Cách ngắt kết nối airpod

Tai nghe AirPods là trang bị tai nghe không dây đến từ nhà Táo, tích hòa hợp nhiều ưu điểm tuyệt vời, rất đáng để để sở hữu. Ở bài viết này, Sforum đã hướng dẫn thực hiện AirPods cụ thể từ A cho Z.

Bạn đang xem: Cách ngắt kết nối airpod


Nếu các bạn vừa thiết lập chiếc hãng apple AirPods với vẫn còn bồn chồn trong việc sử dụng thì nên cùng Sforum tham khảo bài viết dưới đây. Một cẩm nang giải đáp sử dụng AirPods Pro đầy đủ, bỏ ra tiết, trường đoản cú A mang đến Z.

*

Để hiểu rõ hơn về em AirPods này, trước hết chúng ta hãy điểm qua 1 vài thông tin cơ bạn dạng nhé.


AirPods là gì

AirPods là lắp thêm tai nghe ko dây kết nối với các thiết bị khác thông qua Bluetooth. Đặc điểm của AirPods là gọn nhẹ cùng được Apple kiến tạo hộp đựng cũng là vẻ ngoài sạc pin mang lại tai nghe.

Trên tai nghe AirPods đã có cảm ứng hồng ngoại để giúp ngừng nhạc khi bạn tháo tai nghe ra và nhạc đang phát tiếp tục khi chúng ta gắn tai nghe vào lại tai của bạn. 1 cảm ứng chuyển động để kết nối với Siri (hoặc tác vụ do bạn đặt) bằng cách kích đúp 2 lần phía sau AirPods . Bên cạnh đó còn tất cả 2 cảm biến âm thanh để nhận ra âm thanh phát ra bên ngoài và đóng góp phần chống nhiễu âm khi bạn đàm thoại.

*

AirPods tương xứng với những thiết bị nào

​Chiếc tai nghe này rất có thể tương thích hợp với phần đông tất cả thứ iOS (iPhone, iPad, Macbook, iPod,…) và cả các thiết bị ko thuộc táo như Android, Windows…

Tuy nhiên để thực hiện được hết toàn bộ mọi tác dụng của AirPods nhưng chip táo khuyết W1 mang về thì bạn cần sử dụng các thiết bị có hệ quản lý và điều hành iOS 10, Watch OS3 hoặc Mac OS Sierra trở lên.

*

Hướng dẫn liên kết AirPods với các thiết bị

Kết nối với iPhone, iPad

Để liên kết AirPods với apple iphone và máy tính xách tay bảng iPad, bạn triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên trên iPhone hoặc iPad, chúng ta vuốt từ bỏ dưới màn hình lên nhằm vào Control Center (Trung trung tâm điều khiển), bật Bluetooth.

*

Bước 2: Mở nắp vỏ hộp đựng ra (tai nghe vẫn trong hộp) với để gần máy (không vượt 5cm). Hôm nay một thông tin kết nối sẽ hiển thị bên trên màn hình điện thoại iPhone, iPad. Các bạn hãy nhấp vào Connect (Kết Nối).

*Lưu ý: ví như trước đó AirPods của bạn đã kết nối với một vật dụng khác iCloud thì sẽ hiển thị chưa hẳn AirPods của bạn, bạn đừng lo lắng, cứ nhấp vào kết nối để ghép đôi thiết bị nhé.

*

Bước 3: Tiếp đến, đồ vật sẽ thông báo bạn buộc phải ấn giữ lại vào nút trên mặt sống lưng của vỏ hộp AirPods nhằm kết nối. Lúc này trên iPhone, ipad tablet sẽ tự động hóa tiến hành ghép đôi. Khi trả tất chúng ta nhấp vào Done (Xong) .

*

*

Từ mọi lần sau, các bạn chỉ câu hỏi bật bluetooth không dây lên và cho tai nghe vào tai là có thể sử dụng ngay, không cần thiết phải kết nối thêm lần làm sao nữa.

Kết nối với MacBook

Để liên kết AirPods với những thiết bị laptop apple macbook bạn triển khai như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy bật Bluetooth trên apple macbook của mình. Đối với Mac OS các bạn không tuyệt nhất thiết đề nghị bỏ tai nghe vào vỏ hộp mới liên kết được. Chúng ta có thể mở nắp vỏ hộp (Có 2 tai nghe trong hộp) hoặc đem cả tai nghe ra bên ngoài để kết nối.

