Cầu vồng tìm đâu

bài bác hát cau vong tim dau vì ca sĩ Yunbin thuộc thể các loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Cầu vồng tìm đâu

Tra cứu loi bai hat cau vong tim dau - Yunbin ngay lập tức trên games-online4.com. Nghe bài xích hát ước Vồng tìm kiếm Đâu rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm:


Ca khúc Cầu Vồng tìm kiếm Đâu vì ca sĩ Yunbin thể hiện, trực thuộc thể một số loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát cau vong tim dau mp3, playlist/album, MV/Video cau vong tim dau miễn tầm giá tại games-online4.com.
*
Sao chép

bài bác hát: ước Vồng search Đâu - YunbinAnh mai sau em nói phân chia xa Liệu rằng anh tất cả níu tay em cùng ôm em hôn em hãy bên anh Em, người luôn mong nhớ đề xuất anh cùng nghe anh nói anh đau Gạt đi nước đôi mắt trên mi, rồi em khóc người hỡi! lý do không thể bên em fan ta đâu tất cả yêu anh bởi vì đâu anh cứ trông theo hình bóng ấy Xin hãy một lần thôi hãy nghe em tình cảm em khôn cùng chân thành chỉ việc nắm rước tay em , niềm sung sướng - Rap : YunBin có một vật dụng cãm xúc chỉ tồn tại trong tim ta Và gồm một thứ hạnh phúc nó còn mãi ở địa điểm xa Tình tay cha là cuộc tình vấn đề Được ví như một vở kịch nhức thương Tình còn vương vãi kẻ còn hóng Người sửa chữa cho cuộc tình tan vỡ bạn thứ tía giống nhứ kẻ khờ vì chưng trớt lỡ cũng chỉ vì chưng một chữ YÊU Mấy ai phát âm lời mong nói tất cả biết bao điều tình cảm kia mặc dù ít hay các vẫn chỉ dư vốn không hề thiếu Tình tay tía là đùa vơi giữa khoàng trống Đi vòng vèo rồi trở về không tên tuổi Biển sẽ yên lại vô tình nổi sóng Sau trận mưa chẳng thấy đâu là mong vồng tình cảm đó ko tồn tại nhan sắc màu hồng mặc dù ai đúng và ai sai cái kết cuối cùng vẫn mãi là chia Hai !!! - Lee Stellla Nghe anh ước ao anh hãy tâm sự đi tâm thành anh ý muốn thế như thế nào Xin anh hãy ngừng nhanh phần đông cơn đau Mưa! mưa ơi xin xóa thêm đi Niềm nhức kia hãy nhạt nhòa Đề trái tim nhói vào em được không nguy hiểm - Rap : YunBin bạn ta nói tình chỉ đẹp lúc còn dang dở Tìm cho dù đau không hận lúc nào Bước vào yêu thương lòng đầy kinh ngạc Biết làm sao bỡi lớp đông đầy các nổi ghi nhớ được ko em trường hợp như duy nhất tiếng chờ bé thuyền bé dại đến chuyển em vào bến bờ Một giờ đồng hồ chờ gồm đủ cầm cố cho lòi hẹn ước Nếu cũng được anh xin em cứ hãy đựng bước do kẻ nhát đâu xứng danh được thương yêu Đời còn vương nặng chữ nghĩa cho những người đến trước tiếng yêu đó dù là có vẫn không nói được - Lee Stella ghi nhớ anh tình yêu đâu thễ chia hai Anh nhức anh thấu không anh cô đơn qua mon năm dài mình em bước vày đâu do đâu không thể cùng mọi người trong nhà Vì sao tất yêu yêu em làm thế nào để cho hết nhớ ước ao ! buộc phải làm sao lời hứa hẹn sau đông là nắng trên môi ngày mai anh đề nghị đi rồi Em đã chúc phúc đến anh thuộc ai tê