Cách tải identity v pc

Identity V là một ứng dụng đóng vai được cách tân và phát triển bởi NetEase Games. Bên trên trang này cài xuống Phiên bạn dạng máy tính Identity V chạy trên máy tính bằng phương pháp cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập apk là phần mềm mô bỏng hệ thống smartphone di động game android trên hệ điều hành quản lý máy tính, games-online4.com là trình giả lập apk chạy trên máy tính xách tay WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường buổi giao lưu của điện thoại di động game android 7.1, games-online4.com bao gồm các tác dụng mà trên điện thoại cảm ứng thông minh di động không tồn tại ,chẳng hạn như đa cửa ngõ sổ, lệnh macro và đánh dấu thao tác vv , để có thể chơi mềm mịn các game di động cầm tay trên thiết bị tính. Nó là một trong trình mang lập Android được thiết kế theo phong cách đặc biệt cho tất cả những người đam mê trò chơi.

Bạn đang xem: Cách tải identity v pc


Nếu không có sự được cho phép của tín đồ chơi, games-online4.com đang không bao giờ cài đặt ngẫu nhiên chương trình nào trên laptop của bạn chơi hoặc xâm phạm thông tin cá thể của người chơi và sẽ không còn sử dụng máy tính xách tay của người dùng để khai thác. Để biết đưa ra tiết, vui mắt xem về trả lời cho các câu hỏi bảo mật của games-online4.com .
*

Xem thêm:

"Nếu tất cả phiên bạn dạng PC tương ứng của Identity V, điều này thì được, nhưng chúng ta cũng có thể thông qua games-online4.com nghịch Identity V trên máy tính
nhằm trải nghiệm giỏi hơn. 1. Bạn cũng có thể chơi Identity V trên máy tính trong thời gian dài mà không lo hết pin giỏi nóng máy. 2. Sử dụng công dụng ghi hoạt động để lưu lại các thao tác và nhấp chuột lặp đi lặp lại, thực hiện thao tác bằng một phím, nhàn rỗi tay, nâng cấp thiết bị giảng dạy nhanh rộng và thu thập tài nguyên trò chơi kết quả hơn. 3. Bạn có thể sử dụng tác dụng lệnh macro để cải thiện hơn nữa độ đúng đắn của các làm việc Identity V và bạn cũng có thể dễ dàng ban đầu với các làm việc tập lệnh đúng mực đến mức mili giây. Thực hiện làm việc một cú bấm chuột giúp thao tác phá hủy kẻ thù trở nên dễ dàng và đơn giản và tiện lợi hơn. 4. Multi-mở và nhất quán hóa cũng có thể có thể được cho phép bạn đào tạo nhiều vai trò thông tin tài khoản trò chơi, giảng dạy nhiều tài khoản trò đùa ngoài thông tin tài khoản chính vv.

"Sau đấy là thiết bị laptop được đề xuất cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép: CPU: bộ xử lý CPU hãng intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ hỗ trợ hệ quản lý điều hành Windows, phiên phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa cùng với OpenGL 4.0 RAM: 8GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 36GB VT: công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS hướng dẫn VT mở tương đối đầy đủ nhất nếu khách hàng cần mở thêm, nên áp dụng bộ xử lý có rất nhiều luồng hơn cùng card hình ảnh để giữ trữ trong thời điểm tạm thời card đồ dùng họa béo hơn. Chi tiết về cách chọn, vui tươi tham khảo trên mở thêm hướng dẫn thiết lập trình mô phỏng và về tối ưu hóa . "