Cách Thu Nhỏ Màn Hình Laptop Win 7

Ngày nay, khi bạn dùng thao tác và thao tác từng ngày trên trang bị tính. Màn hình máy tính xách tay quá lớn hoặc quá nhỏ dại đều làm ảnh hưởng đến hai con mắt của tín đồ sử dụng. Cùng bỏ túi ngay những cách thu nhỏ tuổi màn hình máy tính xách tay win 7 để bảo đảm đôi mắt xuất sắc hơn

1. Ưu điểm của kĩ năng thu nhỏ dại màn hình 

Máy tính là thiết bị năng lượng điện tử phát ra ánh nắng xanh. Vị vậy, khi người dùng làm việc thường xuyên trên máy tính xách tay dễ dẫn đến hiện tượng mỏi với khô mắt. Nếu người tiêu dùng không sử dụng những biện pháp khắc phục và bảo đảm an toàn sẽ dẫn mang lại tình trạng đôi mắt bị cận. Dựa vào đó, giải pháp thu bé dại màn hình laptop win 7 là giải pháp giúp đảm bảo và cải thiện tốt chứng trạng mỏi, khó tính của đôi mắt.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ màn hình laptop win 7

Bên cạnh đó, khi người dùng thao tác trên những tab và trình duyệt, việc thu nhỏ màn hình sẽ giúp các làm việc và các bước xử lý nhanh và huyết kiệm được không ít thời gian.

Cân bằng screen về kích thước và fonts chữ chuẩn giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và giảm tải công việc cho đôi mắt.

Tham khảo:

2. #4 bí quyết thu nhỏ dại màn hình laptop win 7 đơn giản và dễ dàng NHẤT 2022

Hiện nay, có không ít cách thu nhỏ xíu màn hình máy vi tính được người tiêu dùng biết mang lại và sử dụng. Ở nội dung bài viết này games-online4.com share tới quý độc giả các giải pháp thu bé dại màn hình được sử dụng dễ dàng và đơn giản và phổ biến hiện nay.

2.1. Giải pháp thu nhỏ tuổi giao diện màn hình máy tính bằng phím tắt

Cách thu nhỏ dại màn hình máy tính cho hệ quản lý điều hành win7 được biết đến và sử dụng đơn giản và dễ dàng nhất là cách thức dùng phím tắt. Ở phương pháp này bạn dùng chỉ việc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + (-)

Sau khi nhấn tổ hợp phím các bạn cần thao tác với con chuột để kiểm soát và điều chỉnh theo kích cỡ mong muốn. Khi màn hình được điều chỉnh về size mong ao ước bạn để máy tính xách tay trở về trạng thái thao tác bình thường.

*
Cách thu bé dại màn hình máy tính win7 bởi phím tắt

2.2. Thu bé dại màn hình Desktop win 7 bởi công cố gắng Display

Sử dụng phương pháp Display cũng là trong những cách thu nhỏ tuổi màn hình máy vi tính hệ quản lý và điều hành win7 hiệu quả. Các bước thực hiện nay thu nhỏ dại với hình thức Display như sau:

Bước 1: Tại hành lang cửa số Windows Setting chọn công dụng System

*
Truy cập vào khối hệ thống System của win7

Bước 2: cửa ngõ sổ thao tác làm việc Setting hiện tại ra, các bạn chọn hào kiệt Display. Trên khung thao tác bên phải bạn tìm về tùy lựa chọn Change the form size và biến đổi kích thước màn hình về phần trăm % ý muốn muốn.

*
Tìm mang lại tùy lựa chọn Display nhằm chỉnh sửa form size màn hình

Kích thước tiêu chuẩn là 100%. Bạn cũng có thể thu bé dại về 90%, 80% giỏi 70% tùy theo nhu yếu và mong muốn muốn.

*
Tại phân mục change the Size thiết lập kích thước ao ước muốn

Bước 3: Tại mục Change the form size bạn chỉ chỉnh được các kích cỡ có sẵn. Nếu bạn có nhu cầu điền thông số tùy chọn thì tại phân mục Advanced scaling settings. Bạn chỉ việc chọn thông số kỹ thuật mà mình ao ước muốn. Cuối cùng nhấn Apply để gật đầu đồng ý tùy chọn.

