạn nội dung bài viết cách cân nặng cáp tủ lạnh, cân cáp điều hòa khi vắt Block để bảo vệ khi cố máy sẽ chuyển động tốt độc nhất vô nhị : Đạt được độ lạnh, block hoạt động bền vững … bản thân chỉ share với những bạn cần và đa phần là chỉ dành riêng cho những chúng ta mới học nghề thôi.

Bạn đang xem: Cách cân cáp tủ lạnh

Ở nội dung bài viết này mình đang viết về phong thái cân cáp tủ rét và cân cáp điều hòa mong mỏi giúp được các bạn mới vào nghề.


Cách cân nặng cáp tủ lạnh cùng điều hòa đúng đắn 100%

*

Bên trên là hình hình ảnh sơ đồ bọn họ phải mắc như bên trên để cân cáp nhé các bạn. Hình hình ảnh trên coi như là một trong những sơ đồ để chúng ta nhìn váo đó để mắc khi bọn họ cân cáp cân bằng hay tủ giá buốt nhé những bạn.

1. Sơ đồ cân nặng cáp làm việc tủ lạnh và điều hòa

Đầu đẩy của block sẽ tiến hành hàn tiếp liền với 1 đầu của dàn lạnh của tủ lạnh, đầu sót lại của dàn lạnh được hàn thông suốt với 1 đầu của phin và và đầu technology ( Đầu để bắt đồng hồ thời trang áp suất nhé) còn đầu sót lại thì bắt hàn vào 1 đầu của cáp

Chú ý :

Các bạn lưu ý khi cân nặng cáp bạn phải đặt hở đầu hút của block, khiến cho block thấm hơi vào nhéĐầu cáp ko hàn vào phin các bạn nhớ là ko được hàn bí mật mà phải để hở nhé.

Xem thêm:

Khi họ mắc kết thúc như bên trên sơ đồ bọn họ bắt dây đồng hồ đeo tay áp suất vào đầu technology ( các bạn nhớ bắt dây đồng hồ đeo tay mà chạy thẳng đồng hồ thời trang vào đầu công nghệ nhé) rồi vặn khóa đồng hộ lại. Bước đầu cho thiết bị block chạy và nhìn xem đồng hồ thời trang áp suất bao bao nhiêu PSI nhé.

2. Cân cáp tủ lạnh, điều hòa từng nào PSI là đủ ?

*

Đây là giá trị thông số mà ngày trước mình tới trường ở một trung trung tâm dạy nghề nghỉ ngơi Hà Nội. Mình có nghe lại và hôm nay viết lên phía trên cho chúng ta cùng xem.

Thực tế : Đây là ghê nghiệm của chính mình khi đi cân nặng cáp tủ lạnh lẽo thì mình luôn cân cáp tủ quạt gió là từ 180 PSI cho 220PSI nhé. Tủ vấn chạy ngon.

3. Cân cáp điều hòa từng nào PSI là đủ

Khi cân cáp điều hòa chúng ta cũng mắc theo sơ đồ bên trên nhé các bạn.Giá trị của cân cáp điều hòa thường mình cân là 70 đến 80 PSI tùy vào thứ nhé những bạn.

Khi nào bắt buộc cân cáp ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn hỏi mình trên kênh youtube của mình, hôm nay mình xin trả lời là:

Trả lời :

Khi các bạn thay thay block điều hòa, block tủ lạnh thì mới cần cân lại cáp.Khi cáp bị tắc chúng ta thay cáp thì phải buộc phải cân cáp

Video cân cáp tủ lạnh

Video cân nặng cáp điều hòa

Bên trên là tất cả những gì cơ mà tôi vấn hay có tác dụng khi cân cáp tủ lạnh và điều hòa. Vô cùng mong nội dung bài viết này góp được ích cho các bạn. Cảm ơn chúng ta đã phát âm hết bài.