Cách Chuyển Nhạc Từ Zing Mp3 Sang Iphone

Trong số nhiều công dụng của nó, iPhone là công cụ tuyệt vời chuyên dùng để nghe nhạc và iTunes cho phép bạn đơn giản download các bài hát, album thương mến và hơn cụ nữa. Nhưng đôi khi bạn không thể liên kết được cùng với wifi, không tồn tại quyền truy cập vào iTunes hay đơn giản chỉ muốn thêm nhạc vào iPhone của mình theo giải pháp khác. Bài viết này sẽ chỉ dẫn cho bạn Top 8 phương pháp copy nhạc vào iPhone tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách chuyển nhạc từ zing mp3 sang iphone

*


1. Copy nhạc vào iPhone bằng media Monkey

MediaMonkey là phần mềm nghe nhạc và cho phép cai quản bài hát, clip, podcast cùng các file âm thanh không giống của bạn. Rộng nữa, nó còn có thể chấp nhận được bạn gửi nhạc từ máy tính sang iPhone mà không cần sử dụng iTunes.

Bước 1: download về và thiết lập MediaMonkey trên máy vi tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy công tác và đi tới tệp > Add/Rescan files to lớn the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục tất cả chứa các bài hát bạn muốn sao chép vào iPhone của mình và nhấp vào OK.

Bước 4: liên kết iPhone với laptop và nhấp vào tên iPhone trong MediaMonkey.

Bước 5: Đi tới tab Auto-Sync list và chọn lựa các mục từ danh sách phát.


Bước 6: gửi sang tab Options và chọn lựa Auto sync. (Bỏ đánh dấu Delete files & playlists… nếu như bạn không muốn làm mất các bài hát hiện bao gồm trên vật dụng của mình).

Bước 7: Click Apply để khởi đầu thêm nhạc vào iPhone của bạn.

*
Copy nhạc vào iPhone bằng truyền thông media Monkey

2. Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans

Ứng dụng CopyTrans Manager cũng được cho phép bạn tải nhạc từ máy tính sang iPhone nhưng mà không cần dùng iTunes. Nguyên tắc này là một phương án thay vậy iTunes nhằm giúp bạn bao gồm thể chuyển nhạc từ laptop sang điện thoại iphone của mình với chỉ cung ứng trên hệ quản lý Windows. CopyTrans Manager cũng cung cấp các file như hình ảnh, video…

Bước 1: Thiết lập CopyTrans Manager trên PC Windows của bạn.

Bước 2: kết nối iPhone, ipad tablet hoặc iPod của chúng ta với máy tính và khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Kéo và thả các bài hát bạn muốn sao chép mang lại thiết bị quả táo vào CopyTrans Manager.

Bước 4: Nhấp vào Update để xác nhận và sau đấy các bài xích hát có thể được chèn vào iPhone của công ty một cách tự động.

*
Copy nhạc vào iPhone bởi CopyTrans

3. Copy nhạc vào iPhone bởi Dropbox

Bước 1: cài đặt xuống Dropbox bên trên cả máy tính xách tay và iPhone của bạn rồi cài đặt nó. Kế tiếp đấy, các bạn hãy đăng nhập Dropbox bởi cùng một tài khoản.

Bước 2: sở hữu các bạn dạng nhạc yêu thích của khách hàng từ Internet với Dropbox hỗ trợ các định dạng tệp như là .mp3, .aiff, .m4a, .wav.

Bước 3: Mở folder Dropbox trên máy tính xách tay để bàn hoặc máy tính thông qua vận dụng Dropbox, sau đấy hãy kéo và thả tất cả các bạn dạng nhạc bạn muốn chèn vào điện thoại vào folder này.

