Cách Khắc Phục Lỗi Win

Để thuận tiện nhận dạng hiện tượng kỳ lạ này cũng như giúp các bạn bình tĩnh xử lí khi trang bị tính của công ty đột nhiên bao gồm những biểu lộ khác lạ, games-online4.com đã cung cấp cho chính mình một số kiến thức về việc khắc phục lỗi của Win

Máy tính cũng tương tự con người, kỹ năng làm câu hỏi là có giới hạn. Nếu thao tác quá mua hay thao tác với một thời gian dài, máy tính dần “già hóa” và liên tiếp xảy ra lỗi trong quá trình bạn thực hiện hay chúng thao tác một cách đủng đỉnh hơn. Trong những nguyên nhân khiến cho máy tính của bạn chạm mặt lỗi hay làm cho giảm tốc độ làm việc của sản phẩm tính là vì hiện tượng lỗi của win.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi win


*

Lỗi của Win


1. Đột nhiên bị treo máy:

Máy tính bất thần bị treo/ ngừng hoạt động khi chúng ta đang thao tác mà ko rõ lí do. Hoàn toàn có thể là vị bạn khiến máy tính phải thao tác quá tải?

Nếu ao ước tự hạn chế trục sái trên, bạn bước đầu bằng bí quyết khởi hễ lại máy tính. Sau khoản thời gian đăng nhập lại hệ thống, bạn nhấn Start, nhấn đề nghị chuột lên mục Computer, rồi lựa chọn Properties. Tiếp theo, chúng ta chọn Advanced.Environment variables.System variables.New.

Trong ngôi trường “Variable name”, bạn gõ vào quý giá MIG_UPGRADE_IGNORE_PLUGINS. Trong trường “Variable value”, các bạn gõ vào giá trị IphlpsvcMigPlugin.dll. Dìm OK để đóng các cửa sổ, rồi sau đó bắt đầu lại thừa trình cài đặt HĐH mới.

2. Screen hiện thông báo lỗi sau: “Windows encountered an error accessing the system Registry. Windows will restart và repair the system Registry for you”.

Registry là cơ sở dữ liệu lưu trữ thông số kỹ thuật hệ thống và các tham chiếu bạn dùng, chúng tương đối nhạy cảm với với bất kể thao tác gian nguy nào cũng để cho Windows bị “đổ vỡ”. Chúng ta có thể dùng chiến thuật khắc phục sau…

Tạo một không gian trống bên trên ổ thiết đặt Windows (tối thiểu là 10%). Xoá đều file cũ không hề dùng tới. Tiếp theo người tiêu dùng Windows Me với Windows XP phải khôi phục laptop và trạng thái ban sơ khi chưa xẩy ra sự cố.

Kích loài chuột vào Start, Programs, Accessories, System Tools, System Restore. Khi mở tiện ích System Restore, bạn chọn Restore My Computer lớn An Early Time, bấm vào Next, và lựa chọn 1 thời điểm cần khôi phục (ngày trước khi xảy ra thông tin lỗi); tiếp nối tuân theo các hướng dẫn.

3. Thông báo lỗi “RunDll: error loading. The specified module could not be found”.

Thông báo lỗi “RunDll” xuất hiện khi Windows ko thể khẳng định được địa chỉ một file mà lại nó buộc phải tải. Lỗi rất có thể liên quan tới những phần mềm chưa được túa gỡ hết, hoặc lỗi driver, virus, hay ứng dụng gián điệp.

Xem thêm:

Giải pháp mà bạn cần triển khai là chạy áp dụng diệt spyware (như Ad-ware hoặc Spybot search & Destroy) và kế tiếp là quét vi khuẩn toàn hệ thống. Giả dụ lỗi liên quan tới một trong những phần mềm mới thiết lập thì hãy gỡ bỏ ứng dụng đó ra.

Cuối cùng, bạn cần khởi động máy tính xách tay ở cơ chế sạch để có thể xác định được đầy đủ dòng lệnh tạo ra lỗi.

4. Vòng lặp khởi cồn lại:

Một rắc rối khiến bạn “đau đầu” rộng (và phổ biến hơn) khi nâng cấp lên Windows 7 là hiện nay tượng máy tính cứ khởi hễ lại liên tục. Lỗi này buộc máy tính xách tay phải khởi cồn lại rồi chỉ dẫn thông báo cho biết thêm Windows 7 không thiết đặt được với phiên phiên bản cũ của HĐH (Vista) đã được phục hồi.

Tuy nhiên, nghỉ ngơi lần khởi động máy tính kế tiếp, HĐH sẽ cố ban đầu lại quá trình upgrade này, với dẫn mang đến lỗi giống như trước. Lỗi này cứ tái diễn vô tận.


*

khắc phục lỗi của Win


5. Màn hình hiển thị xuất ra thông tin “An error has occurred in the script on this page. Line Char: Error: Code: Location: bởi you want lớn continue running scripts on this page?”

Thông điệp lỗi vấn đề này ý niệm rằng trình chu đáo Internet Explorer (IE) đang chạm mặt vấn đề khó khăn vào việc giải thuật một tập lệnh thêm kèm trong trang web mà bạn đang truy cập. Đây là thông điệp lỗi vắt làm cho trường hợp trở nên mệt mỏi hơn là phiên bản thân chúng là như vậy.

Bạn có thể tắt thông báo lỗi này đi; cùng nếu vẫn thường xuyên nhận được chúng, hãy cầm quét virus, khởi rượu cồn lại sản phẩm tính, và nâng cấp lên phiên bạn dạng IE new nhất. Chúng ta cũng có thể mở phần thực đơn Tools của trình cẩn thận và lựa chọn Internet Options nhằm xoá thư mục Temporary mạng internet Files (nhấn vào nút Delete Files bên trên thẻ General) và thông số kỹ thuật phần Security và mức mặc định (default level).

Cuối cùng rất có thể lỗi này đơn giản là vày mã nguồn trang web có vấn đề, cùng trong trường hòa hợp đó, các bạn chỉ có thể thông báo cho những người quản trị trang web đó để sửa lỗi.

Đó là một trong trong số đầy đủ lỗi cơ bạn dạng thường chạm mặt khi bạn thao tác làm việc với win. Dường như bạn tất cả thể xem thêm một số nội dung bài viết về những thủ thuật laptop thường được sử dụng tại games-online4.com.