CÂU CHÚC SINH NHẬT TIẾNG ANH NGẮN GỌN

Lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh sẽ mang đến nhiều nụ cười và bất thần hơn dành cho những người được nhận. Cùng ngày sinh nhật vẫn trở buộc phải trọn vẹn cùng đong đầy yêu thương hơn nếu công ty nhân bữa tiệc nhận được vô vàn lời chúc tôt đẹp nhất nhất. Hãy cùng shop chúng tôi tổng đúng theo lại top số đông câu chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ anh sang-xịn-mịn ngay tiếp sau đây bạn nhé!

Danh sách câu chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ anh ngắn gọn

*

1/ Happy birthday!

(Chúc mừng sinh nhật)

2/ I hope your special day will bring you lots of happiness, love và fun. You deserve them a lot!


(Tôi hi vọng ngày quan trọng đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu với niềm vui. Bạn xứng danh với điều đó.)

3/ Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday.

Bạn đang xem: Câu chúc sinh nhật tiếng anh ngắn gọn

(Hãy nhằm ngọn lửa thắp nến cùng kỷ niệm ngày đặc trưng này trong cuộc sống bạn. Chúc mừng sinh nhật.)

4/ Wishing my friend a very happy birthday và you don’t need lớn speak it out loud that I’m your best friend too. Love you dear.

(Chúc bạn tôi tất cả một sinh nhật thật niềm hạnh phúc và bạn không cần phải nói lớn rằng tôi cũng là đồng bọn của bạn. Yêu bạn thân yêu.)

5/ It’s your birthday. Now you’ve more grown up. Every year you’re becoming more perfect.(Đó là ngày sinh nhật của bạn. Hiện nay bạn đã trưởng thành và cứng cáp hơn. Mỗi năm chúng ta lại trở nên hoàn hảo nhất hơn.)

6/ Wishing happy birthday to lớn the best person I’ve ever met in this world.(Chúc mừng sinh nhật người tốt nhất mà tôi vẫn từng chạm mặt trên quả đât này.)

7/ To the world, you may just be one person. But khổng lồ me, you are the world. Wonderful Birthday, my darling!(Đối với núm giới, bạn cũng có thể chỉ là 1 người. Tuy vậy với tôi, em là cả chũm giới. Sinh nhật tuyệt vời, em yêu!)

8/ I am grateful for your true friendship. Hope your birthday is amazing as you are my best friend!(Tôi hàm ơn tình bạn thật sự của bạn. Hy vọng sinh nhật của chúng ta thật tuyệt đối vì chúng ta là người bạn thân nhất của tôi!)

9/ I am so proud to lớn be your best friend. May you have a happy and healthy birthday!(Tôi cực kỳ tự hào là fan bạn tốt nhất của bạn. Chúc chúng ta có một sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh!)

10/ Happy birthday lớn my best friend. I hope it is filled with awesomeness!(Chúc mừng sinh nhật người đồng bọn nhất của tôi. Tôi hy vọng nó chứa đầy sự tuyệt vời!)

11/ Blow the candles & make wish. It will come true!

(Hãy thổi nến và ước nguyện, đông đảo thứ sẽ biến hóa sự thật!)

12/ Happy Birthday to you và all the best for yet another great year in your professional và personal life!

(Chúc mừng sinh nhật sếp và đông đảo điều xuất sắc đẹp nhất cho 1 năm tuyệt đối sắp tới cả về các bước và cuộc sống!)

13/ Happy Birthday to lớn a wonderful person và a great boss. We wish you a great year & a great life ahead.

(Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời nhất và fan sếp vĩ đại. Bọn chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời nhất và một cuộc sống đời thường luôn tiến về phía trước)

14/ All the wonderful celebrations are waiting for you, because it’s the birthday of the most beautiful lady in this entire universe. Love you mom, happy birthday.

(Những sự kiện tuyệt vời nhất đang mong chờ mẹ bởi vì đây là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp tuyệt vời nhất thế gian. Con yêu với chúc mừng sinh nhật mẹ)

15/ Today is father’s birthday. I wish Dad always healthy, happy and have a lot of luck in life.

(Hôm nay là sinh nhật bố. Con chúc bố luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và gặp thật nhiều như mong muốn trong cuộc sống)

16/ Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time và you are always beside me.

(Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái các thành công. ý muốn anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở mặt em)

17/ Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

(Chúc anh sinh nhật thiệt nhiều ý nghĩa sâu sắc và hạnh phúc. Cầu mong muốn mọi điều như mong muốn sẽ đến với anh)

18/ Happy Birthday! I love you so freaking’ much, hope you have an awesome birthday!

(Sinh nhật vui vẻ! Tớ yêu thương cậu hết sức nhiều, hy vọng cậu gồm một ngày sinh nhật xuất xắc vời)

19/ Let your all the dreams to lớn be on fire & light your birthday candles with that. Have a gorgeous birthday.

(Hãy để toàn bộ những giấc mơ của người tiêu dùng được rực rỡ tỏa nắng và thắp nến sinh nhật của bạn với điều đó. Tất cả một sinh nhật xuất xắc đẹp)

20/ Sister, you are my everything và even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy Birthday.

