CÂU ĐỐ VUI CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Chọn lọc phần đa câu iq cho học sinh tiểu học sẽ giúp mang về những giây phút thư giãn thoải mái, độc đáo đồng thời kích đam mê trí tưởng tượng, đa dạng cho những bạn. Những câu đố vui, đố vui này luôn được nhiều bạn nhỏ yêu thích. Ngay bên dưới đây, họ sẽ cùng nhau khám phá nhé!

TOP 222+ Câu iq cho học viên tiểu học có đáp án

Những câu đố vui cho học sinh tiểu học bao gồm đáp án luôn tạo sự kích thích thú vị, đem lại nhiều niềm vui, tính vui chơi cao mang lại trẻ. Để con em của mình ngày càng cải tiến và phát triển tư duy trí tuệ, các bậc phụ huynh và những cô giáo hãy sản xuất sân chơi có ích cho con nhé. Đừng bỏ dở câu iq cho học sinh tiểu học ngay sau đây!

Câu đố 1: bạn hãy tưởng tượng nhiều người đang đi bên trên 1 phi thuyền trên 1 dòng sông có khá nhiều cá nạp năng lượng thịt cho giữa dòng thốt nhiên thuyền của khách hàng bị thủng 1 lỗ rất to, sau vài phút nữa thuyền đang chìm và chắn chắn chắn bạn sẽ là bữa ăn những bé cá này. Các bạn làm phương pháp nào dễ dàng nhất để thoát thoát ra khỏi cái thực trạng chết tiệt này?

Đáp án: Đừng tưởng tượng nữa.

Bạn đang xem: Câu đố vui cho học sinh tiểu học

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết? Đáp án: con tim.

Câu hỏi: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? Đáp án: Điếc là hỏng tai, lỗi tai là hai tứ (24).

Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn điện thoại tư vấn là gà? Đáp án: Gà nhỏ và con kê mái.

Xem thêm: Mùa Hè Trồng Rau Gì? Loại Rau Nào Sinh Trưởng Tốt? ? Mùa Hè Trồng Những Loại Rau Gì

Câu hỏi: Có 1 bé trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng khía cạnh trời mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay đề xuất hay vòng hỏi mẫu đuôi của chính nó chỉ phía nào? Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất? Đáp án: Ngọc trai.

Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của phụ nữ là gì ? Đáp án: Hội đoàn kết Phụ Nữ.

Trên đấy là những câu iq cho học sinh tiểu học hay, phù hợp với lứa tuổi, đang hỗ trợ bé xíu trong quá trình học tập. Thuộc nhau tham khảo những câu đố hay, đầy thú vui này để giành món quà bất ngờ cho bé mỗi ngày nhé!