Bước 4: Khởi động áp dụng Dropbox trên điện thoại apple iphone của các bạn và trải nghiệm các bài bác hát này qua internet. Trường hợp, nếu không có kết nối Internet, bạn gồm thể đánh dấu các bài hát là Favorite nhằm hiển thị bọn chúng khi nước ngoài tuyến.

chú ý: Để đặt bài bác hát ở chế độ ngoại tuyến, bạn tất cả thể vuốt bài bác hát bạn muốn giữ bên trên iPhone theo hướng từ trái sang phía phải, sau đấy nhấn ☆ để lưu trữ bài hát.

4. Copy nhạc vào iPhone bởi Google Play Music Manager

Bước 1: Hãy tải xuống Google Music Manager cho laptop và năng lượng điện thoại của bạn và tiến hành thiết lập nó. Tiếp đến, đăng nhập cùng một tài khoản Gmail hoặc Youtube.

Bước 2: Chọn  Upload songs to lớn Google Play và chọn các bài hát từ sản phẩm tính của chúng ta để nhất quán hóa dữ liệu.

Bước 3: trải nghiệm bài hát yêu thương thích của doanh nghiệp trên iPhone. ngoài ra, chúng ta cũng có thể nghe lại nó ở chính sách ngoại tuyến.

5. Thiết lập nhạc mang lại iPhone bằng hãng apple Music

Apple Music cung cấp hàng triệu phiên bản nhạc có thể được phát trực tuyến qua mạng không dây, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại các bản nhạc đó (danh sách phát, album hoặc video) vào điện thoại apple iphone của mình để thưởng thức ngoại tuyến.

Để bật kỹ năng này, các bạn hãy bật tuấn kiệt Đồng cỗ hóa tủ sách (Library Syncing) cho thông tin tài khoản Apple ID của mình. Đi đến Settings > Music, sau đấy bật Sync Library.

Lưu ý: nếu bạn mong muốn tất cả các bài hát bạn thêm từ Apple Music đầy đủ được tự động download iPhone của mình. Hãy đi đến Settings > Music và bật Automatic Downloads.

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Music trên iPhone của doanh nghiệp và điều hướng tới bài hát, album, danh sách phát, hoặc clip bạn muốn thực hiện download.

Xem thêm: Cách Bắn Ảnh Qua Bluetooth Trên Iphone, Gửi Ảnh Từ Iphone Sang Iphone/Ipad

Bước 2: va và giữ bài hát, album, list phát hoặc video, sau đấy chọn Add lớn Library.

Bước 3: truy cập vào Library của chúng ta và bấm vào bài hát, album, danh sách phát hoặc video bạn vừa thêm.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng download (biểu tượng đám mây bao gồm mũi thương hiệu chỉ xuống).

*
Tải nhạc đến iPhone bằng hãng apple Music

Bước 5: bài xích hát, album, list phát của doanh nghiệp đã được tải xuống và bạn gồm thể thưởng thức nó trên iPhone của mình kể cả hầu hết lúc không có kết nối với mạng Internet.

6. Dùng iTunes

Apple vẫn phát triển phần mềm iTunes mang lại phép người sử dụng sử dụng miễn phí. Ngoài vấn đề phát nhạc, làm chủ thiết bị, sao lưu, tạo nhạc chuông,… iTunes còn cho phép bạn xào luộc nhạc, clip từ bên ngoài vào iPhone.

Cách để sử dụng iTunes như sau:

Bước 1: cài đặt iTunes về thiết bị tính. hiện nay iTunes hỗ trợ cho cả Windows với macOS.

Trong ngôi trường hợp máy tính xách tay đã cài sẵn iTunes, bạn nên chọn lựa Help>Check for Updates để update lên phiên bản mới tốt nhất nhé.

Bước 2: Dùng cáp USB liên kết iPhone của người tiêu dùng vào đồ vật tính. Sau đấy chọn Tin cậy>Continue để có thể chấp nhận được máy tính truy xuất vào iPhone.

*
Dùng iTunes

Bước 3: Trong giao diện iTunes, các bạn chọn vào thương hiệu iPhone trong mục Devices.

