CÁCH TẢI PUBG MOBILE VNG

Sau thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng ở của PUBG điện thoại PC, Tencent đang đồng ý mang đến ra mắt PUBG mobile cho Android PUBG Smartphone mang đến iOS. Những phiên phiên bản PUBG Mobile này sẽ cho người đùa thỏa sức tsi mê gia cuộc chiến sinh tồn rực lửa bên trên cả laptop, Smartphone và laptop bảng.

Bạn đang xem: Cách tải pubg mobile vng

Tương từ bỏ như phiên phiên bản PUBG - Playerunknown’s Battlegrounds - nơi bắt đầu, tđắm say gia vào PUBG Mobile, bạn sẽ được thả trên một quần đảo to lớn, tra cứu tìm tranh bị, máy nhỏng nón, áo, băng cứu thương, bình tiết nhằm biến hóa fan sinh tồn ở đầu cuối. Bạn nên quan liêu sát vòng bo, bọn chúng sẽ dần dần thu nhỏ bé sau khoảng thời gian cố định, bạn làm sao sống kế bên vòng tròn đã mất tiết cho đến lúc chết.

Bây Giờ PUBG Mobile đã được đưa về toàn quốc cùng với phiên bản Việt hóa 100% và vì chưng VNG phát hành. Có không ít game thủ toàn quốc tuy vậy hiện nay đang sinh sống và làm việc với làm việc tại nước ngoài có muốn được tận nơi từng trải phiên phiên bản PUBG sản phẩm điện thoại VNG. Vậy làm cho giải pháp nào để rất có thể sở hữu về cùng cài đặt PUBG sản phẩm điện thoại VN Lúc đang sống nước ngoài? Bài viết sau đây games-online4.com vẫn hướng dẫn mang đến chúng ta cách để rất có thể nghịch PUBG Mobile phiên bạn dạng tiếng Việt mặc dù không làm việc toàn quốc.

Hướng dẫn tải PUBG điện thoại nước ta sinh sống đất nước khác.

1. ĐỐI VỚI THIẾT BỊ ANDROID

Cách 1: Truy cập vào trang chủ PUBG MOBILE VN từ vật dụng của bạn tại:Link

Cách 2: Bấm tải bản APK nhằm download tiện ích PUBG MOBILE VN về đồ vật của bạn.

Xem thêm:

*

Bước 3: Chờ cho tới Khi quy trình mua hoàn tất .

*

Cách 4: Tiến hành setup PUBG MOBILE VN trên thiết bị của bạn.

*

2. ĐỐI VỚI THIẾT BỊ IOS

Cách 1: Vào Iphone hoặc Ipad, lựa chọn Setting -> Itunes và Appstore

*

Cách 2: Nhấp vào thông tin tài khoản ID Apple.

*

Cách 3: Chọn View Apple ID, tiếp đến lựa chọn Country/ Region với chuyển về Việt Nam

*

Cách 4: Chọn Postcode là 700000 đến khu vực Ho Chi Minh, VN để gửi cửa hàng.

*

Bước 5: Vào store tìm kiếm PUBG MOBILE VN để mua game

*

Hoàn thành các bước bên trên là chúng ta trọn vẹn rất có thể những hiểu biết được game bắn nhau tồn tại PUBG mobile nước ta cho dù đã sinh sống nước ngoài rồi. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!