CÁCH ĐO INCH MÀN HÌNH

Khi sở hữu TV ở bên cạnh giá cả, uy tín thì form size bao nhiêu cũng là 1 vấn đề khiến nhiều người thân yêu hơn cả. Vắt nhưng, không ít người lại không biết cách tính inch TV thế nào cho đúng, vị lẽ 1-1 vị đo lường của nước ta là centimet chứ không sử dụng đơn vị inch. Chính vì thế trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách tính kích thước chuẩn chỉnh để sàng lọc cho mình chiếc TV cân xứng nhất với nhu cầu.

Bạn đang xem: Cách đo inch màn hình

*

Muốn chọn được mẫu TV đúng form size mình mong muốn muốn, việc thứ nhất bạn bắt buộc hiểu được phương pháp đổi inch thanh lịch cm. Đây được xem là hai đối chọi vị giám sát và đo lường phổ trở thành nhất hiện thời trên khắp cố giới, nên việc đổi inch sang cm là câu hỏi bắt buộc nếu bạn muốn tính toán chiều dài của những vật thể một cách dễ dàng. Lúc học được cách chuyển đổi này bạn sẽ cảm thấy thuận tiện và chuyên nghiệp hơn khi đến siêu thị chọn thiết lập TV.

Kích thước TV được tính như vậy nào?

Đơn vị inch TV không phải chiều dài, cũng không hẳn chiều rộng của thiết bị. Nhưng mà inch nghỉ ngơi đấy đó là đường chéo của mỗi loại TV. Phụ thuộc độ inch của TV mà người ta hoàn toàn có thể tính toán được khoảng cách cực tốt từ màn hình hiển thị tới mắt người nhìn tăng kết quả sử dụng và an ninh khi sử dụng.

Ví dụ như một loại Smart TV đời new 49 inch thì số inch đó là đường chéo nối 2 góc của TV.

So với cm thì 1-1 vị đo lường inch béo hớn hết sức nhiều.

Xem thêm:

Ví dụ: 1 inch = 2,54 cm.

*

Chính vì vậy nếu ý muốn đổi một dòng Tivi 49 inch quý phái số cm để dễ dàng tính toán, các bạn phải tiến hành phép tính: 49 x 2,54 = ?

Ngày nay nhằm đổi inch quý phái centimet chúng ta không phải dùng máy vi tính hay tính nhẩm mất thời gian, vì trên mạng mạng internet đã có không ít trang website trực tuyến hỗ trợ bạn việc tính toán, quy đổi đơn vị chức năng này. 

Bước 1:

*

Khi truy vấn vào trang web, chúng ta nhập số inch TV ý định mua.

Bước 2:

*

Ví dụ bạn có nhu cầu mua Smart TV màn hình lớn 50 inch. Hãy nhập 50 inch và đáp án sẽ tiến hành đưa ra nhanh lẹ là 127,00cm. Có nghĩa là hơn 1 mét.

Tương tự với chiếc TV đời cũ 21 inch, con số nhận được là 53,34cm.

*

Đối với hầu như dòng TV mập hơn, bạn cũng có thể nhập con số vào đó để thay đổi inch TV sang trọng cm. Phương thức này sẽ giúp bạn cũng có thể tính toán được diện tích TV để gia công sao chọn lựa được chiếc tương xứng với diện tích của mái ấm gia đình mình. Như diện tích trên kệ tủ nhỏ nhắn hay phòng khách. Ví dụ phòng khách rộng khoảng 1m2 thì chúng ta cũng có thể chọn đến mình dòng TV khoảng tầm 49 mang lại 50 inch là sẽ phù hợp cho không gian gian tương tự như xem được chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là bảng tính đơn vị thống kê giám sát từ inch sang centimet cho TV

*