Cách Nạp Thẻ Và Quy Đổi Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại An Toàn Nhất

Truy cập và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Garena mà bạn có nhu cầu nạp RP vào website thiết yếu thức http://napthe.vn/. Các bạn sẽ thấy hình ảnh như hình dưới.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ và quy đổi rp trong liên minh huyền thoại an toàn nhất

*

Sau khi chọn hạng mục của kết hợp huyền Thoại, thường xuyên chọn dịch vụ thương mại tin nhắn của Vietlel bằng phương pháp ấn vào hình tượng SMS Viettel.

*

Chọn mệnh giá mong mỏi nạp, kế tiếp ấn vào nút Xử lý thanh toán

*

Hệ thống vẫn tự tạo nên đoạn mã cùng với cú pháp GARENA DK(XX) LM (Mã Nạp), với XX tương ứng cùng với mệnh giá của giao dịch, Mã Nạp là dãy số khối hệ thống tạo cho thông tin tài khoản Garena của bạn.

*

Cuối cùng các bạn sử dụng số smartphone của thuê bao Viettel, giữ hộ tin nhắn cùng với cú pháp là đoạn mã vừa nhận cho tổng đài 9029 để ngừng việc hấp thụ RP. Nếu thực hiện gởi lời nhắn thành công, hệ thống sẽ gởi lại tin nhắn báo giao dịch thành công với RP sẽ được chuyển mang lại tài khoản.

*

Ngoài ra, Với mỗi tin nhắn thành công, số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp cũng sẽ cảm nhận một lượng lượng Data để sử dụng cho những dịch vụ sản phẩm điện thoại Internet.

Bảng quý hiếm RP cùng Data khuyến mãi ngay thêm vận dụng riêng cho thương mại dịch vụ tin nhắn của Vietlel như sau:

Mệnh GiáRP thừa nhận đượcData tặng kèm thêm (MB)
10,000 VNDDK101650*
20,000 VNDDK2032100*
50,000 VNDDK5080250*
100,000 VNDDK100168500**
200,000 VNDDK2003401024**
* Hạn sử dụng: trong ngày (đến hết 24:00 của ngày hấp thụ thẻ)** Hạn sử dụng: 7 ngày (đến không còn 24:00 của ngày trang bị 7 từ lúc nạp thẻ)

Lưu ý:

Thanh toán chỉ vận dụng cho tài khoản gốc.Chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trướcMỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa một triệu VNĐ / 1 ngày qua thương mại dịch vụ Viettel SMS.Mỗi tài khoản game có thể nhận được chi phí nạp từ rất nhiều thuê bao khác biệt vào không có giới hạn nạp.Để kiểm soát Data tăng thêm, chúng ta soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi đến 191

Một số câu hỏi thường gặp

bằng hữu có thể hấp thụ tiền cho tôi không?

Hoàn toàn bao gồm thể. Bạn chỉ việc tạo cú pháp đăng kí cho thông tin tài khoản của bạn bằng phương pháp đăng nhập bên trên trang napthe.vn

Sau đó, share cú pháp này cho bất kể ai. Bạn bè của bạn chỉ cần gửi cú pháp này mang lại 9029 là có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản game của bạn.

Xem thêm:

giới hạn 1.000.000VNĐ / 1 ngày có được áp dụng khi tôi hấp thụ cho những tài khoản khác nhau không?

Mỗi thuê bao Viettel chỉ hoàn toàn có thể nạp về tối đa 1.000.000VNĐ/ngày. Giới hạn này được vận dụng cho dù các bạn nạp 1 hay nhiều thông tin tài khoản game không giống nhau.

Hệ thống sẽ thông tin nạp ko thành công khi bạn vượt quá giới hạn này.

Giới hạn này vẫn làm new vào 0h sáng từng ngày.

Mỗi tài khoản game có giới hạn nhận tiền không?

Một thông tin tài khoản game rất có thể nhận được chi phí nạp từ không ít thuê bao khác biệt và không có giới hạn nạp.

bao gồm cách nào chế tạo ra mã code quanh đó cách vào napthe.vn không?

Vì lí vày bảo mật, napthe.vn là vị trí duy nhất bạn có thể tạo mã code để đăng kí dịch vụ. Ví như bạn chạm chán các trang hấp thụ thẻ sms ở chỗ khác, rất hoàn toàn có thể đó là một trang lừa đảo.

Hãy giúp công ty chúng tôi tối ưu hóa trải nghiệm mang đến bạn bằng phương pháp thông báo các trang nạp thẻ sms hàng fake qua https://hotro.garena.vn

Tôi rất có thể liên hệ với ai lúc có những ý kiến thắc mắc khác?

Nếu thắc mắc của các bạn chưa được trả lời ở trên, bạn có thể liên hệ qua trang https://hotro.garena.vn hoặc https://vietteltelecom.vn/ho-tro để được hỗ trợ.