Cách chơi cờ liên quân mobile mạnh nhất

Cờ liên quân là chế độ mới trong game liên quân điện thoại đang làm loạn với fan chơi tại nước ta. Với những nhận xét của các game thủ. Nội dung bài viết dưới đây, games-online4.com sẽ trả lời tổng hợp đưa ra top 3 đội hình cờ liên quân mạnh bạo nhất mới tốt nhất giúp AE đơn giản leo rank rộng trong cơ chế game này nhé. Mong bài viết sẽ để lại những nội dung tuyệt hảo cũng như cẩm nang cho đồng đội game thủ nhé !


Giới thiệu chế độ cờ liên quân

*


Chắc hẳn anh em đã nghe tới sức mạnh của đội hình thú nhân trong số những ngày bắt đầu ra mắt. Tuy đội hình thú nhân đã trở nên fix lại chút sức mạnh, mặc cho dù thế với until mang lại từ những tướng thú nhân như fennick, cresh giỏi bandum vẫn luôn là rất bá đạo.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ liên quân mobile mạnh nhất

Đây cũng được đánh giá là nhóm hình kìm hãm được cả quy củ “cuồng chiến – ma tộc” đang khá bá đạo hiện tại. Nếu bạn chưa chắc chắn build tướng sao trong những trận đầu thì hãy nhớ vẫn ưu tiên 1 vị tướng mạo trc: “Hayate- tay nhém bá đạo trong 7 trận đầu” để chiến thắng và tích lũy xoàn đã nhé!

Ngoài ra, AE cũng nên cần lưu lại ý đến lượng tiến thưởng trong game:

Mốc 10 tiến thưởng => Thưởng 2 tiến thưởng mỗi trậnMốc trăng tròn vàng => Thưởng 4 xoàn mỗi trậnMốc 30 kim cương trở đi => Thưởng 6 rubi mỗi trận

2/ Đội hình full đấu sĩ

Đội hình cờ liên quân vượt trội nhất và nhiều người thân yêu nhất phải nói tới tiếp theo là chuần full đấu sĩ. Đây là giữa những đội hình mạnh trong cờ liên quân hiện nay.

*

Với chuần full đấu sĩ bạn nên chú ý tăng dame chủ lực cho maloch và 2 ad cung thủ. Đội hình này vẫn vô cùng bạo phổi bằng câu hỏi xếp tướng tá áp gần kề đội hình ngay tiên quyết tiên. kế cạnh đó, phối kết hợp với kỹ năng bắn tỏa hàng ngày của capheny sẽ không làm AE đề xuất thất vọng.

Khi đùa đội hình này đề xuất AE phải xoay tướng hơi uyển chuyển (do ban đầu gần như rất cực nhọc để ra tướng mạo 3 tiền và 4 tiền). AE yêu cầu lên cấp sớm và tập trung đẩy tướng ở đông đảo level sau. Đây cũng là đội hình khá nặng nề xây, vì nhiều phần AE rất dễ thua với mất chi phí ở những vòng đầu.

3/ Đội hình Hắc ám – Ma tộc

Đội hình ở đầu cuối chúng tôi muốn nhắc đến trong cờ liên quân cũng đang rất được game thủ cày rank ưa tận dụng đó là hắc ám – ma tộc. Đây là chuần được nhận xét là dame mập nhất vào game.

Xem thêm:

*

Đội hình hắc ám ma tộc với việc triệu tập đội phù thủy pháp môn sư tăng 35% hiệu ứng chiêu đến toàn nhóm và cùng với đó là bộ ba hắc ám gây gần cạnh thương chuẩn chỉnh lên cho tới 150%, phía trên quả thật là đội hình vô cùng ghê gớm.

Một kinh nghiệm cho AE khi chơi đội hình này là hãy có sinh tồn ở hồ hết trận đầu vơi đầy đủ tướng như hayate. Tốt AE cũng rất tất cả thể lấy làm thịt đè bạn thay do cố tìm tướng mất quà vô nghĩa. Vày vì nhiều phần các tướng đội hình này là tướng tá 4 tiền đổ lên – Đây cũng là tại sao đội hình điều hướng khá cạnh tranh build.

4/ Đội hình Cuồng Chiến Norman

Nghe cái brand name đội hình là các bạn đã biết rằng team này chỉ nghịch cận chiến, dựa các vào gần cạnh thương lan rộng ra của Cuồng Chiến Norman và đào thải từng hàng của đối phương. Đây là nhóm hình dành riêng cho những ai kiếm tìm kiếm lối chơi đơn giản và dễ dàng mà hiệu quả.

Sau khi kiếm được vị tướng sau cùng là Thane thì nhóm hình họ sẽ có bao gồm như sau : 4 Cuồng chiến (Amily, Kil’Groth, Errol, Omen), 2 Đấu sĩ (Max và Arduin), 3 Norman sát thủ, giúp sức (Amily, Raz, Thane), 2 Hắc ám (Arduin với Omen) với 2 khoa học pháo thủ (Max và Moren).

Những mẹo hay khi thi đấu cờ liên quân

Level tìm tướng say mê hợp:

Kiếm tướng 1* màn chơi 3Kiếm tướng tá 2* level 5Kiếm tướng tá 3* level 7Tướng 4*,5* dễ dàng ra hơn ở phần nhiều level cuối

Mẹo tích vàng:

Duy trì chuỗi thắngDuy trì chuỗi thua đến level 7Tích số vàng luôn trên 30

Trên đó là những đội hình cờ liên quân khỏe khoắn nhất. Tùy theo cách đối phương chọn tướng với đội hình mạnh nhất cờ liên quân mobile cơ mà bạn rất gồm thể chọn đội hình khác nhau. Chúc bạn chiến thắng!