Cách tra hóa đơn điện

Hãy cùng Sforum khám phá ngay cách tra cứu giúp tiền năng lượng điện và giao dịch thanh toán tiền điện mới nhất nhé!

Hóa solo điện là một trong những hóa 1-1 mà từng hộ gia đình cần yêu cầu chi trả mặt hàng tháng. Bởi thế, việc tra cứu giúp hóa 1-1 điện rất quan trọng để có thể thanh toán hóa đơn kịp thời. Hãy cùng theo dõi phương pháp tra cứu cùng hướng dẫn giao dịch tiền năng lượng điện trực con đường trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tra hóa đơn điện

*


Mã danh bộ/Mã khách hàng

Đây là mã số mà doanh nghiệp Điện lực hỗ trợ cho từng người tiêu dùng nhằm quản lý và thống kê giám sát chỉ số điện thực hiện mỗi tháng cùng số chi phí điện buộc phải thanh toán. Thông qua mã số này, fan dân rất có thể tra cứu vớt được thông tin hóa đối kháng tiền điện của bản thân mình mỗi mon và có phương thức thanh toán phù hợp. Mã danh bộ/ Mã quý khách sẽ được ấn ngay trên giấy tờ báo chi phí điện, hóa đối kháng điện nhưng nhân viên doanh nghiệp điện lực đưa mang đến bạn.

*

Hướng dẫn tra cứu vớt hóa đơn tiền điện nhanh chóng

Tra cứu giúp tiền điện theo mã khách hàng trên website Điện lực

Bước 1: Bạn truy cập vào website của khách hàng Điện lực theo khoanh vùng bạn sẽ sinh sống:

Trong nội dung bài viết này, mình sẽ thao tác làm việc trên website của EVN TPHCM. Các chúng ta có thể thao tác tựa như hoặc tương tự với các website còn lại nhé.

Bước 2: Bạn nhấp vào Tra cứu tin tức > Hóa solo tiền điện và dịch vụ.

*

Bước 3: bạn cần đăng nhập để thấy hóa đối kháng điện bằng phương pháp nhấn vào Đăng nhập ngay. Tiếp nối nhập Số smartphone hoặc mã quý khách và mật khẩu > Đăng nhập.

*

Bước 4: Nếu chưa xuất hiện tài khoản, bạn bấm vào Đăng cam kết ngay. Nhập số smartphone đăng ký, bọn họ tên, mật khẩu và chọn Tiếp tục.

*

Bạn sẽ cảm nhận mã đúng đắn gồm 6 số qua số điện thoại thông minh đăng ký. Nhập mã xác thực và chọn Tiếp tục. Website sẽ báo đăng ký tài khoản thành công và link số điện thoại thông minh đăng cam kết với mã khách hàng. Trở về và đăng nhập vào tài khoản bạn vừa đăng ký.

*

Bước 5: bối cảnh sẽ hiển thị những thông tin cơ phiên bản của khách hàng hàng. Bạn nhấp vào mục Tra cứu tin tức > Hóa đối kháng tiền điện và dịch vụ, thông tin về hóa solo điện như số tiền, kỳ hóa đơn, giấy báo,… đang hiện trên màn hình.

Xem thêm:

*

Tra cứu tiền điện bằng tên người sử dụng qua tổng đài Điện lực

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Trung tâm chăm lo khách mặt hàng của Tổng doanh nghiệp Điện lực để tra cứu vớt hóa 1-1 điện của bản thân nhé. Các bạn cần cung ứng các thông tin cơ phiên bản như Họ tên chủ hộ, Số smartphone đăng ký, Kỳ thanh toán giao dịch cần tra cứu và một số trong những thông tin tùy thuộc vào yêu cầu của người tiêu dùng Điện lực.

Số smartphone của Trung tâm chăm lo khách hàng của Tổng doanh nghiệp Điện lực từng khu vực vực:

Tổng doanh nghiệp Điện lực TP.HCM: 1900 54 54 54Tổng công ty Điện lực miền Nam: 1900 1006 – 1900 9000Tổng công ty Điện lực miền Trung: 1900 1909Tổng công ty Điện lực miền Bắc: 1900 6769

Hướng dẫn thanh toán giao dịch tiền điện online cực đơn giản

Thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Hiện nay, các ngân mặt hàng đã cung cấp tính năng giao dịch tiền điện ngay trên áp dụng Internet Banking, sản phẩm điện thoại Banking của ngân hàng. Nhờ đó, người dùng rất có thể thanh toán tiền điện bởi thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM trong nước một giải pháp nhanh chóng, luôn tiện lợi.

Trong bài viết này, bản thân sẽ thao tác làm việc trên ứng dụng internet Banking của ngân hàng Techcombank. Chúng ta cũng có thể thao tác tương tự, tương tự tùy theo giao diện của ứng dụng ngân hàng nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Internet banking. Tại hình ảnh chính, chọn mục Thanh toán, nhấp vào Điện.

*

Bước 2: bạn nhập Mã khách hàng hàng, thông tin về số tiền cũng giống như kỳ giao dịch thanh toán sẽ hiển thị bên dưới. Nhấn thực hiện để thanh toán. Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch là xong.

*

Thanh toán tiền điện qua Momo

Bước 1: Mở ứng dụng Momo. Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại bối cảnh chính, nhấn vào Thanh toán hóa 1-1 > Điện.

*

Bước 2: Nhập mã khách hàng hàng vào ô rồi thừa nhận Tiếp tục. Chọn Nguồn tiền, kiểm tra tin tức lại một lần nữa và nhận Xác nhận. Vậy là xong.

*

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tra cứu tin tức và giao dịch hóa solo điện online một bí quyết nhanh chóng, tiện nghi nhé. Chúc bạn thành công.