Cách Sử Dụng Chuột Bay

1. Giới thiệu phổ biến về chuột cất cánh KM800

Chuột cất cánh Airmouse KM800 có kích thước nhỏ gọn như 1 chiếc điều khiển vô tuyến thông thường. Chuột bay KM800 mang đến mang đến người sử dụng apk TV box sự tiện lợi vô cùng lớn lớn. KM800 có tính ổn định cực kỳ cao cùng với đầy đủ các tính năng cơ bản và đặc biệt là có thể sử dụng chuột trong không khí cùng với bàn phím tiện lợi ở mặt sau sẽ giúp chúng ta thực hiện mọi thao tác chỉ với một thiết bị duy nhất.

Bạn đang xem: Cách sử dụng chuột bay

*

2. Những tính năng nổi bật của chuột bay KM800.

Chuột cất cánh KM800 có thể tích hợp đầy đủ các phím cơ bản ở trên một chiếc remote thông thường. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vào việc di chuyển vị trí và có thể đáp ứng mọi tư thế điều khiển của người sử dụng. Cách kết nối vô cùng đơn giản chỉ với một đầu USB receive là chúng ta đã có thể kết nối và sử dụng được rồi. Chuột cất cánh KM800 có khả năng kết nối với khoảng cách tương đối xa ( khoảng 20m). Có sự kết hợp với bàn phím mini ở mặt sau giúp ích đến việc nhập liệu giỏi chơi trò chơi rất thuận tiện. Chuột bay có hỗ trợ chức năng học lệnh từ những thiết bị khác.

Ngoài khả năng kết nối với thiết bị Android TV Box. Chuột cất cánh KM800 còn có thể kết nối với hàng loạt thiết bị khác nhau như PC, Laptop, Smart TV,…

*

3. Hướng dẫn sử dụng chuột bay KM800.

Xem thêm:

Cách sử dụng chuột bay KM800 là vô cùng đơn giản. Chúng ta chỉ cần lắp sạc và cắm đầu USB receiver vào thiết bị là đã có thể sử dụng để điều khiển được rồi.

*

Các chức năng chính trên chuột cất cánh KM800

Dưới đây là một số chức năng chính trên chuột cất cánh KM800 . Các bạn có thể theo dõi bằng hình sau đây :

*
Đèn tín hiệu của thiết bị khu vực phím điểu khiển chính ( Menu, Home, Back). Các phím điều chỉnh âm lượng của thiết bị. Phím tắt chức năng chuột. Khu vực các phím có chức năng học lệnh. Phím đổi hệ kí tự trên bàn phím.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng khác như: tắt tiếng, qua bài tốt dừng video,… Các bạn có thể tự tham thảo thêm trên thiết bị của mình.