Hướng Dẫn Tự Cài Win 10 Tại Nhà Chi Tiết

Dịch vụ setup Hệ điều hành, windows 7, 8 ,10 tận nhà cho tất cả các dòng máy vi tính và PC. games-online4.com cam đoan không dùng bạn dạng Ghost để tải đặt, bỏ ra phí thiết lập là 100k/1máy trên Trung tâm, 150k/1 thứ tại nhà. Đảm bảo giá cài đặt win trên nhà tuyên chiến đối đầu nhất HCM. điện thoại tư vấn điện có mặt sau trăng tròn phút.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tự cài win 10 tại nhà chi tiết

Windows là một trong hệ điều hành quản lý do nhà phát triển Microsoft tạo nên ra. Trải qua không ít phiên bạn dạng như Windows 98,Windows Me,Windows XP,Window Vista,Windows 7,Windows 8, Windows 10 ... Hệ điều hành Windows trả trải qua không ít thế hệ cách tân và phát triển nên càng ngày càng cải thiện tốt cùng dễ sử dụng với người dùng.

*

Hiện tượng của một số máy tính xách tay bị lỗi hệ điều hành và quản lý Windows:

Máy mở ra những thông tin lỗi lạ. Laptop chạy chậm. Máy vi tính khởi rượu cồn chậm.

....

Nguyên nhân dẫn cho hệ quản lý bị lỗi:

bởi xóa các phần mềm không đúng quy trình. Setup các ứng dụng download từ các nguồn thiếu tín nhiệm cậy. Virus xâm nhập vào máy tính.

.....

Xem thêm: Sơ Đồ - Kiến Thức Về Máy Sấy Tóc

Nhận setup các hệ điều hành cho những dòng máy tính , PC (máy tính để bàn): chúng tôi nhận cài những hệ điều hành quản lý như Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Mac Os ... Trên tất cả các dòng máy tính để bàn (Pc), máy tính xách tay như Dell, Sony Vaio, HP, Asus. Acer, SamSung ....Ngoài ra công ty chúng tôi nhận tải hệ điều hành MacOS trên những dòng máy máy vi tính thông thường xuyên (giá 150k).Cam kết:- Các máy vi tính được cài sẽ sở hữu thêm các ứng dụng như coi phim Kmp, hiểu file pdf, chạy flash, Google chrome, Unikey, phần mềm Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 ...; ứng dụng diệt vi khuẩn (tất cả rất nhiều Miễn Phí). Ngoài ra, tp sài gòn Computer nhận cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của công ty như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, AutoCad, Sketchup, Revit, Adobe Premiere Pro, 3ds Max, CorelDraw, GIMP.

- Đảm bảo thiết lập hệ điều hành quản lý không dùng các phiên bản Ghost, cửa hàng chúng tôi cài bởi source của Windows nên bảo đảm an toàn không bị lỗi xung bỗng với các loại Main...Chi tầm giá cho thiết lập Hệ điều hành và quản lý - Windows tận nhà (các ứng dụng văn chống ...) là 150k/1 máy.

Chúng tôi nhận download win tận nơi các quận ở tp hcm như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức; huyệnBình Chánh, nên Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, công ty Bè.Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo giá lau chùi laptop hcmlà 100k/1 máy (lấy liền đôi mươi phút). Cảm ơn chúng ta đã tin cẩn vào thương mại dịch vụ cài win tận nhà tphcm chúng tôi. Mọi thắc mắc, sự việc về nhân viên. Vui vẻ gọi hotline về công ty.