CÁCH CHỈNH AMPLY JARGUAR 203N

Amply Jarguar 203Nlà một trong những sản phẩm amply karaoke nổi bật nhất thị trường hiện nay. Với công nghệ xử lý âm thanh hiện đại, thiết kế bởi thương hiệu Jarguar Suhyoung mặt hàng đầu của Hàn Quốc thì bạn sẽ khó khăn mà tìm ra được điểm yếu của mẫu amplifier cao cấp này. Nhưng lúc đã sở hữu "siêu phẩm" này rồi, bạn cần buộc phải biết Hướng dẫn sử dụng và cách chỉnh amply Jarguar 203N hiệu quả nhất. Bảo Châu Audio với ghê nghiệm thọ năm của mình, đã từng lắp đặt hàng nghìn bộ thiết bị karaoke gia đình, karaoke ghê doanh, văn phòng, hội trường sân khấu, đám cưới,... Xin đưa ra một vài ba lưu ý dưới đây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AMPLY KARAOKE JARGUAR 203N KOMI

Amply Jarguar 203N bởi vì KOMI nhập khẩu là sản phẩm chính hãng của Jarguar Hàn Quốc đề xuất giao diện sản phẩm toàn tiếng Hàn, người Việt hầu như là ko biết. Vì thếhãy theo chỉ dẫn ở dưới đây của chúng tôi để có cách sử dụng hiệu quả nhất cái amply karaoke tuyệt nhấtthị trường hiện ni này. Các bạn có thể áp dụng biện pháp chỉnh amply Jarguar 203N này mang lại 3phiên bản:amply Jarguar 203N Komi nhập khẩu, amply Jarguar 203N hàng bãivà amply Jarguar 203N liên doanhdo chúng đều bao gồm cấu tạo cùng thiết kế tính năng như nhau.

Bạn đang xem: Cách chỉnh amply jarguar 203n

*

Bảng hướngdẫn sử dụng nút điều chỉnh của amply Jarguar 203N.

*

Nếu bạn chưa biết kết nối amply Jarguar 203N với thiết bị khác như thế như thế nào thì xem bảng hướng dẫn ở trên


*
XEM NGAY: Tổng hợp những mẫu cục đẩy công suất giá bán rẻvà buôn bán chạy nhất tại Bảo Châu Audio


Lưu ý đểsử dụng amply Jarguar 203N hay với bền lâunhất

* Chỉ cắm cùng bật nguồn điện sau khoản thời gian đã kết nối loa vớiamply với vặn volume ở mức nhỏ nhất, sau đó vặn lớn dần volume.

* Nếu muốn sử dụng amply Jarguar 203N với những phòng lớn (trên 20m2):

+ Mắc tuy vậy song nếu sử dụng 2 đôi loa thì chọn loại 8 inch (20cm), từ 8 Ohm trở lên, công suất vào khoảng 75-100W.

+ Mắc nối tiếp khi kết hợp giữa 1 đôi loa 8 Ohm với 1 đôi loại 4 Ohm.

Xem thêm:

+ khi sử dụng toàn loại 4 Ohm thì nên mắc nối tiếp không nhiều nhất 2 hoặc 3 đôi loa với nhau.

+ tránh việc vặn cực đại volume trong một thời gian dài.

Amply Jarguar 203N ghép với loa làm sao để hát karaoke tuyệt nhất?

Khi phối hợp amply Jarguar 203N với 1 đôi loa karaoke thiết yếu hãng, bạn cần chọn loại bao gồm công suất cùng trở kháng phù hợp với amply: 200W/2kênh, trở phòng ra loa 4ohm. Vậy cho nên hãy chọn những bộ loa karaoke trong khoảng 75-100 W/kênh, bass tầm 20cm với trở chống 4 hoặc 8ohm, không chọn những loại có công suất vượt lớn bao gồm thể gây ảnh hưởng tới tuổi thọ loa cùng amply hoặc công suất vượt nhỏ khiến tiếng ko phát ra được đầy đủ. Bạn hãy chọn những tiêu chuẩn kỹ thuật như thế ở những thương hiệu loa thông dụng, chăm nghiệp như: Bose, BMB, JBL,...

Hãy tới với Bảo Châu Audio để được sở hữu amply Jarguar 203N Kominhập khẩu chính hãngHàn Quốc, giá chỉ tốt nhất. Xung quanh ra, bạn bao gồm thể được tư vấn tận tình và hướng dẫn sử dụng tức thì tại cửa hàng, được thực hành biện pháp chỉnh amply Jarguar 203N hiệu quả nhất tại dàn âm thanh của bọn chúng tôi.