CÁCH GỬI FILE QUA ZALO TREN MAY TINH

games-online4.com là giữa những ứng dụng chat tác dụng không chỉ trên điện thoại mà bám dính trên máy tính. games-online4.com không chỉ hỗ trợ trò chuyện, gửi tin nhắn trong những người thân, anh em mà còn làm cho việc người dùng truyền tệp tin giữa máy tính và điện thoại cảm ứng vô cùng tiện lợi thông qua tính năng share File trên cả games-online4.com PC cùng games-online4.com điện thoại.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua zalo tren may tinh

Thay vì phải áp dụng thiết bị tàng trữ usb, ổ cứng di động cầm tay hay ứng dụng tàng trữ đám mây để gửi tải tài liệu khi cần. Hiện tại nay, tín đồ dùng rất có thể trao đổi dữ liệu, tài liệu, hình ảnh, link giữa người tiêu dùng hoặc giữa những thiết bị một biện pháp trực tiếp vô cùng cấp tốc chóng. Tài năng này giúp cho bạn tương tác nhóm và có tác dụng việc tác dụng hơn. Sau đây, bản thân xin share tính năng nhờ cất hộ file hối hả trên games-online4.com nhé.

________________________________________

Chia sẻ nhiều dữ liệu

Mở tin nhắn trong games-online4.com. Dìm vào hình tượng kẹp giấy.Chọn nhiều loại phương tiện bạn có nhu cầu gửi:Vị trí gửi vị trí hiện tại của bạn. Và bạn thể chia sẻ đường đi (LIVE) tức thì cả khi bạn đang di chuyển.Tài liệu
*
cho phép bạn gửi tư liệu từ điện thoại thông minh lên đến 1GB.Danh thiếp cho phép bạn gửi số liên lạc lưu giữ trong Danh bạ điện thoại cảm ứng qua games-online4.com.Hình vẽ
*
giúp bạn vẽ một giải pháp sáng tạo.Livestream
*
để phạt trực tiếp.Nhắc hứa
*
hỗ trợ các bạn lên và nhắc cuộc hứa hẹn nhóm đánh giá
*
tạo câu hỏi đánh giá và ghi nhận giải pháp từ phần lớn ngườiKiểu chữ để biến hóa font chữ.

Xem thêm:


GIF chia sẻ ảnh động hài hước
MP3
*
chia sẻ bài nhạc yêu thích
GUGGY
*

STICKER

________________________________________

Truyền tệp tin qua vật dụng tính1. Đăng nhập games-online4.com trên máy tính và vào mục lời nhắn (Alt + 1) 2. Bấm chọn tính năng Truyền file ở góc ngoài cùng bên trái để tiến hành share dữ liệu với games-online4.com điện thoại. 3. Thừa nhận vào biểu tượng Tệp nếu mong mỏi chọn riêng rẽ tài liệu, văn bản, hoặc hình ảnh. Chúng ta có thể chọn những file lên đến mức 1GB. 4. Lúc click vào đó các bạn sẽ thấy thông tin Chọn tệp tin từ máy tính. 5. Làm việc gửi file qua thiên tài Truyền file tương tự như như lúc gửi tệp tin thông thường.

________________________________________

Truyền tệp tin qua smartphone

nhấn vào Dấu + bên trên góc phải màn hình và lựa chọn mục Truyền file. Xuất hiện nay hộp lưu lại trữ các file từ thiết bị tính. Nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm sẽ sở hữu được thêm các tùy chọn mang lại file gửi với xem lại Kho media.

Và dù các bạn truyền tệp tin trên máy tính xách tay hoặc smartphone thì số đông được đồng điệu tài khoản trên các thiết bị. Hy vọng chúng ta có từng trải thật tuyệt vời với tính năng share file vô cùng tốc và thuận lợi trên games-online4.com nhé!