Bước 2: Đợi máy tính xách tay tìm thấy AirPods, kế tiếp chọn Connect. Vậy là kết nối thành công

*

Để kết nối AirPods với táo khuyết Watch bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở nắp AirPods (tai nghe vẫn ngơi nghỉ trong hộp). Chúng ta ấn duy trì nút bên trên mặt sống lưng hộp đến lúc đèn đưa sang màu trắng rồi buông ra.

*

Bước 2: Ở apple Watch, vào Cài Đặt > công nghệ bluetooth không dây > Chờ táo khuyết Watch tìm thấy AirPods > chọn AirPods để kết nối.

Kết nối với những thiết bị không giống không trực thuộc Apple.

Các thiết bị khác ví như Android tuyệt Windows vẫn hoàn toàn có thể kết nối được AirPods tuy vậy sẽ hạn chế một trong những chức năng. Để kết nối với các thiết bị không giống không ở trong Apple, các bạn làm như sau: 

Bước 1: Mở nắp vỏ hộp (2 tai nghe vẫn bên trong hộp).

*

Bước 2: Ấn cùng giữ nút tròn phía đằng sau nắp hộp cho đến khi thấy đèn led trong hộp đưa sang màu sắc trắng

*

Bước 3: nhảy Bluetooth trên thiết bị, trong danh sách thiết bị kiếm tìm thấy, bạn chọn AirPods.

Cài để AirPods sau khoản thời gian đã kết nối

Sau khi kết nối thành công, bạn cũng có thể cài đặt cho AirPods của bản thân trở yêu cầu lợi hại hơn. Trước khi tiến hành thiết lập bạn hãy vào Cài đặt > bluetooth > Nhấp vào hình tượng chấm than. Trên đây vẫn hiện ra các tuỳ chỉnh và chúng ta tiến hành setup theo ý muốn muốn.

Tự rượu cồn phát hiện tai nghe

Sau khi nhấp vào biểu tượng dấu chấm than sát bên chữ Bluetooth, chúng ta nhấp bật tự động phát hiện tai nghe nhằm sử dụng khả năng này.

 Tuỳ chỉnh nhấp gấp đôi vào tai nghe

Bạn hoàn toàn có thể chọn tác vụ thực hiện khi nhấp 2 lần vào tai nghe và đặc biệt bạn có thể cài đặt 2 tác vụ khác nhau cho hai bên tai nghe.

Xem thêm:

Để cài đặt đặt, bạn kéo xuống trên mục Chạm nhị Lần Vào Airpod, nhấp vào bên tai nghe bạn muốn và tiến hành tuỳ chỉnh

 Chọn bên tai nghe luôn sử dụng Micro

Cài để này để giúp bạn luôn luôn giữ buổi giao lưu của Micro trên một bên tai nghe hoặc gồm thể tự động hóa chuyển đổi theo ý muốn. Để download cặt, chúng ta nhấp vào mục Micro và lựa chọn vào tuỳ chọn chúng ta muốn.

Đổi tên AirPods

Bạn nhấp vào mục Tên và gõ tên bạn muốn đổi. Kế tiếp chọn Done để xong xuôi việc đổi tên.

Tùy chỉnh Noise Control

AirPods cung cấp người sử dụng 2 chế độ đặc biệt khi sử dụng tai nghe này đó là chính sách Khử giờ ồn nhà động (Noise Cancellation) và chính sách Âm thanh bao quanh (Transparency).

Trong lúc Noise Cancellation sẽ giúp bạn khử được hết tiếng ồn phía bên ngoài tai nghe thì Transparency để giúp bạn thu lại âm thanh xung quanh để bạn có thể vừa nghe nhạc vừa có thể nghe được những âm thanh bên ngoài.

2 chính sách này được đặt trong mục Noise Control, các bạn chọn Noise Cancellation nhằm kích hoạt Khử tiếng ồn công ty động, Transparency để kích hoạt chính sách Âm thanh xung quanh và Off nhằm tắt cả 2 chế độ.

