Cách Đưa Hình Vào Iphone

Hướng dẫn 5 giải pháp copy ảnh từ máy tính vào iPhone vừa solo giản, vừa dễ thực hiện. Đối với người tiêu dùng iPhone câu hỏi gửi hình ảnh giữa những thiết bị iPhone kha khá dễ dàng, tuy vậy nếu muốn copy ảnh từ máy vi tính sang iPhone thì không hẳn người nào cũng biết.

Bạn đang xem: Cách đưa hình vào iphone

*

5 cách copy hình từ laptop sang iphone thuận lợi nhất


1. Cách copy hình ảnh từ máy tính vào iPhone bởi Airdrop

Đối với đa số thiết bị thuộc thuộc nhà apple như iPhone, iPad, apple macbook khi bạn có nhu cầu chuyển hình ảnh từ laptop vào iPhone thì sẽ thực hiện hoàn toàn tiện lợi thông qua Airdrop. 

Bước 1: Để chiếc máy Macbook gần iPhone, bật chức năng Airdrop của hai thiết bị lên.Bước 2: Chọn những hình ảnh bạn đề xuất gửi, dìm chuột nên >> Chọn chia sẻ >> chọn Airdrop >> chọn thiết bị ý muốn gửi ảnh sang.

*

Chuyển hình ảnh từ laptop sang iphone bởi airdrop

2. Cách gửi hình ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone bởi Zalo

Cách gửi hình ảnh bằng zalo vô cùng thân thuộc với phần đa dân văn phòng. Chỉ phải 2 thiết bị đều sở hữu zalo là chúng ta có thể gửi hình ảnh từ máy tính sang iPhone rồi

Ưu điểm: nhanh chóng, chỉ việc 1 vài thao tác làm việc đơn giản, khoảng cách bao xa cũng có thể gửi được

Nhược điểm: nên làm chuyển lượng bé dại hình ảnh hoặc 1 đoạn đoạn clip ngắn

*

3. Cách copy hình từ máy tính vào iPhone bởi 3utools

3utools là phần mềm cung cấp đọc thông tin điện thoại iphone rất hữu ích, và phần mềm này còn hỗ trợ bạn copy hình hình ảnh từ laptop sang iPhone một cách rất dễ dàng dàng.

Bước 1: Download phần mềm 3utools: https://3utools.softonic.vn/downloadBước 2: Mở ứng dụng lên, với kết nối điện thoại với máy vi tính bằng cáp sạc >> chọn tin cậy.Bước 3: lựa chọn mục "Photos" >> "Import" hình ảnh từ máy vi tính vào điện thoại.

Xem thêm:

Ưu điểm: sở hữu được số lượng lớn ảnh và video.

Nhược điểm: Phải bao gồm dây sạc mới có thể kết nối.

*

4. Copy ảnh từ laptop vào iPhone qua iCloud

Một điểm công nữa khi bạn sử dụng hệ sinh thái của hãng apple đó là nền tảng iCloud dễ dàng đồng cỗ hoá giữa những thiết bị. Không chỉ có giúp chép hình vào iPhone, trải qua iCloud bạn trọn vẹn có thể share các tệp tin không giống một cách dễ dàng. 

Bước 1: sở hữu iCloud mang lại máy tính 

*

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập iCloud cùng lưu ảnh trên máy

Để triển khai bước này bạn bắt buộc phải dùng 1 ID táo bị cắn dở trên toàn bộ các thiết bị bạn có nhu cầu chia sẻ hào kiệt này. Tùy chỉnh đường dẫn cho vị trí lưu ảnh ở trên vật dụng tính. Tại đây, bạn sẽ thấy đường dẫn lưu hình sinh hoạt trên PC. Chúng ta có thể thay đổi phụ thuộc vào sở ham mê và lựa chọn Apply nhằm lưu lại. 

*

Bước 3: Đưa hình ảnh muốn chia sẻ lên iCloud 

Bạn phải bật tác dụng chia sẻ hình ảnh thông qua iCloud bên trên iPhone. Vào Settings (Cài đặt), chọn iCloud rồi liên tục nhấn vào chọn ảnh. Tiếp nối bật tuấn kiệt Chia sẻ hình ảnh iCloud. Vào áp dụng Photo của iCloud trên điện thoại và chọn hình ảnh cần chia sẻ và dấn vào biểu tượng dưới cùng bên trái màn hình. Tiếp theo, đặt tên cho album hình ảnh mà bạn muốn đăng hình ảnh lên.