Xem thêm:

( Chị/em à, chị/em là toàn bộ mọi vật dụng của em/anh và thậm chí còn hơn thế nữa. Em/anh cảm giác mình chắc chắn là người như mong muốn nhất! Sinh nhật vui mừng nha!)

21/ You are my best sister that I’ve ever had in my life và even in imagination too. Happy Birthday.

(Chị/em là bạn chị/em gái hoàn hảo nhất mà lại em/anh/chị tất cả trong đời và thậm chí còn cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!)

22/ Hey, you are my cute, loving sister. For you every day I find plenty of reasons to lớn be delighted. Happy Birthday, sister.

(Này, em và đúng là em gái đáng yêu và dễ thương của anh/chị đấy. Nhờ vào em mà từng ngày anh/chị hầu như tìm thấy nhiều tại sao vui mừng. Chúc mừng sinh nhật nhé, em gái.)

23/ I should call you Broogle because you help me solve all the problems lớn which I can’t find answers in Google. Happy birthday bro.

(Anh trai, anh không chỉ là mối cung cấp khích lệ, mà còn là một niềm trường đoản cú hào trong cuộc sống thường ngày của em. Năm mon qua nếu không có anh thì chắc rằng em sẽ sụp đổ lâu rồi. Chúc mừng sinh nhật nhé!)

24/ The best thing mom and dad have done is khổng lồ give me a brother like you. Happy birthday.

(Điều hoàn hảo nhất mà bố mẹ đã làm là tặng cho anh một cậu em trai như em. Sinh nhật hoan hỉ nhé.)

25/ Bro, no matter what life throws at us, I’ve always got your back. Happy birthday bro.

(Anh trai, dù cuộc sống đời thường của bọn họ có vất vả cho đâu đi chăng nữa, em vẫn luôn luôn ủng hộ anh. Chúc mừng sinh nhật nhé, anh trai!)

26/ I love you more & more each year. Happy birthday, my sweet love!

(Mỗi năm trôi qua, em lại yêu anh nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật anh, tình thương của em!)

27/ I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to lớn my beautiful wife. Stay happy always.

(Anh hẹn sẽ luôn luôn dành tình thân của một người ông xã cho em. Sinh nhật thú vui người bà xã xinh đẹp mắt của anh. Luôn hạnh phúc nhé em.)

28/ My love, there is no other than you. I wish you more birthdays lớn come. I am here lớn say I love you. Happy Birthday!

(Tình yêu thương của anh, không ai hoàn toàn có thể bằng em. Anh muốn em có thật nhiều ngày sinh nhật vậy nên nữa. Anh ở đây để nói yêu thương em. Sinh nhật vui vẻ!)

29/ Kids are supposed to make their parents proud but I am proud to lớn tell people that you are my Mom. Happy Birthday.

(Những đứa trẻ được dạy dỗ phải làm cho ba người mẹ chúng từ bỏ hào nhưng con tự hào nói với đa số người rằng người mẹ là mẹ của con. Chúc mừng sinh nhật mẹ.)

30/ Daddy, your unconditional love has helped me khổng lồ feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday!

(Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã giúp con cảm thấy an toàn, ấm cúng và yên lành. Cảm ơn ba vì hầu như thứ. Chúc mừng sinh nhật bố!)

31/ Just want to lớn tell you that you’re special, và to wish you all the joys of a wonderful birthday!

(Mình rất ao ước nói với chúng ta rằng bạn là một trong người vô cùng đặc biệt, với chúc bạn toàn bộ những gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trong thời gian ngày sinh nhật.)

32/ A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away. Hope you will share & receive many. Happy Birthday …

(Nụ cười là 1 đường cong mà có thể làm cho đa số thứ hồ hết trở phải thẳng tắp, với xóa đi số đông vết nhăn của thời gian. Mong muốn rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận thấy nhiều. Chúc mừng sinh nhật…)

33/ On the occasion of your 20th birthday, may you forever be young, happy, & beautiful.

(Nhân dịp sinh nhật lần thứ đôi mươi của em, chúc em luôn trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.)

34/ Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

(Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu ao ước mọi điều suôn sẻ sẽ đến với em.)

35/ Let my blessings surround you. I hope in the years to come, you will have a good health and smooth sailing.

(Hãy để hồ hết lời chúc sâu lắng của tôi luôn luôn ở ở bên cạnh bạn. Tôi hy vọng trong năm tới chúng ta luôn trẻ khỏe và suôn sẻ trong cuộc sống.)

*

Sẽ thiệt vui và đầy bất ngờ khi trong thời gian ngày sinh nhật những người thân yêu của bạn, chúng ta lại gửi tặng ngay họ các món quà tất nhiên lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh thiệt hay với ý nghĩa, đặc trưng hơn là lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh nghe cực kỳ sang lun ấy!

Vì vậy bạn hãy bỏ túi ngay top 30++ lời chúc tụng sinh nhật giờ đồng hồ anh ngắn gọn dẫu vậy đầy ý nghĩa, bạn nên lưu lại nhằm khi gồm dịp hãy nhờ cất hộ ngay cho những đồng đội thân yêu, người yêu, mái ấm gia đình nhé!