Bước 4: chọn Songs trong mục Library. Sau đó kéo những bài hát chúng ta đã tải về vào mục đó.

*
Dùng iTunes

Bước 5: Một bí kíp để cai quản lý dễ dàng file nhạc hơn là bạn bấm vào phải vào thanh menu bên trái, lựa chọn New Playlist. Các bạn có thể đổi tên New Playlist này theo thể nhiều loại nhạc. Sau đấy kéo thả những bài hát tương xứng vào từng mục vừa lập.

*
Dùng iTunes

Bước 6: chọn Music trong mục Settings rồi tích Sync Music để đồng nhất các bài bác hát.

*
Dùng iTunes

Bước 7: các bạn hãy tích lựa chọn những bài hát hoặc album, playlist mong muốn đồng bộ. Ngay lập tức sau đấy sẽ hiển thị thông báo hỏi chúng ta có mong muốn xóa những file có sẵn trong iPhone để đồng nhất với iTunes không, dìm Remove and Sync để chấp nhận. Ở phần lớn lần chuyển tài liệu sau này giao diện này sẽ không còn xuất hiện nữa.

*
Dùng iTunes

Thực hiện kết thúc những cách trên, các bạn mở ứng dụng Music bên trên iPhone vẫn thấy những bài bác hát vừa được copy vào máy. Trường đoản cú đây bạn sẽ dễ dàng nghe nhạc những lúc không bao gồm Wiffi, 3G.

7. Dùng phần mượt iTools

Để dùng phần mượt iTools, trước hết bạn cần phải cài đặt iTunes về và thực hiện tại theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở iTools đã kết nối với iPhone của doanh nghiệp và chọn Music.

*
Dùng phần mềm iTools

Bước 2: Click Import với chọn bài nhạc bạn muốn copy vào iPhone.

*
Dùng phần mượt iTools

Bước 3: Chọn mở cửa sau đấy chọn OK và chờ một tý là xong.

*
Dùng phần mượt iTools
*
Dùng phần mềm iTools

8. Dùng phần mềm 3uTools

Phần mềm 3uTools đang rất được khá nhiều người sử dụng chọn lựa để copy nhạc vào iPhone. Nguyên nhân phần mềm này được ưa dùng là do giao diện thân thiện, dễ sử dụng và cung cấp cho toàn bộ các phiên bạn dạng iOS.

Bước 1: sở hữu 3uTools về thiết bị tính

Bước 2: kết nối iPhone cùng với 3uTools trên máy vi tính bằng cáp USB. Sau đấy chọn tin cẩn trên iPhone.

Bước 3: Mở phần mềm 3uTools rồi lựa chọn Music.

*
Dùng phần mượt 3uTools

Bước 4: lựa chọn Import để thực thi việc nhập dữ liệu nhạc vào iPhone. Các bạn sẽ chọn lựa Select tệp để chọn những tệp nhạc bé dại lẻ tuyệt Select thư mục để chọn toàn bộ nhạc trong một thư mục.

*
Dùng phần mượt 3uTools

Bước 5: dịch rời đến thư mục lưu trữ nhạc, chọn các file nhạc mà bạn cần cần chép vào iPhone. Giữ lại Ctrl + loài chuột trái để lựa chọn nhiều tệp nhạc hoặc Ctrl + A để chọn tất cả file nhạc. Sau đó chọn xuất hiện và phần mềm sẽ tiến hành việc chép nhạc vào giây lát.

Bước 6: khi 3uTools triển khai việc chép nhạc vào iPhone, iPad hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Bây giờ nhạc đã có được chép vào đồ vật của bạn.

Dùng phần mềm 3uTools

Tổng kết

Và đó là 8 cách đơn giản cho phép bạn bao gồm thể copy nhạc vào iPhone không cần iTunes rất nhanh. Đâu là cách thức yêu thích mặt hàng đầu của bạn, hãy cho shop chúng tôi biết bằng cách để lại tin nhắn trong phần bình luận phía dưới nhé.