Bước 4: Chọn ảnh muốn copy từ máy vi tính vào iPhone 

Để xem hình ảnh vừa đồng bộ, vào máy tính xách tay và chọn iCloud Photos. Tại đây, chọn hình ảnh hay đoạn clip yêu mê thích và share lên iCloud. 

Bước 5: chia sẻ hình ảnh qua iCloud 

Để copy ảnh từ laptop vào iPhone trải qua iCloud, các bạn chỉ câu hỏi mở tệp Photo lên, nhấn vào menu “Upload photos or videos”.

5. Cách tải ảnh từ máy vi tính vào iPhone qua iTunes

Chuyển ảnh từ máy vi tính vào iPhone bằng iTunes nói riêng và những file nhạc, clip nói thông thường là phương thức truyền thống. Ưu điểm của thủ tục này là hối hả và dễ thực hiện. 

Bước 1: cài đặt iTunes về vật dụng tính 

Để triển khai copy hình ảnh từ máy tính vào iPhone thì trước tiên bạn phải download iTunes về sản phẩm công nghệ của mình. Chúng ta có thể tham khảo liên kết tải thông qua home của Apple. Kết nối iPhone với máy tính xách tay bằng các dây liên kết và khởi động phương pháp iTunes trên thiết bị. Thời gian này, tại hình ảnh của iTunes, chúng ta cần xác nhận việc dìm diện thành công xuất sắc với iPhone bằng cách nhấn chọn mục hình tượng có hình tương tự với hình iPhone. 

*

 

Bước 2: Chỉnh thư mục ảnh và iTunes 

Tiếp theo để triển khai copy hình ảnh từ máy tính vào iPhone bạn chọn tất cả các hình ảnh cần chuyển vào trong một thư mục, truy vấn vào mục Photos. Một chú ý quan trọng là các bạn phải tắt anh tài Thư viện hình ảnh iCloud, nếu chưa tắt thì bạn phải vào Setting, lựa chọn mục ứng dụng Photos và chọn tắt. 

Bước 3: lựa chọn các ảnh muốn share

 Bạn lựa chọn Sync Photos giúp đồng hóa hoá hình ảnh qua iTunes. Tiếp nối sẽ chỉ ra mục Copy photo from. Để copy nhiều ảnh trong thuộc 1 lúc, chúng ta cũng có thể chọn Choose thư mục và chọn thư mục ảnh đã chuẩn bị ở cách 2. Hoặc nếu như chỉ ao ước chuyển 1 hình ảnh sang iPhone thì lựa chọn Picture vào mục Copy photos from. 

Bước 4: đánh giá quyền truy vấn và đồng bộ 

*

Chọn Sync Photos để đồng điệu ảnh 

Tiếp đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập vào thư mục chứa hình hình ảnh mà bạn có nhu cầu copy vào iPhone. Hãy kiểm tra các thông tin của thiết bị, hình ảnh lựa chọn,…. Rồi bấm Apply để xác nhận.Sau đó, ấn lựa chọn Sync để sở hữu thể ban đầu chuyển hình ảnh từ máy tính vào iPhone của khách hàng thông qua iTunes. Như vậy các bạn đã hoàn thành công việc copy ảnh từ máy vi tính vào iPhone bằng iTunes. Chúng ta cũng có thể truy cập vào vận dụng Photos trên iPhone với kiểm tra. Từ bây giờ trong list sẽ xuất hiện thêm một thư mục ảnh bạn vừa bắt đầu copy từ bỏ trên trang bị tính.

Trên phía trên là 5 cách đơn giản dễ dàng giúp chúng ta copy ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone. Hi vọng các bạn sẽ chuyển hình ảnh vào iPhone một cách dễ dàng nhất. Để cập nhật những mẹo hay độc nhất về iPhone chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web của phát tài phát lộc Mobile để sở hữu những tin tức hữu ích tốt nhất nhé!