CÁCH ONLINE FACEBOOK MÀ NGƯỜI KHÁC KHÔNG BIẾT

Công câu hỏi đòi hỏi các bạn đề xuất online Facebook gần như một ngày dài trên máy tính hoặc là bên trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách online facebook mà người khác không biết

Bạn không muốn những tin nhắn từ Facebook Messenger hoặc là các tin nhắn từ cửa sổ chát Facebook trên máy tính làm phiền bạn?


Quý Khách không thích các tin nhắn này có tác dụng cách quãng công việc mọi khi quý khách hàng online ? Hoặc đối chọi giản các bạn không muốn chúng ta biết lúc như thế nào chúng ta online ?

Vâng ! nếu như người dùng đã để ra những ý hỏi như vậy hay đại loại thế thì phía trên chính là bài viết dành mang lại người tiêu dùng.

Trong bài khuyên bảo này bản thân sẽ trả lời một thủ pháp nhỏ giúp người tiêu dùng ẩn trạng thái online trên Facebook một cách cực kỳ 1-1 giản và nhanh khô cngóng.

UPDATE: Mình mới cập nhật lại một trong những hình hình họa về phiên bạn dạng bắt đầu của Facebook để các bạn dễ triển khai theo hơn !

#1. Cách ẩn nichồng facebook vào hành lang cửa số chát bên trên máy tính

+ Bước 1: quý khách hàng singin tài khoản Facebook trên trình chăm bẵm web => tiếp đến lựa chọn hình tượng Messenger => rồi bấm vào lốt 3 chnóng ở góc đề xuất của cửa sổ new chỉ ra.

Xem thêm:


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đơn giản vậy thôi là bạn vẫn tắt thành công xuất sắc khả năng hiển thị trạng thái online của thông tin tài khoản Facebook rồi đó.

Lời kết

Vậy nên là tôi đã chỉ dẫn cụ thể cho những bạn biện pháp ẩn tâm trạng online bên trên Facebook Messenger cùng Facebook chát rồi nhé.

Đến phía trên bài bác lý giải giải pháp ẩn nick Facebook messenger trên máy tính cùng điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh đã không còn. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ bổ ích cùng với biện pháp bạn.