Cài để AirPods hiểu tên người gọi đến

Để thiết đặt AirPods hiểu tên người gọi đến, các bạn vào Cài Đặt > Điện Thoại > thông báo cuộc điện thoại tư vấn > chọn tùy chọn mà bạn muốn. Ở đây bao gồm 4 tùy chọn để bạn lựa: Luôn luôn, Tai nghe và Ô tô, Chỉ tai nghe cùng Không.

Cập nhật ứng dụng cho AirPods

Trước hết, bạn phải kiểm tra phiên bản hiện tại của AirPods bằng cách vào Cài để > thiết lập chung > ra mắt > Nhấp tiếp vào Airpod để kiểm soát phiên bản.

Sau đó, để cập nhật phần mềm mang đến AirPods, chúng ta thực hiện tại như sau:

Bước 1: quăng quật tai nghe vào trong hộp, để hộp sát iPhone

Bước 2: trên iPhone bật Wifi, iPhone sẽ auto tải bạn dạng cập nhật AirPods về và tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn Reset AirPods:

Trong những trường phù hợp AirPods bị lỗi không liên kết được hoặc có những vụ việc khác xẩy ra như thay đổi tai nghe khác vào hộp các bạn hãy Reset lại với giải pháp sau.

Bước 1: đến tai nghe vào hộp cùng mở nắp.

Bước 2: Ấn với dữ nút tròn phía sau, tầm 15 giây (lúc đầu nó đã nhấp nháy trắng) đến lúc nào đèn LED nháy red color 3 lần rồi nhấp nháy white color lại thì thả tay ra. Vì vậy là bạn đã reset xong.

Cách sạc pin AirPods

Dung lượng pin của AirPods sử dụng khá lâu, bạn có thể tham khảo thời lượng thực hiện của AirPods:

Hơn 24 giờ thực hiện với hộp sạc đi kèmHơn 5 giờ sử dụng cho từng lần sạcSạc nhanh 15 phút cho 3 giờ sử dụng

Để sạc AirPods các bạn bỏ tai nghe vào trong vỏ hộp và dùng cổng lightning cắm vào sạc tương tự như như sạc đến iPhone. Nếu như AirPods của người sử dụng có cung ứng sạc không dây thì bạn thì nên cần đặt vỏ hộp AirPods lên đế sạc không dây là được.

Đèn led thông tin trên hộp thông tin trạng thái tai nghe:

Đèn led màu đỏ: báo hiệu pin chưa đầy nếu bạn đang cấm sạc, còn trong tình trạng không cắm sạc thì pin dưới 80%.

Đèn led màu sắc xanh: đánh tiếng pin đầy nếu đang cấm sạc, còn ko cấm pin sạc thì sạc trên 80%.

Đèn led màu trắng: Thiết bị chuẩn bị ghép nối.

Một số câu hỏi thường gặp

Sao tôi không kết nối AirPod với sản phẩm khác được?

Do bạn kết nối không đúng cách như bỏ tai nghe thoát ra khỏi hộp hoặc không bật nắp tai nghe, hãy bảo vệ tai nghe không kết nối với sản phẩm khác và tuân theo hướng dẫn nhằm kết nối.

Khi nhận cuộc gọi làm thế nào tôi nghe hay không đồng ý cuộc điện thoại tư vấn được?

Khi nhận cuộc gọi bạn chạm gấp đôi vào tai nghe nhằm nghe năng lượng điện thoại, nhấp tiếp 2 lần để xong xuôi cuộc goi. Muốn từ chối cuộc điện thoại tư vấn nhấp liên tục 3 lần.

Đeo tai nghe này còn có rớt không?

Cảm nhận khi treo khá chắc hẳn rằng dù mình có hoạt động ngoài trời như chạy cỗ cũng ko rớt. Dù vậy bạn cũng nên cẩn thận tránh những tình trạng rơi rớt vày giá trị tai nghe cực kỳ cao.

Có thể nghe gọi là Messenger, Zalo không?

Vẫn hoàn toàn có thể sử dụng AirPods nhằm nghe gọi là Messenger, Zalo bình thường.

Tạm kết:

Như vậy, Sforum đã reviews đến các bạn toàn cỗ cách sử dụng AirPods cụ thể từ A-Z. Chúc chúng ta có mọi trải nghiệm hay vời ở bên cạnh tai nghe AirPods của bản thân nhé! Đừng quên follow Sforum, để cập nhật tin tức, thủ thuật iPhone, Airpods từng ngày các bạn nhé.