Cách Xóa Hết Dòng Thời Gian Trên Facebook

Bạn cảm xúc dòng thời gian trên Facebook của chính mình rối mắt với muốn xóa hết dòng thời gian trên Facebook? games-online4.com đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách xóa toàn bộ nội dung bài viết đã đăng trên Facebook bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa hết dòng thời gian trên facebook

*


Xóa vớ cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Bước 1. Truy cập facebook.com với đi đến trang profile cá nhân.

Bước 2. Dìm nút Quản lý bài viết ở phía trong mục bài bác viết.

*

Bước 3. Toàn bộ bài viết của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng mọi hình ảnh thumbnail từ tiên tiến nhất đến cũ nhất. Bọn họ cũng rất có thể sử dụng Bộ lọc ngơi nghỉ phía bên phải để lọc theo Năm, fan đăng, Quyền riêng biệt tư cũng như chọn những nội dung bài viết mà các bạn được thêm thẻ (tag).

Bước 4. Đánh vệt vào các ô vuông làm việc phía góc phải bên trên của từng bài bác đăng ao ước xóa. Chúng ta cũng có thể nhấn vào hình của từng bài bác đăng, nhằm xem đúng chuẩn những câu chữ đó là gì trước khi ẩn hoặc xóa nó.

Bước 5. Nhấp vào nút Xoá sống phía chân trang để xoá những nội dung bài viết đã lựa chọn (lưu ý chúng ta chỉ có thể chọn tối đa 50 bài viết để xóa một lần). Hoặc nhận nút Tiếp nếu như bạn chỉ mong muốn ẩn cùng gỡ những nội dung bài viết được gắn thẻ.

*

Xóa hết dòng thời hạn trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1. Mở tiện ích Facebook trên điện thoại Android, iOS của doanh nghiệp lên. Dấn vào biểu tượng Ba thanh ngang ở bên trên và chọn coi trang cá nhân của bạn.

Bước 2. Lướt xuống vùng dưới cho tới khi chúng ta thấy mục bài viết; chọn hình tượng răng cưa sống góc phải kê mở kĩ năng Quản lý bài xích viết.

*

Bước 3. Trong cửa ngõ sổ quản lý bài viết, bạn có thể nhấn vào nút Bộ lọc ở góc cạnh trái trên. Trên đây chúng ta có thể đi mang đến khoảng thời hạn mà bạn có nhu cầu xóa bài viết, cũng giống như lựa chọn fan đăng, bài viết được gắn thẻ. Nhấn Xong.

*

Bước 4. Chọn những nội dung bài viết mà bạn phải xóa. Khi chọn kết thúc sẽ gồm ký hiệu tấn công dấu blue color ở góc phải. Tiếp theo chọn biểu tượng thùng rác.

Xem thêm:

Bước 5. Nhấn lựa chọn Xóa bài viết, hoặc Ẩn bài viết tùy vào mục tiêu của bạn.

*

Xóa bài bằng nhân tiện ích mở rộng Social Book Post Manager

Bước 1: truy cập đường link: chrome.google.com/webstore/detail/social-book-post-manager/ljfidlkcmdmmibngdfikhffffdmphjae

Nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích.

*

Bước 2. Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook, kế tiếp nhấn vào dấu Mũi thương hiệu xuống và chọn Nhật ký chuyển động (Activity Log).

*

Bước 3. Nhật ký vận động sẽ hiển thị toàn bộ bài viết, hình ảnh, trạng thái… nói cách khác là toàn bộ những gì bạn tiến hành trên Facebook. Sau đó tại Bộ lọc phía mặt trái, chúng ta chọn tính năng bài viết (Posts).

*

Bước 4. Bây chừ hãy thừa nhận vào biểu tượng tiện ích Social Book Post Manager trên thanh phầm mềm mà mình đã thiết lập ở cách 1.

Bước 5. Đầu tiên, các bạn sẽ chọn Năm (Year) của các bài viết cần xóa, tiếp sau chọn tháng (Month). Nếu bạn có nhu cầu xóa toàn bộ những bài viết trong khoảng thời gian đã lựa chọn ở phía trên thì quăng quật trống nhì ô Text Contains với Text Not Contains. mục đích của nhị ô này là nhằm lọc ra các nội dung bài viết bạn ao ước xóa bao gồm chứa trường đoản cú … (Text Contains) hay là không chứa từ … (Text Not Contains).

*

Bước 6: sau thời điểm đã lọc không hề thiếu toàn bộ bài viết mà bạn có nhu cầu xóa thì nhấn vào nút Delete ở bên dưới và thừa nhận OK nhằm xác nhận.

Trên đây là những cách xóa không còn dòng thời gian trên Facebook mà chúng ta cũng có thể thao tác nhanh chóng. Cùng theo dõi games-online4.com để liên tục cập nhật những nội dung bài viết hữu ích nhất.