Cách lưu ảnh trên instagram về máy tính

Không yếu cạnh gì Facebook, Instagram cũng là trong số những trang social lớn duy nhất trên cố giới. Đây là nơi phần đa người chia sẻ những khoảnh khắc, đều kỷ niệm đẹp nhất của phiên bản thân và đồng đội bằng hồ hết bức ảnh đẹp và đầy màu sắc sắc. Tuy nhiên, làm biện pháp nào để cài hình hình ảnh trên Instagram về vật dụng tính chắc rằng là câu hỏi nhiều người luôn luôn thắc mắc. Vậy hãy để Sforum chia sẻ cho bạn tuyệt kỹ tải hình ảnh từ Instagram về máy tính nha. 

*


Cách mua hình ảnh trên Instagram về máy vi tính đơn giản

Để triển khai tải hình ảnh trên Instagram về thiết bị tính, bạn hãy tiến hành theo những cách bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh trên instagram về máy tính

Cách 1: sử dụng nguồn trang F12 để tải hình ảnh từ Instagram. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trình lưu ý Instagram trên laptop tại đây. Sau đó, nhấn chọn vào hình hình ảnh muốn tải > Bấm chuột buộc phải vào hình ảnh và lựa chọn Kiểm tra. 

*

Bước 2: Ở nguồn trang lộ diện bên cần hình ảnh, các bạn nhấn lựa chọn mũi tên chỉ xuống phía bên trên phần bôi black màu xanh.

*

Bước 3: Tiếp theo, một đường liên kết dài hiện ra, các bạn nhấn chuột yêu cầu vào liên kết và chọn mở cửa in new Tab.

*

Bước 4: cơ hội này, hình ảnh sẽ được hiện ra ở một tab mới, giờ bạn chỉ việc nhấn chuột buộc phải và chọn lưu lại hình hình ảnh thành… là có thể tải được hình hình ảnh rồi.

*

Cách 2: Tải hình ảnh từ Instargram bằng phương pháp sử dụng website hỗ trợ.

Cách này khá solo giản, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Vào trang Instagram và lựa chọn hình ảnh mà bạn muốn tải về > dấn chuột chọn dấu 3 mặt hình hình ảnh và chọn xào luộc liên kết.

*

Bước 2: truy vấn vào website cung ứng tải ảnh tại đây  cùng dán link đã xào nấu ở Instagram vào thanh KeepPost > sau đó nhấn nút Download nhằm hình hình ảnh được tải.

Xem thêm:

*

Bước 3: sau khi nhấn xong, bạn nhấn tải về Image để sở hữu hình ảnh về.

*

Cách thiết lập hình ảnh trên Instagram về điện thoại

Để thực hiện tải hình ảnh trên điện thoại, chúng ta cũng thực hiện tải bằng cách sử dụng web hỗ trợ, thực hiện như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Instargram trên điện thoại cảm ứng và lựa chọn hình ảnh > nhấp vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình hiển thị và chọn xào nấu liên kết.

*

Bước 2: Vào trình lưu ý và truy vấn vào web KeepPost tại đây.

Bước 3: home của website hiện tại ra, chúng ta dán liên kết ảnh vừa mới sao chép vào ô Instargram Photo, Video, IGTV and Reel downloader của trang web > thừa nhận Download.

*

Bước 4: Lúc này, hình hình ảnh sẽ được xuất hiện, để download hình hình ảnh bạn dấn vào tải về Image và chờ hình hình ảnh tải là xong.

*

Tạm kết về phong thái tải hình hình ảnh trên instagram 

Như vậy, Sforum đã xong xuôi hướng dẫn cho chúng ta cách mua hình hình ảnh trên Instagram về thứ tính cũng tương tự điện thoại ngừng rồi đó. Mong muốn với thủ thuật Instagram này, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề tải phần nhiều hình ảnh yêu thích của mình về máy tính xách tay và điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hữu dụng hãy share với đồng đội và fan thân của chính mình nhé. Chúc bạn thành công.