Cách làm mát iphone 5s

Hướng dẫn ứng dụng cách có tác dụng mát đến iPhone

Người cần sử dụng thường lo ngại khi chạm mặt tình trạng iPhone bị nóng lúc sử dụng, mà lại không biết nguyên nhân do đâu và ứng dụng cách có tác dụng mát cho iPhone như thế nào?

iPhone bị nóng dần lên khi đang áp dụng - điều này sẽ dẫn đến tương đối nhiều vấn đề.

Dưới đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách hạ nhiệt cho iPhone ngay lập tức giúp phòng né những vụ việc về vượt nhiệt. Tại sao iPhone bị nóng lúc sử dụng?

*

Tham khảo thêm bài bác viết: nuốm pin iPhone 6 rước liền, Thay screen iPhone 6, ráng vỏ iPhone 6

iPhone có phong cách thiết kế để vận động ở sức nóng độ trong khoảng từ 0 mang đến 35 độ C. Đây là khoảng tầm nhiệt độ nhưng thiết bị có thể hoạt động bình thường và cũng là ngưỡng ánh sáng chung ở Việt Nam. Tuy nhiên, bởi vì nhiều nguyên nhân mà loại iPhone của chúng ta cũng có thể ở quanh đó phạm vi nhiệt độ có thể chấp nhận được trên.

Bạn đề nghị đặc biệt cẩn thận khi đặt iPhone sinh sống môi trường lạnh ngắt hoặc khi để iPhone trong xe ô tô. Cả nhị trường hợp này hoàn toàn có thể khiến trang bị của bạn vận động bất thường.

Bạn đang xem: Cách làm mát iphone 5s

Điều gì sẽ xảy ra khi iPhone vượt nóng:

- trong lúc việc iPhone ở tại mức nhiệt độ bên dưới 0 độ C tại việt nam là điều khó hoàn toàn có thể xảy ra thì cùng với thời tiết oi bức như hiện tại nay, chiếc iPhone thân yêu của doanh nghiệp hoàn toàn có thể bị đặt tại trong môi trường có ánh sáng cao bên trên 35 độ C.

- lúc iPhone nóng lên, thiết bị sẽ hiển thị một thông điệp lưu ý chủ nhân, cho biết rằng iPhone cần được gia công mát trước khi họ hoàn toàn có thể sử dụng. Thông thường, lưu ý này sẽ lộ diện trên nền đen hoặc cũng rất có thể xuất hiện bên dưới dạng lưu ý bao phủ.

Xem thêm:

*

Khi iPhone sẽ ở triệu chứng "làm nguội" thì những điều sau đây rất có thể xảy ra:

- đồ vật sẽ xong xuôi sạc

- màn hình hiển thị sẽ buổi tối hơn hoặc đưa sang màu black Sóng di động sẽ sống tình trạng tích điện thấp.

- những tín hiệu di động sẽ suy nhược trong khoảng thời gian này

- Đèn flash của camera sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa

- Nếu đấy là lần đầu tiên iPhone của bạn chạm mặt phải chứng trạng như vậy, có thể hẳn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hoảng hốt, tuy vậy đừng lo ngại quá, bởi vì ngoài vấn đề không thể thực hiện thiết bị trong lúc đó thì thường xuyên sẽ không tồn tại vấn đề gì xảy ra. Bạn nên đặt iPhone ở một vị trí lạnh giá trước khi ban đầu sử dụng thiết bị.

*

Ứng dụng bí quyết làm mát mang đến iPhone:

Nếu iPhone của khách hàng thường xuyên ở chính sách "làm nguội" thì chúng ta nên có những chiến thuật chủ rượu cồn khắc phục tình trạng này. Dưới đấy là một số lời khuyên nhủ mà bạn có thể áp dụng:

- Tháo bỏ ốp lưng trên điện thoại: Nghe thì có vẻ quái dị nhưng bài toán tháo quăng quật ốp lưng để giúp thiết bị cấp tốc "nguội" hơn.

- Đừng để iPhone trong xe ô tô: nhiệt độ trong xe hơi khi đỗ ở ngoài hoàn toàn có thể tăng lên vô cùng nhanh. Hãy có iPhone bên mình khi chúng ta đỗ xe.

- Tránh tia nắng trực tiếp: Hãy giữ điện thoại cảm ứng trong túi đeo để tránh ánh nắng trực tiếp chiều vào điện thoại.

- tiêu giảm chơi game, nhất là các trò đùa nặng vị khi đó, vi xử trí sẽ phải chuyển động hết công suất và khiến thiết bị rét lên.

- ngừng ngay việc sử dụng Bluetooth: Hãy tắt công nghệ bluetooth không dây đi vày đây chính là một giữa những nguyên nhân gây ra tình trạng quá nhiệt độ của thiết bị.

- Tắt thương mại & dịch vụ vị trí: GPS là một trong những tính năng khiến iPhone, ipad tablet nóng lên. Hãy tắt nó đi bằng cách vào Settings > Privacy > Off.

*

- kiêng sử dụng khả năng dẫn con đường trên Map: kỹ năng chỉ con đường trên maps thường ngốn không ít pin, cũng như gây ra các vấn đề thừa nhiệt đến điện thoại.

- né sạc iPhone khi thiết bị vẫn nóng hoặc khi đang ở khoanh vùng có ánh sáng cao.

- Sử dụng chính sách máy bay: bạn cũng có thể giúp iPhone đuối hơn bằng cách sử dụng cơ chế máy bay, tắt GPS, Bluetooth, wifi cùng mạng tài liệu di động.