Cách Chặn Quảng Cáo Youtube

Chắc hẳn ai ai cũng từng khó tính vì pr của Youtube vì xuất hiện thêm giữa chừng lúc xem video. Gồm có quảng cáo 5s, quảng cáo trước khi vào đoạn clip hoặc thậm chí là là không bỏ qua mất được khiến cho người dùng cảm thấy phiền phức.

Nếu bạn có nhu cầu loại bỏ hẳn các loại lăng xê trên Youtube thì nội dung bài viết này dành cho bạn đấy, cùng xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên trang bị tính, điện thoại bằng 1 vệt chấm4. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng những Extension AdBlock

1. Tại sao YouTube tất cả quảng cáo? Những phiền phức của quảng cáo?

Youtube là một trong những mạng xóm hội chia sẻ video lớn nhất trên trái đất với sản phẩm tỷ video clip được thiết lập lên cùng xem hằng ngày. Nội dung video luôn phong phú về cả kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo trên Youtube cũng đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư chi tiêu bỏ tiền để chạy truyền bá trên nền tảng gốc rễ này.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo youtube


*

Nhưng phiền phức của quảng cáo mang lại cũng rất nhiều và gây khó tính cho nhiều người dùng. Vì phần nhiều mục quảng cáo đã hiện tức thì phần đấu, giữa giỏi cuối video, để thường xuyên xem người dùng có 2 sàng lọc “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc phải xem đến khi xong mới liên tục xem được video.

Chính bởi vì lẽ đó, nên đã có tương đối nhiều người tìm cách để chặn những nội dung truyền bá này, ví như bạn cũng muốn chặn quảng cáo, tham khảo ngay các cách bên dưới đây.

2. Chặn lăng xê trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại thông minh bằng 1 vết chấm

Đây là cách sớm nhất có thể giúp người tiêu dùng chặn quảng cáo Youtube xuất hiện. Câu hỏi thêm vết chấm này sẽ làm cho tên miền chũm đổi, đoạn quảng bá kèm theo sẽ không còn phát.

1. Chặn truyền bá Youtube cùng với 2 bước trên sản phẩm công nghệ tính

B1: Mở đoạn phim muốn xem trên trình duyệt.B2: bên trên thanh URL của trình duyệt, các bạn thêm vệt chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: links gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link sẽ đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó thừa nhận Enter sẽ không thể quảng cáo xuất hiện thêm trên video bạn có nhu cầu xem nữa.

Ưu điểm của phương pháp làm này là đơn giản, công dụng mà không bắt buộc cài phần mềm hay add on. Đặc biệt, khi chúng ta chuyển xem clip khác thì truyền bá cũng không xuất hiện thêm ở những video clip mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube với 2 cách trên smartphone

B1: Mở Youtube trên trình coi xét của điện thoạiB2: Trên trình ưng chuẩn điện thoại, các bạn cũng vào mục liên kết và tiến hành giống với mặt máy tính.

Cách này còn rất có thể áp dụng so với những trang tin có tên miền “.com” yêu thương cầu chúng ta trả phí khi xem nội dung không quảng cáo.

Xem thêm:

3. Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube bằng thiết lập

Cách này không những giúp chặn quảng cáo hơn nữa chặn chú thích trên Youtube trên trình chăm chú và vận dụng được cho điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm tính.

B1: chọn mục cài để lên tài khoản Youtube trong danh sách hiển thị dưới phần ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, lựa chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi vứt dấu tích trên ô “Hiển thị chú thích và thông tin trong video” mặt cột bên phải, tiếp nối nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, phương pháp này có thể thực hiện nay trên cả smartphone và laptop nhưng không trọn vẹn chặn được hết tất cả các quảng cáo.

4. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm nội dung tốt hơn quyến rũ và mềm mại hơn của Youtube thì có thể đăng ký tài khoản trả tầm giá YouTube Premium. Các bạn sẽ xem được những nội dung không quảng cáo của tất cả các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming cùng YouTube Kids.

Bên cạnh đó, với tài khoản Premium chúng ta có thể sử dụng các tính năng cải thiện như phạt lại video clip trong nền trên ios hay game android (bạn rất có thể phát nhạc ngay khi quay về màn hình hiển thị chính). Đi cùng sẽ là những lưu ý danh sách phát phù hợp với sở thích phụ thuộc thuật toán của Youtube với tùy chọn tải video.

3 bước đk tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng.B2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu đăng ký kết gói Premium.B3: Chọn hình ảnh hồ sơ của người tiêu dùng > giao dịch mua cùng gói thành viên.
*

Gói Premium đã tùy ở trong vào từng thông tin tài khoản mà người dùng sẽ thừa kế chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời hạn dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà chúng ta đã đăng ký.

5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng các Extension AdBlock

1.Tiện ích Adblock Plus

AdBlock Plus là vận dụng đã được 10 triệu người tiêu dùng tải và sử dụng trên chũm giới. Hoàn toàn có thể nói, đấy là ứng dụng chặn quảng cáo cực tốt và cài đặt rất đối chọi giản. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy vấn vào mục ứng dụng của Chrome nhằm thêm luật Adblock Plus.B2: tìm kiếm Adblock bên trên thanh công cụ tiện ích của Chrome.
*
B3: tiếp tục nhấp vào nút thêm một thể ích.
*

Khi đã hoàn thành, bạn truy cập vào Youtube Adblock Plus sẽ auto chặn quảng cáo nhưng mà không cần thiết đặt gì thêm.

2. App Adblock for Youtube

Bạn sẽ thực hiện công việc như thêm tiện ích AdBlock Plus, các bạn có xem thêm hình hình ảnh dưới đây: