Cách Trình Chiếu Hình Ảnh

*

Trình chiếu là 1 cách hoàn hảo để biểu hiện những bức ảnh yêu mê thích của bạn. Windows 10 bao gồm một vài tùy lựa chọn mà bạn có thể thiết xây dựng chiếu hình hình ảnh với. Ngoài ra còn có không ít gói phần mềm bổ sung cập nhật mà chúng ta cũng có thể thêm vào Windows với nhiều tùy lựa chọn trình chiếu đa dạng hơn.

Bạn đang xem: Cách trình chiếu hình ảnh

Thiết lập trình chiếu Desktop vào Windows 10

Windows 10 bao hàm các tùy chọn screen nền mang lại trình chiếu, được trình bày ngắn gọn gàng trong nội dung bài games-online4.comết “Cách tùy chỉnh thiết lập Windows 10 Desktop”. Với các tùy lựa chọn này, chúng ta cũng có thể thêm trình chiếu ảnh của mình vào màn hình hiển thị nền Windows. Bạn có thể click chuột phải vào màn hình nền và chọn Cá nhân hóa > Nền nhằm mở những tùy chọn trình chiếu được hiển thị ngay bên dưới.

*

Chọn Trình chiếu từ bỏ trình đơn thả xuống Nền. Sau đó nhấn nút Duyệt qua và lựa chọn thư mục bao hàm hình hình ảnh cho trình chiếu. Trình chiếu đã hiển thị tất cả các hình ảnh trong thư mục.

Nhấp vào trình 1-1 thả xuống Thay thay đổi hình ảnh mỗi nhằm định thông số kỹ thuật thời gian mỗi hình ảnh được hiển thị trên máy tính để bàn. Không có tùy chọn bổ sung để lựa chọn hiệu ứng đưa tiếp, nhưng chúng ta có thể định thông số kỹ thuật cách hình ảnh phù hòa hợp trên màn hình. Nhấp vào trình đối kháng thả xuống Chọn phù hợp để kiểm soát và điều chỉnh các thiết đặt đó. Trường hợp trình chiếu của bạn bao gồm các hình hình ảnh nhỏ hơn, bạn có thể cần đề nghị chọn những tùy lựa chọn như Trung tâm hoặc Điền .

Thiết lập Trình đảm bảo màn hình Trình chiếu

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập trình chiếu ảnh làm trình bảo vệ màn hình. Bạn cũng có thể thiết thiết kế chiếu trình bảo đảm an toàn màn hình bằng cách bấm vào phải vào màn hình, lựa chọn Cá nhân hóa > Chủ đềCài đặt nhà đề . Sau đó chọn Trình đảm bảo màn hình để xuất hiện sổ ngay bên dưới.

*

Nhấp vào trình đơn thả xuống Trình bảo đảm an toàn màn hình và chọn Ảnh từ đó. Thừa nhận Cài đặt để xuất hiện sổ trong hình ảnh chụp bên dưới. Nhấp vào nút Duyệt qua để chọn thư mục hình hình ảnh cho trình bảo vệ màn hình. Sau đó, chúng ta có thể chọn ba setup tốc độ trình chiếu thay thế từ cửa sổ đó.

*

Nhấn Save để tạm dừng hoạt động sổ đó. Sau đó, bạn cũng có thể nhập thời hạn vào vỏ hộp văn bạn dạng Chờ . Ví dụ: nếu khách hàng nhập 10 trình đảm bảo màn hình đang phát sau 10 phút nếu như bạn không dịch chuyển chuột. Tiếp đến nhấn Apply để xác nhận thiết lập trình đảm bảo an toàn màn hình đang chọn.

Thiết lập trình chiếu với Ứng dụng Ảnh

Ứng dụng Ảnh trong Windows 10 cũng có thể có các tùy lựa chọn trình chiếu. Bạn cũng có thể mở nó từ menu Start. Điều đó tổ chức những bức ảnh của các bạn thành các album dựa trên ngày tháng.

Nhấp vào Album ở mặt trái hành lang cửa số ứng dụng nhằm mở list album. Nhấp vào hình thu nhỏ tuổi ở đó để mở album như bên dưới đây. Sau đó, chúng ta có thể nhấp vào nút + Thêm hoặc xóa ảnh nhằm thêm một trong những hình hình ảnh có tương quan khác vào đó. Lựa chọn 1 hình hình ảnh trong album, nhấp vào biểu tượng Bút chì nghỉ ngơi trên cùng rồi dấn nút Trình chiếu nhằm phát hình ảnh album trong trình chiếu.

*

Thiết lập trình sẵn chiếu với LibreOffice Impress

Các tùy chọn trình chiếu Windows 10 tất cả phần hạn chế. Nó không bao gồm bất kỳ tùy chọn nào cho những hiệu ứng chuyến qua hoặc phụ đề. Như vậy, tốt hơn là tùy chỉnh trình chiếu với ứng dụng của bên thứ ba. Có rất nhiều chương trình chúng ta có thể thiết lập trình chiếu với, và một trong những đó là ứng dụng trình diễn Impress kèm theo với bộ ứng dụng miễn giá thành LibreOffice.

