CÁCH ĐẶT HÌNH NỀN IPHONE

Cách làm ảnh trên nền điện thoại đổi khác liên tục iPhone sẽ mang về một làn gió mới, để mọi phút giây tận hưởng dế yêu của khách hàng thú vị hơn mỗi ngày.

Bạn đang xem: Cách đặt hình nền iphone

Thông thường, bạn chỉ có thể đặt ảnh trên nền iPhone với cùng 1 bức hình ảnh duy nhất cơ mà thôi. Điều này rất có thể dẫn đến cảm xúc nhàm chán, tốt nhất là với đều iFan luôn thích cảm xúc mới mẻ trong thời gian sử dụng dế yêu. Nếu như cũng là một trong những trong số đó, bạn chỉ cần học cách cài ảnh trên nền tự thay đổi cho iPhone - một thủ thuật đối chọi giản, rất có thể áp dụng cho rất nhiều thiết bị từ quả táo 13 trở lên mà lại không yêu cầu thực hiện làm việc Jailbreak phức tạp.

*
Cách làm ảnh trên nền điện thoại đổi khác liên tục iPhone ko khó

Hướng dẫn giải pháp làm hình nền năng lượng điện thoại chuyển đổi liên tục iPhone

Để ảnh trên nền trên iPhone tự động hóa thay đổi thường xuyên theo khoảng thời gian mà người tiêu dùng đã tùy chỉnh trước đó, bạn chỉ việc thực hiện những bước ngắn gọn và dễ làm sau đây:

Bước 1: Tạo bộ ảnh mà bạn có nhu cầu đặt làm hình nền

✤ bạn vào ứng dụng Ảnh (Photos) thân thuộc trên iPhone.

✤ lựa chọn những ảnh mà bạn muốn làm màn hình => Chia sẻ => Thêm Album.

✤ Chọn Album new => Đặt tên mang lại Album này rồi nhấn lưu giữ là xong.

*
Tạo một album ảnh mới bên trên iPhone

Bước 2: thiết lập phím tắt về iPhone (nếu iPhone chưa tồn tại Phím tắt)

✤ trong trường hợp mẫu iPhone của bạn chưa xuất hiện ứng dụng Phím tắt, bạn hãy tải vận dụng này từ Appstore về máy.

✤ Tiếp theo, bạn cần kích hoạt được cho phép Phím tắt chưa được tin cẩn trên iPhone bằng phương pháp vào Cài đặt => Phím tắt (Shortcut) và nhảy mục Phím tắt không được tin cẩn (Untrusted Sources).

*
Cho phép phím tắt chưa được tin cậy

Bước 3: Thêm shortcut Randomize Wallpaper iPhone

✤ chúng ta vào link này, chọn dấn phím tắt để thêm shortcut Randomize Wallpaper vào loại iPhone của mình. Ngay lập tức, shortcut này được chuyển vào giao diện Phím tắt. Bạn phải chọn Thêm phím tắt không được tin cẩn (Add Untrusted Shortcut) ở cuối trang.

Xem thêm: Tải Zalo Cho Máy Tính Laptop Bản Mới Nhất 2021, Cách Cài Zalo Trên Máy Tính, Setup Zalo Cho Pc

*
Thêm phím tắt ko được tin cậy

✤ Quay quay lại giao diện của Phím tắt. Lúc này, các bạn sẽ thấy Randomize Wallpaper xuất hiện. Bạn bấm vào dấu 3 chấm ngơi nghỉ trên góc nên của shortcut và đồng ý Cho phép tróc nã cập (Allow Access) trong mục Ảnh (Photos).

*
Cho phép truy vấn ảnh

✤ nhấp vào mục Album là => chọn Album ảnh bạn đã sinh sản ở bước (1). Tiếp theo, chúng ta nhấn biểu tượng Start ở bên dưới góc cần => lựa chọn Lockscreen - nếu mong thay đổi ảnh trên nền iPhone liên tục cho screen khóa hoặc lựa chọn Home Screen - giả dụ muốn đổi khác hình nền iPhone liên tục cho màn hình đó là xong.

*
Đặt hình nền auto cho iPhone

Bước 4: Đặt lịch biến hóa hình nền cho iPhone

✤ Vào ứng dụng Phím tắt => tự động hóa hóa => tạo nên mục tự động hóa cá nhân. trên đây, chúng ta chọn Thời gian vào ngày và chọn 1 mốc thời hạn mà bạn có nhu cầu hình nền bên trên iPhone được chũm đổi.

✤ Cuối cùng, bạn nhấn vào Tiếp => Ứng dụng => Chạy phím tắt => Tiếp để dứt việc đặt lịch tự động thay đổi màn hình trên máy.

*
Đặt lịch đổi khác hình nền cho iPhone

Như vậy, chỉ với một vài ba thao tác đơn giản dễ dàng mà bất cứ ai cũng đều rất có thể tiến hành, màn hình trên dòng iPhone của các bạn sẽ được tự động hóa thay mới mỗi ngày.

Nếu là 1 iFan ham mê “vọc vạch”, lại sở hữu niềm đam mê bất tận với việc mày mò những thủ thuật điện thoại cảm ứng thú vị, bạn nhớ rằng áp dụng cách làm màn hình điện thoại thay đổi liên tục iPhone làm việc trên nhé. Vững chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy ưa chuộng khi thực hiện thành công thủ thuật độc đáo này đấy!