Cách chặn web trên chrome

Bạn có muốn sử dụng quyền kiểm soát và điều hành của bố mẹ để đảm bảo con bản thân trước những trang web nhất định không? Hoặc tất cả lẽ bạn có nhu cầu ngăn bản thân bị Facebook làm phân tâm trong những khi làm việc. Dù vì sao là gì, thì đấy là cách bật SafeSearch và chặn các trang web bên trên trình phê chuẩn web Chrome.

Bạn đang xem: Cách chặn web trên chrome

Cách nhảy SafeSearch bên trên Chrome

Để thanh lọc ra các hiệu quả tìm tìm của Google gồm nội dung khiêu dâm hoặc không tương xứng với con trẻ em, hãy truy cập google.com/preferences cùng nhấp vào hộp lân cận Turn on SafeSearch. Sau đó, bảo đảm nhấp vào Lock SafeSearch để lưu những thay đổi.

Nhấp vào Lock SafeSearch nhằm lưu các thay đổi

Bạn sẽ biết rằng SafeSearch đã được nhảy và bị khóa nếu bạn nhìn thấy hầu như quả mong đầy màu sắc ở góc trên bên đề nghị của Google.

SafeSearch đã được bật

Lưu ý: Điều này đã chỉ chặn những trang website không tương xứng và tục tĩu mở ra trên những tìm kiếm của Google cho những người dùng đó. Nếu bạn có nhu cầu chặn trọn vẹn việc con mình truy cập các trang web có hại, hãy có tác dụng theo công việc dưới đây.

Cách chặn các trang web rõ ràng trên Chrome bằng cách sử dụng luôn thể ích không ngừng mở rộng Block Site

Một giữa những cách dễ nhất để chặn website trên Chrome là sở hữu xuống một thể ích không ngừng mở rộng Block Site từ Chrome web Store. Sau đó, bạn cũng có thể thêm các trang web cùng từ khóa ví dụ mà bạn muốn chặn, rồi nhấp vào vệt cộng màu xanh lá cây.


Lưu ý: nhân thể ích không ngừng mở rộng này miễn phí sở hữu xuống. Tuy nhiên, nhằm truy cập một trong những tính năng, bạn sẽ phải trả mức giá thuê bao sản phẩm tháng. Nếu bạn muốn chặn nhỏ mình xem bất kỳ nội dung bạn lớn trên ngẫu nhiên trình chú tâm web nào, hãy xem khuyên bảo của games-online4.com về cách thiết lập các anh tài Microsoft Family Safety trong Windows 10.

1. Mở Chrome và sở hữu xuống nhân tiện ích mở rộng Block Site. Bạn cũng có thể tìm thấy app này trong Chrome web Stor tại đây.

2. Kế tiếp nhấp vào Add lớn Chrome. Các bạn sẽ thấy tùy chọn này tại vị trí trên bên buộc phải của cửa sổ. Khi chúng ta nhấp vào đây, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện ở đầu cửa sổ trình duyệt.

Nhấp vào địa chỉ cửa hàng to Chrome

3. Tiếp theo, nhấp vào Add Extension trong hành lang cửa số pop-up. Một thể ích không ngừng mở rộng sẽ tự động được mua xuống và thêm vào Chrome. Sau đó, bạn sẽ thấy một tab bắt đầu mở ra.

Xem thêm:

Nhấp vào địa chỉ cửa hàng Extension

4. Sau đó nhấp vào Agree vào tab mới. Điều này cho phép tiện ích không ngừng mở rộng quyền truy vấn thông tin trên những trang web bạn truy cập.

Nhấp vào Agree

5. Thêm (các) website mà bạn có nhu cầu chặn vào thanh tìm kiếm Block Site. Block Site đặt biểu tượng lá chắn “Block Site” màu sắc cam ở phía bên trên bên nên của cửa sổ trình duyệt. Bạn có thể truy cập ứng dụng mở rộng ngẫu nhiên lúc nào bằng phương pháp nhấp vào hình tượng này.


6. Sau đó nhấp vào dấu cộng màu xanh lá cây lá cây nhằm thêm một trang web bị chặn.

Nhấp vào vết cộng blue color lá cây

Bạn cũng hoàn toàn có thể chặn các trang web theo từ khóa, thêm bảo đảm an toàn bằng mật khẩu, v.v... Bằng phương pháp nhấp vào trong 1 trong những tùy lựa chọn ở thanh mặt trái.

Lưu ý: nếu như bạn đang thiết lập cấu hình tiện ích mở rộng này nhằm chặn bé mình truy cập vào những trang web nhất định, hãy đảm bảo an toàn thiết lập mật khẩu cho những trang website bị ngăn và cho cả tiện ích mở rộng.

Nếu bạn chạm chán khó khăn lúc nhớ mật khẩu của mình, hãy xem danh sách các trình làm chủ mật khẩu tốt nhất của games-online4.com.

7. Cuối cùng, hãy kiểm tra tiện ích mở rộng bằng phương pháp truy cập trang web mà các bạn đã chặn.

Truy cập thử để kiểm tra ứng dụng mở rộng

Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng ngăn một trang web mới bằng phương pháp nhấp vào nút luôn tiện ích không ngừng mở rộng ở góc trên cùng bên nên của hành lang cửa số trình duyệt. Đây là nút trông y như một lá chắn color đỏ bên cạnh thanh add của bạn. Tiếp nối nhấp vào nút Block this site.

Nhấp vào nút Block this site

Chúc bạn tiến hành thành công!


5 ★ 7