Cách In Nhỏ Tài Liệu Trong Word 2007

Hướng dẫn biện pháp in tài liệu thu nhỏ tuổi đơn giản và nhanh chóng

Để tiết kiệm giấy hoặc sử dụng mục tiêu khác, fan ta hay lựa chọn cách in tư liệu thu nhỏ tuổi trong một trang giấy. Hãy cùng xem thêm cách in nhé.Bạn đã xem: giải pháp in nhỏ tài liệu vào word 2007

cách in tài liệu thu nhỏ

Sử dụng lắp thêm in nhằm in tài liệu có thể nói là một công việc khá không còn xa lạ với những người. Bài toán in ấn sống Word khá dễ dàng chứ không thể khó như AutoCad tuyệt Photoshop. Khi in những file văn bản, mang định ta vẫn in một trang word vào một khía cạnh giấy. Mặc dù vẫn có một số trong những trường hợp quánh biệt bạn muốn in tư liệu thu nhỏ bằng cách in nhiều trang ngôn từ trên một tờ giấy. Việc này sẽ giúp đỡ bạn sử dụng dễ dãi hoặc máu kiệm chi phí hơn. Trong nội dung bài viết này, trung tâm Trường phát xin giới thiệu đến chúng ta cách in tài liệu thu nhỏ một cách đơn giản và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách in nhỏ tài liệu trong word 2007

Cách có tác dụng tài liệu thu nhỏ trong word 2010

Để thu nhỏ văn bạn dạng cho phù hợp với nhu cầu, trước hết bạn phải mở tệp tin văn bạn dạng bạn nên in trong đồ vật tính. Bạn khởi động ứng dụng word với ấn open file nhằm mở file đề xuất in. Quanh đó ra bạn cũng có thể mở trực tiếp file word đề xuất in bởi cách bấm chuột đúp vào tệp tin văn bản đấy.


*

Mở tệp tin văn phiên bản cần in


*

Cách điều chỉnh khổ giấy trong Word 2010

Để mở sàng lọc in file văn bản, các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + p hoặc chọn File -> Print.


*

Vị trí chắt lọc in vào Microsoft Office

Trong vỏ hộp thoại của Print, các bạn sẽ thấy xuất hiện những tùy chỉnh cấu hình khác nhau bao hàm số lượng in, chọn máy in, in số trang chắt lọc hoặc toàn bộ, in một mặt tốt hai phương diện …. Câu hỏi hiệu chỉnh kỹ càng để giúp văn bản được in sẽ triển khai được cách in tài liệu thu nhỏ phù hợp với nhu mong sử dụng.

Xem thêm:


*

Giao hiện trong hộp thoại Print

Bạn lựa chọn vào Print Properties, bây giờ đây sẽ xuất hiện giao diện lựa chọn cho bạn. Chúng ta có thể lựa chọn 2, 4, 6, 8, 16 trang câu chữ trên một trang A4 tùy theo nhu yếu sử dụng.


*

Lựa chọn con số trang trên 1 mặt giấy A4 tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng

Cách in tư liệu thu nhỏ tuổi hai mặt

Để in tư liệu thu bé dại hai mặt, trước hết chúng ta phải thực hiện quá trình cài đánh số trang trên một tờ A4 như cửa hàng chúng tôi đã gợi ý ở trên. Sau đó, để tuyển lựa được in nhị mặt, các bạn tiếp tục thiết đặt thêm một cách nữa, sẽ là click vào Print One Sided rồi sàng lọc Print on Both Side


Cách tuyển lựa in hai mặt trong Office

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tùy chỉnh một vài thông số khác tùy ở trong vào nhu yếu sử dụng. Sau thời điểm lựa chọn xong, bạn bấm vào Print (hình trang bị in nghỉ ngơi trên cùng) nhằm in file văn bản. Các bạn đã thực hiện được in nhì mặt vừa triển khai được việc thu bé dại văn bản trong một trang A4.


Lựa chọn biểu tượng Print để hoàn tất bài toán in thu nhỏ

Cách in nhiều trang trên 1 tờ A4 vào word 2007

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã phía dẫn phương pháp in tài liệu thu nhỏ dại hay còn gọi là cách in các trang word vào một tờ giấy A4 vào word 2007. Giả dụ bạn máy tính xách tay nhà các bạn dùng phiên bản thấp hơn, chúng ta cũng có thể thực hiện nay các làm việc lệnh tương tự.

Việc in tài liệu thu nhỏ dại khá đơn giản và bạn cũng có thể thực bây giờ nhà. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn vẫn còn chạm chán vướng mắc không triển khai được, hãy contact tới công ty chúng tôi để được bốn vấn. Chúc chúng ta thành công!