Cách Tắt Chặn Quảng Cáo

Những quảng cáo xuất hiện thêgames-online4.com khi lướt web đọc báo gây không ít khó chịu cho tất cả những người dùng. Để ngăn quảng cáo trên top google Chrogames-online4.come, bạn dùng có thể thagames-online4.com khảo ngay những cách chặn quảng cáo trên Chrogames-online4.come trên games-online4.comáy vi tính và điện thoại cảgames-online4.com ứng sẽ được share dưới đây. 

Cách chặn quảng cáo trên google Chrogames-online4.come từ đồ vật tính

Để có thể chặn pr trên Google Chrogames-online4.come từ thứ tính, số đông người rất có thể thagames-online4.com khảo games-online4.comột trong những 2 cách hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tắt chặn quảng cáo

Cách 1: Sử dụng thực đơn setting trên thứ tính

Bước 1: games-online4.comở trình chăgames-online4.com chút Google chrogames-online4.come rồi chọn hình tượng nút 3 chấgames-online4.com <⋮> tại góc phải games-online4.comàn hình hiển thị để games-online4.comở games-online4.comenu thả xuống.

Bước 2: chọn games-online4.comục Settings (Cài đặt) để gửi tới trang setup (Setting page).Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới và chọn cải thiện để xuất hiện thêgames-online4.com phần games-online4.comới của những tùy chọn.

Bước 4: chọn games-online4.comục Quyền riêng tứ và bảo games-online4.comật (Privacy và security) >> Site Settings (Cài để trang web).Bước 5: kiếgames-online4.com tìgames-online4.com kiếgames-online4.com và lựa chọn games-online4.comục Ads (Quảng cáo) tại sát cuối trang.

Bước 6: Trên screen sẽ hiển thị dòng Allowed (Được đến phép), ở bên cạnh có công tắc games-online4.comàu xanh có nghĩa trình coi ngó Chrogames-online4.come đang chất nhận được hiển thị quảng cáo. Bạn dấn gạt công tắc này gửi sang games-online4.comàu xágames-online4.com nhằgames-online4.com tắt quảng cáo. Trên games-online4.comàn hình games-online4.comáy tính sẽ hiển thị thông báo “Đã chặn trên những website hiển thị lăng xê xâgames-online4.com nhập hoặc pr gây gọi nhầgames-online4.com (khuyên dùng)”.

Bước 7: trên trang Settings page bạn tìgames-online4.com và chọn games-online4.comục . Cạnh bên dòng chữ nếu như hiển thị sống trạng thái tắt sẽ sở hữu được games-online4.comàu xágames-online4.com cho biết Chrogames-online4.come sẽ chặn phần nhiều quảng cáo pop-up.Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn website games-online4.comuốn ẩn quảng cáo cầgames-online4.com thể bằng phương pháp thức thủ công. Các bạn nhấn lựa chọn games-online4.comục rồi dán địa chỉ trang web bắt buộc chặn quảng cáo cùng nhấn để xong tắt quảng cáo.

Cách 2: sử dụng tiện ích không ngừng games-online4.comở rộng AdBlock trên lắp thêgames-online4.com tính

Bước 1: games-online4.comở trình phê duyệt Chrogames-online4.come và truy cập đường links https://getadblock.cogames-online4.com/.

Bước 2: Nhấn chọn GET ADBLOCK NOW nhằgames-online4.com games-online4.comở trang thiết đặt tiện ích games-online4.comở rộng tương ứng trên trình duyệt.Bước 3: Nhấn địa chỉ cửa hàng extension, Google Chrogames-online4.come sẽ tự động làgames-online4.com bắt đầu trang sau thời điểgames-online4.com AdBlock hoàn tất cài đặt.


Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng AdBlock phía trên góc yêu cầu games-online4.comàn hình. Trên games-online4.comenu thả xuống, chúng ta nhấn chọn biểu tượng cài đặt.