Xem thêm: Tổng Hợp 14 Món Ngon Mỗi Ngày Tết Trung Thu, Món Ngon Mỗi Ngày

*
Công cố Advanced Scaling settings sẽ giúp bạn điền form size màn hình tùy ý

Thường khi dấn Apply máy tính sẽ yêu mong Sign out nhằm kích hoạt tùy chọn. Bạn nên lưu hết những file tài liệu đang cách xử trí dang dở trước lúc đồng tý Sign Out.

2.3. Giải pháp thu bé dại màn hình máy vi tính win 7 bởi công thế Magnifier

Cũng y hệt như công gắng Display, biện pháp Magnifier được tích hòa hợp sẵn trong hệ quản lý windows 7. Vẻ ngoài này giúp cung ứng thu gọn gàng màn hình máy vi tính hiển thị dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Phương pháp thu bé dại màn hình win 7 bằng công núm Magnifier được thực hiện theo quá trình như sau:

Bước 1: Tại cửa ngõ Run của Windows bạn gõ trường đoản cú khóa tìm kiếm Magnifier. Trên đây bạn chọn vào luật pháp Magnifier để khởi chạy.

*
Thu nhỏ tuổi màn hình máy tính xách tay bằng hiện tượng Magnifier

Bước 2: Tại cửa sổ công gắng Magnifier bạn triển khai tùy chọn những tính năng tương ứng:

Tính năng Fullscreen sử dụng khi bạn muốn phóng to lớn hoặc thu nhỏ dại toàn màn hình.Tính năng Lens giúp cho bạn sử dụng chính sách thu nhỏ tuổi bằng nhỏ trỏ chuột. Lúc lựa chọn tuấn kiệt này công dụng phóng lớn thu nhỏ dại hiển thị theo địa chỉ di loài chuột của fan dùng.Tính năng docked giúp người dùng phóng lớn hoặc thu nhỏ 1 phần của màn hình. Phần sót lại sẽ không ảnh hưởng bởi hào kiệt này.
*
Tùy chỉnh thu nhỏ dại màn hình bằng công nỗ lực Magnifier

Bước 3: sau khi lựa lựa chọn 1 trong ba công dụng ở bước 2 bạn áp dụng phím nhấn “-” ở keyboard để thu bé dại màn hình máy tính xách tay trên hệ quản lý win7.

2.4. #2 bước thu nhỏ kích thước màn hình máy tính bằng chuột

Một trong những thu nhỏ dại giao diện màn hình laptop phổ phát triển thành là sử dụng phối kết hợp bàn phím và bé lăn chuột. Thủ tục này được thực hiện phối hợp như sau:

Bước 1: áp dụng nút thừa nhận Ctrl trên keyboard đồng thời điều chỉnh con lăn con chuột về giá tiền sau để thu nhỏ tuổi màn hình.

Bước 2: Khi màn hình thu nhỏ tuổi về form size mong mong thì các bạn thả tay ta khỏi bé lăn và phím tắt.

*
Sử dụng phím tắt và chuột thu nhỏ dại màn hình

Phương thức này còn áp dụng để phóng lớn kích thước màn hình. Thay vì chưng bạn kiểm soát và điều chỉnh con lăn chuột về vùng sau thì bạn kiểm soát và điều chỉnh lên phía trước nhằm phóng to màn hình.

 

Như vậy các bạn đã thực hiện thành công phương pháp thu nhỏ màn hình máy tính xách tay cho hệ quản lý điều hành win7 bên trên Youtube đơn giản và nhanh chóng. Qua nội dung nội dung bài viết trên đây hy vọng bạn đã thu về thêm các cách thu nhỏ dại màn hình laptop win 7 mau lẹ và đơn giản. Để học hỏi và chia sẻ thêm những kiến thức technology hữu ích chớ nên bỏ qua website games-online4.com. Trên đây có rất nhiều kiến thức technology và phần mềm hữu ích đã chờ bạn khám phá.