Bạn rất có thể thêm bộ LibreOffice vào Windows 10 và những nền tảng khác, từ bỏ trang này. Bấm nút Tải xuống ngay, kế tiếp bấm Windows làm cho hệ quản lý điều hành và nhận nút Tải xuống phiên phiên bản 5.1.2 nhằm lưu trình phía dẫn tùy chỉnh thiết lập của nó. Sau đó, chạy qua trình phía dẫn cài đặt để thiết đặt bộ vận dụng văn phòng với Impress (mở trang này để hiểu biết thêm chi tiết). Khi chúng ta đã thêm bộ phần mềm, hãy nhấp vào LibreOffice Impress để mở cửa sổ bên dưới.

Xem thêm:

*

Nhấp vào nút Thuộc tính bên trên thanh phép tắc bên phải để mở lựa chọn bố cục tổng quan trang trình bày. Sau đó, bấm chuột phải vào thanh bên Trang trình diễn ở phía trái và nhấp vào Trang trình diễn mới nhằm thêm trang trình diễn mới. Chọn bố cục tổng quan trống bên cạnh thanh Properties cho toàn bộ các trang trình diễn được bao hàm trong trình chiếu như mặt dưới.

*

Tiếp theo, click chuột phải vào một trong những trang trình bày trống và chọn Đặt hình nền mang lại Trang trình bày. Sau đó lựa chọn một hình hình ảnh để bao hàm trên trang trình bày như bên dưới đây. Thừa nhận No trên hành lang cửa số Page Setting đang bật lên. Thêm một hình hình ảnh trình hấp thụ vào mỗi trang chiếu.

*

Bây giờ thừa nhận nút Slide Transition trên thanh công cụ mặt phải. Điều đó sẽ xuất hiện một lựa chọn các hiệu ứng chuyển tiếp trình chiếu như hình bên dưới đây. Bạn cũng có thể chọn hiệu ứng đưa tiếp sửa chữa thay thế cho từng trang chiếu. Kế bên ra, hãy chọn một hiệu ứng cùng nhấn Áp dụng cho toàn bộ Trang trình bày để bao hàm quá trình thay đổi tương tự nhìn trong suốt trình chiếu. Nhấp vào nút Phát ngơi nghỉ cuối thanh mặt Slide Transition để xem trước các hiệu ứng.

*

Thanh bên đó cũng gồm một vài tùy chọn Trang trình bày nâng cao. Chúng ta cũng có thể chọn thời lượng mỗi trang trình bày bằng phương pháp nhấp vào nút Tự động sau khi phát. Tiếp đến nhập giá chỉ trị thời gian vào hộp văn bạn dạng và dìm lại nút Áp dụng cho tất cả trang trình bày nhằm áp dụng cài đặt cho mọi hình hình ảnh trong trình chiếu.

Cách tốt nhất để thêm phụ đề vào trình chiếu là lựa chọn tùy lựa chọn Hộp văn bản trên thanh quy định Vẽ. Sau đó kéo và mở rộng một vỏ hộp văn bạn dạng trên hình hình ảnh và nhập một số trong những văn bản trong đó. Với hộp văn bạn dạng được chọn, hãy nhấp vào thanh trực thuộc tính nhằm mở những tùy lựa chọn định dạng được hiển thị bên dưới.

*

Sau đó, bạn cũng có thể định dạng thêm văn bản với các tùy chọn ở đó. Chúng ta có thể chọn phông chữ bắt đầu cho hộp từ trình đối chọi thả xuống. Nhấn các nút In đậm, Nghiêng, Gạch dưới, Bóng với Dấu gạch ngang để thêm kiểu định dạng đó vào phụ đề. Nhấp vào Màu phông chữ để lựa chọn màu văn bạn dạng phù hợp.

Cách rất tốt để thêm nhạc nền mang đến trình chiếu là chọn trang chiếu đầu tiên, nhấp vào thực đơn thả xuống Âm thanh và tiếp đến chọn Âm thanh khác . Sau đó lựa chọn 1 bài hát để phân phối trình chiếu. Không nhấp vào nút Áp dụng cho tất cả trang trình bày lúc nhạc nền sẽ khởi đụng lại lúc mỗi trang trình diễn chuyển.

Bạn có thể phát trình chiếu ảnh bằng phương pháp chọn Trình chiếu trên thanh trình đơn và nhấp Bắt đầu từ Trang trình diễn đầu tiên . Điều đó sẽ phát trình chiếu của người tiêu dùng ngay tự đầu. Chúng ta có thể nhấn Esc để thoát khỏi phiên bản trình bày trước khi nó kết thúc.

Nhấp vào Tệp > Lưu dưới dạng để lưu trình chiếu ảnh của bạn. Cách khác, nhấn phím nóng Ctrl + Shift + S để open sổ Lưu dưới dạng. Chúng ta có thể lưu bằng định dạng tệp PowerPoint bằng phương pháp nhấp vào trình solo thả xuống Lưu dưới dạng và lựa chọn định dạng Microsoft PowerPoint từ bỏ đó.

Vì vậy, bạn có thể thiết thiết kế chiếu ảnh với những tùy lựa chọn và vận dụng Windows 10, Impress hoặc phần mềm bổ sung khác. ứng dụng của bên thứ ba chắc chắn rằng sẽ có tương đối nhiều lựa chọn mở rộng hơn và các hiệu ứng đưa tiếp, vị vậy giỏi hơn là nên regames-online4.comews nhiếp hình ảnh với các chương trình phần mềm miễn phí té sung.