CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO TÀI KHOẢN GOOGLE PLAY

Đăng nhập tài khoản CH Play để giúp bạn thiết lập được được không ít ứng dụng đặc sắc. Bạn có thể tạo tài khoản CH Play ngay trên điện thoại thông minh Android bằng các bước sau.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào tài khoản google play

Để tạo tài khoản CH Play bạn thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Vào CH Play.

Bước 2: Chọn Hoặc tạo thông tin tài khoản mới.

Bước 3: Nhập Họ và Tên mà bạn muốn, kế tiếp nhấn TIẾP THEO.

Bước 4: Nhập tin tức ngày sinhgiới tính.

Bước 5: Nhập thông tin tài khoản mà bạn sử dụng ở mục Tên bạn dùng.

Bước 6: Nhập mật khẩu. Xem xét mật khẩu phải gồm những: chữ cái, số hoặc kí hiệu. Trong những số đó mật khẩu phải ít nhất 8 kí tự. Tiếp nối nhấn TIẾP TỤC.

Bước 7: chúng ta cũng có thể nhập số điện thoại của chính mình để Google nhờ cất hộ mã xác nhận (Để bảo mật thông tin tài khoản tốt hơn), hoặc bạn có thể nhấn Bỏ qua để tiếp tục bước tiếp theo.

Nếu bạn nhập số điện thoại, screen sẽ chỉ ra bảng hỏi xác minh số điện thoại của bạn, bây giờ bạn chọn XÁC MINH.

Sau đó sẽ sở hữu được tin nhắn giữ hộ vào số điện thoại cảm ứng của bạn, bạn chỉ câu hỏi nhập mật mã vào khung Nhập mã và nhấn TIẾP THEO.

Xem thêm:

Bước 8: sau khi hoàn tất, màn hình sẽ hiện ra bảng Tài khoản Google của bạn. Chúng ta chỉ việc nhấn TIẾP THEO.

Bước 9: cuối cùng màn hình sẽ hiển thị bảng Thiết lập thông tin thanh toán.

- Nếu bạn có nhu cầu thanh toán các dịch vụ của Google trải qua ngân sản phẩm trực tuyến đường thì lựa chọn vào phần Thêm thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, tiếp nối nhập mã số thẻ ATM của bạn.

- nếu khách hàng không muốn giao dịch dịch vụ trực tuyến đường thì lựa chọn vào phần Không, cám ơn. Tiếp đến nhấn thường xuyên để hoàn toàn tạo thông tin tài khoản CH Play.

Để tải vận dụng trên điện thoại Android các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào CH Play.

Bước 2: Nhập tên vận dụng mà bạn muốn cài đặt vào ô tìm kiếm kiếm, tiếp đến nhấn vào ứng dụng đó.

Bước 3: Nhấn CÀI ĐẶT, tiếp nối chờ áp dụng tải về trang bị và tự động hóa cài đặt và bạn đã có thể thực hiện ứng dụng kia một giải pháp thoải mái.

Lưu ý: 

- Ở cách 2, nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google thì lựa chọn Nhập email của khách hàng và đăng nhập bình thường, không đề nghị thực hiện công việc tiếp theo mặt dưới.

- quanh đó cách đk trên CH Play, chúng ta còn hoàn toàn có thể tạo một thông tin tài khoản Google trước rồi vào CH Play nhằm đăng nhập. 


Nếu có thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, chúng ta để lại bình luận dưới đây, Điện trang bị XANH đang trả lời giúp cho bạn nhé.