CÁCH ỨNG PIN CHO IPHONE

iPhone có một pin lithium-ion có thể sạc lại ở bên phía trong, pin này hiện hỗ trợ hiệu suất rất tốt mang lại máy của doanh nghiệp. So cùng với technology pin truyền thống lâu đời thì những pin lithium-ion nhẹ nhàng hơn, sạc nkhô nóng hơn, kéo dài lâu bền hơn và gồm mật độ năng lượng cao hơn cho tuổi tchúng ta pin bền hơn. Để tìm hiểu giải pháp hoạt động của pin nhằm bạn cũng có thể áp dụng về tối nhiều, hãy xem trang web về Sạc lithium-ion của games-online4.com.

Bạn đang xem: Cách ứng pin cho iphone


Để sạc iPhone, hãy thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Kết nối iPhone với ổ gặm nguồn hoặc đặt điện thoại cảm ứng lên cỗ sạc không dây (bên trên những thứ hạng thứ được hỗ trợ) hoàn toàn có thể bắt đầu bạn dạng sao lưu iCloud hoặc đồng bộ hóa máy tính không dây. Xem Sao giữ iPhone với Đồng bộ hóa iPhone với máy tính xách tay của doanh nghiệp.


Ghi chú: Không test sạc iPhone bằng cách kết nối sản phẩm công nghệ kia với keyboard, trừ lúc keyboard của công ty có Output USB hiệu suất cao.


Biểu tượng pin ở góc bên trên cùng bên phải hiển thị nút pin hoặc trạng thái sạc. Khi đã đồng bộ hóa hoặc sử dụng iPhone, việc sạc pin có thể mất những thời gian rộng.

*

Nếu chuẩn bị không còn pin, iPhone rất có thể hiển thị hình ảnh pin sát cạn, mang lại biết rằng thiết bị cần được sạc tối đa 10 phút trcầu lúc người tiêu dùng có thể sử dụng. Nếu iPhone gần như không còn pin khi chúng ta ban đầu sạc thì screen có thể không hiển thị gì vào về tối đa 2 phút trước lúc hình hình ảnh pin yếu ớt xuất hiện. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của games-online4.com Nếu iPhone hoặc iPod touch của chúng ta ko sạc.


CẢNH BÁO: Nếu các bạn nghi hoặc rằng rất có thể gồm chất lỏng trong cổng sạc bên trên iPhone, không cắn Dây cáp vào cổng. Để biết đọc tin về Việc xúc tiếp cùng với chất lỏng với biết tin bình an quan trọng đặc biệt không giống về pin cùng sạc iPhone, hãy coi tin tức bình an đặc biệt dành cho iPhone.


Hiển thị Tỷ Lệ pin còn sót lại bên trên thanh hao trạng thái


Trên iPhone có Face ID: Vuốt xuống từ góc trên thuộc bên phải.

Trên iPhone có nút ít Home: Đi tới Cài đặt  > Sạc, kế tiếp nhảy Phần trăm pin.


Bật Chế độ nguồn tích điện thấp


Sử dụng Chế độ nguồn tích điện thấp có thể tăng đáng chú ý thời lượng pin. Chuyển sang trọng Chế độ nguồn tích điện tốt lúc pin của iPhone yếu đuối hoặc khi chúng ta tất yêu tiếp cận nguồn điện áp.

Đi tới Cài đặt  > Sạc.

Bật Chế độ nguồn điện thấp.

Chế độ điện áp nguồn thấp số lượng giới hạn vận động nền cùng tối ưu hóa năng suất cho những tác vụ quan trọng nlỗi triển khai với nhận cuộc gọi, email và tin nhắn; truy cập vào internet; v.v.


Ghi chú: Nếu iPhone của công ty tự động hóa gửi thanh lịch Chế độ nguồn tích điện rẻ, sản phẩm vẫn đưa lại chính sách điện áp nguồn thường thì sau khi sạc cho 80%. iPhone của bạn cũng có thể triển khai một số tác vụ chậm trễ hơn Lúc ngơi nghỉ vào Chế độ nguồn tích điện rẻ.


Xem đọc tin áp dụng pin của bạn


Đi tới Cài đặt  > Pin Sạc.

Thông tin về vận động cùng sử dụng pin của các bạn sẽ lộ diện trong 24 giờ sau cuối và buổi tối đa 10 ngày ở đầu cuối.

Xem thêm:

Chi ngày tiết cùng gợi ý: Bạn có thể xem báo cáo cụ thể về triệu chứng hoặc đẳng cấp áp dụng khiến iPhone tiêu tốn năng lượng. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể coi các gợi nhắc góp giảm nút tiêu thụ năng lượng. Nếu lưu ý xuất hiện thêm, chúng ta cũng có thể đụng vào lưu ý đó để tiếp cận thiết lập tất cả tương quan.

Mức điện tích sau cùng: Cho biết phương pháp pin được sạc đầy lần cuối với thời hạn được ngắt kết nối.

Biểu vật Mức pin (trong 24 tiếng qua): Hiển thị mức pin, khoảng thời gian sạc với khoảng chừng thời gian Khi iPhone ngơi nghỉ Chế độ điện áp nguồn tốt hoặc pin ở tầm mức quá thấp.

Biểu thiết bị Sử dụng pin (vào 10 ngày qua): Hiển thị Phần Trăm Phần Trăm pin được thực hiện mỗi ngày.

Biểu vật Hoạt động: Hiển thị vận động theo thời gian, được bóc lúc màn hình bật hoặc tắt.

Trên screen cùng Trong nền: Hiển thị tổng cộng hoạt động mang đến khoảng tầm thời hạn được lựa chọn, Khi màn hình bật tương tự như Lúc màn hình hiển thị bị tắt. Chế độ xem 10 trong ngày hôm qua vẫn hiển thị Phần Trăm phần trăm/ngày.

Sử dụng pin theo ứng dụng: Hiển thị Phần Trăm pin nhưng mà mỗi áp dụng vẫn thực hiện trong khoảng thời gian được chọn.

Hoạt rượu cồn theo ứng dụng: Hiển thị khoảng thời hạn từng vận dụng được sử dụng trong khoảng thời hạn được lựa chọn.


Ghi chú: Để xem báo cáo về pin cho một ngày hoặc tiếng cụ thể, hãy đụng vào tầm thời gian đó trong biểu đồ gia dụng. Để bỏ chọn khoảng chừng thời hạn kia, hãy va ra bên ngoài biểu đồ dùng.


Đi tới Cài đặt  > Pin Sạc.

Chạm vào Tình trạng pin.

iPhone sẽ hiển thị đọc tin về dung tích, tính năng đỉnh của pin tương tự như pin của khách hàng bao gồm rất cần phải gia hạn không.

Theo thời gian, dung tích với hiệu năng của tất cả pin hoàn toàn có thể sạc lại, hệt như các pin tất cả vào iPhone, sẽ giảm đi. Nếu chứng trạng pin của công ty đã bị xuống cấp nghiêm trọng thì Nhà hỗ trợ dịch vụ được ủy quyền của games-online4.com hoàn toàn có thể sửa chữa pin để khôi phục hiệu năng với dung lượng. Xem trang web về bảo trì và tái chế pin.

Để mày mò giải pháp về tối đa hóa năng suất cùng tuổi tchúng ta của pin của khách hàng, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của games-online4.com Sạc Pin với công suất iPhone.