Cách nối 2 modem wifi

Nếu bạn biết biện pháp kết nối 2 modem wifi cùng với nhau, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình cùng đậy sóng tòa bên các tầng. Sau đấy là những gì bạn cần tiến hành để thiết lập thành công.

Bạn đang xem: Cách nối 2 modem wifi

Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn liên kết 2 modem wifi

CÁCH KẾT NỐI 2 MODEM WIFI VỚI NHAU ĐƠN GIẢN

Để các bạn gồm thuận tiện thao tác làm việc, iSolution đang đưa ra một ví dụ ví dụ.Mình vẫn đem ví dụ về một cơ quan có 4 tầng, chúng ta gồm 4 trang bị mạng, gồm một Modem Wifi (tại tầng 1) và 3 Router Wifi (sinh hoạt 3 tầng) và bạn sẽ gắn nỗ lực như thế nào để có một khối hệ thống mạng hợp lí nhất?Sau đây là những giải pháp chúng ta nên thực hiệnCách 1:
*

BƯỚC 1: Đầu tiên bạn cần áp dụng cáp mạng để kết nối cổng LAN của Modem cùng với cổng WAN của sản phẩm Router trên tầng 2 => Sau đó chúng ta có thể tùy chỉnh IPhường của Router tầng 2 là 192.168.2.1. Trong quy trình này chế độ DHCP của Router tầng 2 buộc phải được bật.BƯỚC 2: Tiếp theo các bạn hãy áp dụng cáp kết nối để liên kết cổng LAN Router tầng 2 cùng với cổng WAN của máy Router tầng 3 => Sau kia chúng ta cũng có thể thiết lập IPhường 192.168.3.1 mang lại Router tầng 3 và cũng bắt buộc nhảy cơ chế DHCPhường. của Router tầng 3 này.BƯỚC 3: Tương tự, các bạn cũng cần được dùng cáp kết nối cổng LAN của Router tầng 3 cùng với cổng WAN của Router tầng 4 => Quý Khách đề xuất thiết lập cấu hình dải số 192.168.4.1 làm cho IPhường. của Router tầng 4 cùng minh bạch phải để cơ chế DHCPhường của Router tầng 4 luôn bật.Hoàn thành dứt những làm việc của 3 bước bên trên đồng nghĩa bạn đã thiết lập thành công xuất sắc.

Xem thêm:

CÁCH 2: Để tùy chỉnh cấu hình thành công Theo phong cách này, trước tiên bạn phải kiểm cơ chế DHCP đã có nhảy không. Sau đó hãy thực hiện theo quá trình hướng dẫn sau.
*

BƯỚC 1: Sử dụng cáp mạng nhằm kết nối cổng LAN của Modem tầng trệt với cổng LAN của Router tầng 2 => quý khách nên đặt 192.168.1.22 làm IP của Router tầng 2. lúc tùy chỉnh thiết lập hãy lưu giữ tắt chính sách DHCPhường của Router tầng 2.BƯỚC 2: Sử dụng cáp mạng liên kết cổng LAN của Modem tầng 2 cùng với cổng LAN của Router tầng 3 => Router tầng 3 các bạn hãy tùy chỉnh cấu hình IP là 192.168.1.23 cùng Router này chúng ta cũng nên tắt chế độ DHCP.BƯỚC 3: Tiếp tục sử dụng cáp mạng nhằm liên kết cổng LAN của Router tầng 3 cùng với cổng LAN của Router tầng 4 => Sau đó các bạn cần thiết lập IP của Router tầng 4 là 192.168.1.24 với nhớ rằng cần tắt chế độ DHCP của Router.BƯỚC 4: Hoàn thành thao tác làm việc tùy chỉnh, những Router Wifi của các bạn sẽ vào vai trò nhỏng một AccessPoint với bạn cũng có thể sử dụng quy mô này để tiến hành chia sẻ dữ liệu giữa những máy tính xách tay vào cùng mạng LAN.iSolution – Kết nối wifi diện rộng mong muốn bài viết có lợi với chúng ta.

THÔNG TIN NỔI BẬT

THÔNG TIN CÔNG TY