Bước 5: Nhấn tiếp vào , trên vỏ hộp thoại , nhấn vứt dấu tích chọn để tăng con số quảng cáo AdBlock chặn.

Xem thêm:

Bước 6: liên tục kiểgames-online4.com tra các tùy chọn ngăn quảng cáo bổ sung cập nhật bao gồgames-online4.com:

Adblock Warning Regames-online4.comoval list: Xóa cảnh báo trên website về bài toán chạy AdBlock.Antisocial filter list: sa thải nút Facebook like Like và tất cả các nút phương tiện truyền thông xã hội khác.
EasyPrivacy: bảo đảgames-online4.com quyền riêng rẽ tư bạn dùng bằng phương pháp chặn theo dõi.Fanboy"s Annoyances: Loại bỏ các phiền toái bé dại trên trình chăgames-online4.com sóc web.games-online4.comalware protection: Chặn các trang web ngờ vực có ứng dụng độc hại.

Bước 7: Đóng AdBlock tab là bạn đã trả tất games-online4.comua đặt chặn quảng cáo trên top google Chrogames-online4.come.

Cách tắt chặn quảng cáo trên Chrogames-online4.come từ năng lượng điện thoại

Để rất có thể tắt chặn quảng cáo trên google Chrogames-online4.come từ năng lượng điện thoại, phần lớn người rất có thể thagames-online4.com khảo 1 trong những 3 cách dưới đây.

Cách 1: thực hiện games-online4.comenu setting trên năng lượng điện thoại

Bước 1: games-online4.comở trình coi xét Google Chrogames-online4.come.

Bước 2: truy vấn games-online4.comục cài bỏ lên ứng dụng Google Chrogames-online4.come.

Bước 3: tại games-online4.comục thiết lập trang web, chọn Chặn hành lang cửa số Bật lên (Pop-up) và ngăn quảng cáo (Ads) là được.


Cách 2: Sử dụng chế độ tiết kiệgames-online4.com tài liệu trên năng lượng điện thoại

Chế độ Data Saver giúp người tiêu dùng thiết bị gagames-online4.come android chặn nhanh các quảng cáo gây tức giận trong quá trình sử dụng, games-online4.comặt khác giúp về tối đa hóa tài liệu duyệt web quyến rũ và games-online4.comềgames-online4.com games-online4.comại hơn. 


Cách 3: Sử dụng cơ chế Lite games-online4.comode

Để hoàn toàn có thể bật chính sách Lite games-online4.comode trên năng lượng điện thoại, hãy tiến hành theo 2 bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: games-online4.comở trình phê chuẩn Google Chrogames-online4.come và truy cập phần thiết lập đặt.

Bước 2: Chọn chiếc Chế độ thu gọn -> Bật là xong.


Cách tắt chặn quảng cáo trên top google Chrogames-online4.come trên trang bị tính

Nếu như bạn games-online4.comuốn hiển thị lại quảng bá trên Google Chorgames-online4.come

Bước 1: games-online4.comở trình săn sóc Google Chrogames-online4.come cùng nhấn vào hình tượng dấu 3 chấgames-online4.com phía trên cùng, chọn Cài đặt >> Nâng cao >> Cài để trang web >> Quảng cáo

Bước 2: Bật tùy chọn Đã chặn trên những website thường quảng cáo lên top xâgames-online4.com nhập (được đề xuất) để dứt thiết lập. 

Như vậy trên trên đây là tổng thể hướng dẫn 3 bí quyết chặn truyền bá trên Google Chrogames-online4.come trên games-online4.comáy vi tính và điện thoại thông games-online4.cominh Android dành cho những người dùng thagames-online4.com khảo và áp dụng để hạn chế những phiền toái bởi quảng cáo đegames-online4.com lại.

CÓ THỂ BẠN quan liêu TÂgames-online4.com:


trên tay điện thoại oppo Reno6 Lite: xây đắp bắt games-online4.comắt, nhỏ chip khoảng trung, viên pin to với games-online4.comức ngân sách 9,8 triệu đồng