Cách Làm Bánh Cake Bơ

Dịch nhỏng bên trên cơ chẳng biết gồm đúng không nào, thôi thì cứ trợ thì nhằm gắng, mặc dù sao thì tất cả một chiếc tên giờ đồng hồ Việt cũng xuất sắc rộng. Bánh lần này vẫn phía bên trong chuỗi thể nghiệm butter cake của chính mình đề xuất bí quyết không tồn tại gì mới, tỉ lệ thành phần yếu tố gần như là không thay đổi vào phương pháp butter cake cơ bản, chia sẻ thêm nho khô dìm rượu Rum thôi :) Bánh ngon, không biến thành thô, nạp năng lượng thơm vị vanilla với rum khá xuất xắc. Mình cũng demo bảo quản bánh bằng phương pháp quấn trong nilon bảo vệ thực phẩm (cling film) với để tại ánh nắng mặt trời phòng (khoảng 20-23 độ gì đấy), sau 3 ngày nạp năng lượng vẫn ukie, đặc biệt là cho vào lò vi sóng xoay mấy chục giây, mang ra ăn uống dường như còn ngon hơn thông thường ;) Với dòng bánh lần này chỉ tất cả 2 điểm bản thân chưa vừa lòng, một là bản thân chống bám khuôn ẩu vượt nên khi lôi ra bị tróc mất lớp vỏ quanh đó, nhị là bánh không được thật mịn. Thôi thì từ yên ủi là ăn ngon là mừng rùi, thủng thẳng nướng những rồi đã tốt rộng :D

Các nguyên liệu


(đến 6 dòng như vào hình, tương đương khoảng tầm 12 cupcake cỡ vừa đường kính 5cm cao 3cm)

180gram bột mỳ thường (bột mỳ đa dụng – all purpose flour)1.5 teaspoons bột nngơi nghỉ (baking powder)¼ teaspoon muối110gram bơ110gram đường1.5 teaspoons (8ml) vanilla (dạng nước)2 quả trứng (110gram ngoại trừ vỏ)100ml sữa tươi (không đường)100gram nho khô + 10gram bột (nhằm áo bột mang lại nho)1 tablespoons (15ml) rượu rum

* Tất cả các vật liệu cần được sống ánh nắng mặt trời phòng. Thông thường bản thân rước từ bỏ tủ giá buốt ra nhằm ko kể trước khi làm cho từ đối kháng.5h để các vật liệu “nguội” hẳn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh cake bơ

*

Cách làm

1. Nho thô rửa cùng với nước nóng cho giảm lớp con đường bao ngoại trừ. Ngâm nho với rượu rum. Một số bí quyết nhằm qua đêm, nhưng lại mình thì ngâm nho cùng lúc đem trứng và bơ trường đoản cú tủ giá buốt ra bên ngoài, phải thời gian dìm của bản thân là khoảng tầm 1.5 tiếng. Ăn thấy rất uki :)

2. Đặt ktuyệt nướng làm việc rãnh giữa của lò. Mngơi nghỉ lò sinh hoạt cơ chế 2 lửa (lửa trên & dưới), đặt ánh sáng 165 độ C. Chống dính khuôn bằng cách đem một miếng bơ xát hồ hết trong thâm tâm khuôn, tiếp nối rắc bột lên lớp bơ rồi úp ngược khuôn mang đến bột thừa rơi hết ra khỏi khuôn.

3. Dùng vật dụng tấn công trứng tiến công bơ với con đường làm việc tốc độ vừa cho đến lúc mượt, nhuyễn, bơ chuyển sang trọng white color ncon kê.

4. Cho theo thứ tự từng quả trứng vào, tấn công gần như sau những lần thêm trứng. Cho vanilla vào, đánh hồ hết. Trong quá trình trộn xem xét vét thành âu.

5. Trong một cái âu khác trộn bột mỳ, bột nnghỉ ngơi với muối.

Xem thêm: Dan Nhac Song Mini 25 Trieu, Dàn Âm Thanh Nhạc Sống Loa Kéo Di Động

6. Nho sau thời điểm ngâm cùng với rượu thì đổ ra rổ mang đến ráo rồi rắc một lớp bột đến bao đông đảo phía bên ngoài nho. Cách này là để triển khai đến nho không biến thành trôi xuống mặt đáy trong lúc nướng bánh.


7. Để sản phẩm công nghệ đánh trứng sinh hoạt tốc độ rẻ tốt nhất, hoặc dùng thìa trộn bột, trộn bột với sữa cùng với tất cả hổn hợp bơ trứng con đường nhỏng sau: Rây ¼ chỗ bột vào âu bơ, trộn phần đa. Tiếp theo cho 1/3 khu vực sữa vào, trộn hầu hết. Làm theo thứ tự như thế cho đến khi xong bột với trứng. Lưu ý ko trộn vô số sẽ làm bánh bị cnhị, cứng, nlàm việc kỉm.

8. Cho nho khô vào trộn cùng bột.

9. Chia bột vào các khuôn. Đổ bột đầy về tối nhiều 2/3 khuôn.

10. Nướng bánh ngơi nghỉ ánh sáng 165 độ C trong vòng 30-35 phút cho đến khi bánh chín tiến thưởng khía cạnh, và lúc gặm que tăm vào thân bánh, rút ít lên thấy tăm sạch.