Cắt Ghép Video Đơn Giản

Bạn tiếp tục đi phía trên đi đó, bảo quản nhiều video và cù được vô cùng nhiều clip và bạn có nhu cầu ghép bọn chúng thành một đoạn phim dài để gia công kỷ niệm. Những lúc này, bạn cần một trong những phần mềm ghép nối những clip đó. Nếu chưa tồn tại phần mềm nối video, tham khảo ngay bài viết dưới phía trên để tìm cho bạn phần mềm rất tốt nhé!

*
Những ứng dụng nối video, giảm ghép sửa đổi dễ sử dụng

1. Phần mềm nối video clip Camtasia Studio

*
phầm mềm camtasia

Camtasia là một trong những ứng dụng ứng dụng mạnh mẽ được cho phép bạn chế tác các đoạn clip chuyên nghiệp. Thật dễ dàng sử dụng, với khá nhiều tính năng trực quan góp việc tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp nhanh lẹ và dễ dàng.

Bạn đang xem: Cắt ghép video đơn giản

Với ứng dụng Camtasia, người tiêu dùng được lựa chọn đoạn đoạn clip muốn cắt rồi rồi ghép tiếp đoạn clip khác vào, hoặc sàng lọc ghép 2 clip chạy đồng thời trên màn hình hiển thị video. Các thao tác làm việc cắt ghép đoạn phim trên Camtasia rất 1-1 giản, chỉ cần chúng ta lựa chọn đúng đoạn đoạn clip cần cắt là được.

Bên cạnh đó, phần mềm còn mang đến phép bọn họ chèn chữ trực tiếp vào đoạn video clip và còn nhiều chi tiết hiệu ứng không giống nữa.

Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau đây để tải phần mềm về:

Tải ứng dụng Camtasia Studio

Link xem hướng dẫn phương pháp ghép nối đoạn clip bằng Camtasia Studio: trên đây

2. Phần mềm ghép đoạn clip trên máy tính Fomat Factory:

*
phần mượt format factory

Fomat Factory là một trong những phần mềm cắt ghép đoạn clip được nhiều người dân tải và thực hiện như một phần mêm siêng nghiệp.

Tính năng mà ứng dụng nay đem đến rất phong phú, trong những số đó có khả năng họ quan trung khu nhất kia là giảm ghép video. Chúng ta có thể cắt đoạn phim sau đó ghép nhiều video lại thành 1 bởi công cụ clip Joiner bên trên phần mềm. Quy trình cắt ghép đoạn clip rất đối chọi giản, hỗ trợ nhiều định dạng video clip nên bạn cũng có thể sử dụng thoải mái.

Link thiết lập phầm mềm: Fomat Factory

3. ứng dụng ghép đoạn phim miễn phí MP4Tools

*
phần mềm mp4tools

MP4Tools là một trong dự án mã mối cung cấp mở chứa 2 công cụ: MP4Splitter để cắt một file MP4 thành các phần nhỏ dại và MP4Joiner nhằm hợp nhất những file với nhau.

Không có bất cứ định dạng đoạn clip nào khác được hỗ trợ, cơ mà khi MP4 vẫn là một trong định dạng đoạn phim phổ thay đổi nhất thì điều đó không phải là 1 vấn đề.

Xem thêm: Xem Kích Thước Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Inch Cực Chính Xác

Lợi ích bao gồm của việc cung cấp duy duy nhất một định hình là không yêu cầu mã hóa lại. Mã hóa lại mất không ít thời gian và tác dụng tạo ra thường mất một trong những phần chất lượng, kia là nguyên nhân vì sao MP4Tools có thể cắt với ghép ngay lập tức với mọi chất lượng nguồn. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể buộc mã hóa lại nếu như muốn.

Link cài đặt phần mềm: MP4Tools

4. Phần mềm ghép các video clip lại với nhau Boilsoft clip Joiner:

*
phần mềm nối đoạn clip Boilsoft clip Joiner

Boilsoft clip Joiner hỗ trợ người dùng ghép những file đoạn clip thành 1 video mà không làm thay đổi chất lượng và nội dung của video. Phần mềm cung ứng các định dạng đoạn phim phổ biến hiện giờ như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV xuất xắc các clip MP4.

Chúng ta có thể cắt video thành từng phần nhỏ, chuyển đổi đuôi clip sau khi nối clip với bí quyết thực hiện nhanh lẹ và dễ dàng dàng.

Phần mềm không giới hạn số lượng video ghép nối với nhau và chúng ta có thể thay đổi thiết bị tự và vị trí của các đoạn clip trong quy trình ghép nối. đồ họa thân thiện dễ dãi cũng là ưu điểm của Boilsoft đoạn phim Joiner.

Link sở hữu phần mềm: Boilsoft video Joiner

5. ứng dụng nối clip nhanh tuyệt nhất Xilisoft đoạn phim Cutter

*
phần mềm ghép nối đoạn clip nhanh Xilisoft video Cutter

Xilisoft clip Cutter là ứng dụng cắt video clip mạnh mẽ, hỗ trợ chuyển đổi định dạng clip sau khi giảm ghép. Những định dạng mà phần mềm hỗ trợ hiện giờ rất đa dạng chủng loại như DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF…

Người dùng tiến hành lựa chọn đoạn clip cần cắt bằng phương pháp di đưa thanh thời gian, hoặc nhập ngay lập tức đoạn thời hạn cần cắt để Xilisoft video clip Cutter thực hiện xử lý video. Quá trình cắt ra mắt ngay sau đó.

Link mua phần mềm: Xilisoft video clip Cutter

Hướng dẫn Ghép đoạn phim online miễn tầm giá không đề nghị phần mềm:

Trong thời đại 4.0 này thì việc ghép nối đoạn clip ngày càng dễ dàng, chỉ việc bạn thiết lập và cài đặt một trong 5 ứng dụng trên bạn đã sở hữu thể cắt, ghép nối video rồi. Tuy nhiên, nhiều khi bạn không thích tải và thiết lập phần mềm vào máy tính xách tay của bạn, thì bây giờ giải pháp là sử dụng công nghệ trực tuyến.

Có không hề ít các trang web cho phép người dùng quản lý, chỉnh sửa, ghép clip trực con đường như WeVideo, Loopster, Magisto,….Nổi nhảy và được không ít người ưu tiên dùng nhất đó là một kênh dịch vụ chỉnh sửa clip trực tuyến đơn giản dễ dàng và miễn phí video Tool Box.