CÁCH CHỈNH SỬA TÊN HIỂN THỊ TRÊN FACEBOOK

Tên thông tin tài khoản Facebook không giống với thương hiệu người tiêu dùng Facebook. Tên thông tin tài khoản sẽ hiển thị trong list đồng đội của chúng ta với hầu như nội dung bài viết, bình luận bên trên Facebook. Và tên Facebook lần trước tiên sau khi bạn tạo ra tài khoản có thể không thể hợp với sở trường của bạn nữa, hoặc người tiêu dùng mong mỏi có những giao diện thương hiệu Facebok kỳ lạ hơn hoàn toàn như là thương hiệu Facebook 1 chữ chẳng hạn thì hoàn toàn có thể tiến hành thay đổi lại thương hiệu Facebook. Người dùng hầu hết hoàn toàn có thể biến đổi tên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thay tên Facebook trên laptop, với những cách có tác dụng tương tự với y tương đồng. Ngay Lúc thay tên tài khoản Facebook thành công, thương hiệu Facebook mới đã tự động hóa hiển thị trong danh sách bạn bè. Bài viết sau đây vẫn chỉ dẫn bạn đọc phương pháp thay tên Facebook bên trên điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa tên hiển thị trên facebook


Hướng dẫn thay tên Facebook trên điện thoại

Cách 1:

Tại giao diện thông tin tài khoản Facebook người dùng dấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang rồi chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tư. Tiếp mang lại nhấp vào Cài đặt.Bước 2:

Chuyển thanh lịch hình ảnh tiếp theo ngay phần đầu Cài đặt thông tin tài khoản bạn nhấn chọn vào Thông tin cá nhân. Lúc kia hiển thị tên thông tin tài khoản Facebook và tác động tin nhắn đăng ký thông tin tài khoản của người sử dụng. Chúng ta nhấp vào phần Tên nhằm thay đổi.Bước 3:

Trong phần khắc tên mang đến Facebook bao hồm Họ, Tên đệm, Tên. Chúng ta nhập tên bắt đầu mang lại Facebook tại đây.

Xem thêm:

Lưu ý với những người dùng giới hạn thời gian đổi tên bắt đầu mang lại Facebook trong khoảng 60 ngày. Nhập chấm dứt nhấn Xem lại chũm đổi sinh hoạt dưới.Cách 4:

Facebook đã mang đến họ lựa chọn cách hiển thị tên mới bên trên thông tin tài khoản Facebook cá thể. Nhấn vào tên làm sao muốn hiển thị rồi nhập mật khẩu đăng nhập Facebook vào size dưới để giữ giàng thiết lập cấu hình. Cuối cùng nhấn Lưu rứa đổi là chấm dứt. Kết trái thương hiệu bắt đầu đã được áp dụng cho tài khoản Facebook của bạn.Những thao tác đổi tên Facebook hết sức dễ dàng và lập cập. Quý Khách tất cả gạn lọc đổi về tên Facebook trước kia trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi chúng ta thay tên new và vẫn đề nghị chờ 60 ngày nhằm thay đổi tiếp quý phái thương hiệu bắt đầu.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA